10 Công ty Bảo hiểm Nhân thọ tốt nhất tháng 5 năm 2022

-
Andy Nguyen
-
27.05.2022

Nếu bạn là trụ cột gia đình hoặc đang lo lắng về khả năng tài chính trong tương lai, hợp đồng Bảo hiểm Nhân thọ có thể giúp bạn an tâm hơn. Bảo hiểm nhân thọ có thể giúp gia đình bạn trang trải các chi phí, phí giáo dục, thuế thu nhập hoặc bất kỳ nhu cầu tài chính nào khác.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy lựa chọn về các công ty Bảo hiểm Nhân thọ tốt nhất cho tháng 5 năm 2022. Chúng tôi đã nêu rõ sự khác biệt của chúng, cùng với các loại chính sách và phí bảo hiểm khác nhau mà các công ty cung cấp.

cong ty bao hiem
Những công ty Bảo hiểm Nhân thọ hàng đầu

Các  công ty Bảo hiểm Nhân thọ hàng đầu

 • Bestow – Bảo hiểm nhân thọ không qua kiểm tra tốt nhất
 • Ethos – Công ty Bảo hiểm nhân thọ được đảm bảo tốt nhất
 • Policygenius – Nhà môi giới trực tuyến tốt nhất
 • Haven Life – Bảo hiểm nhân thọ có thời hạn tốt nhất
 • Ladder – Bảo hiểm linh hoạt nhất
 • State Farm – Mang lại sự hài lòng và ổn định nhất cho khách hàng
 • New York Life – Tốt nhất cho bảo hiểm trọn đời
 • Nationwide – Giảm giá theo gói tốt nhất
 • Northwestern Mutual – Tùy chỉnh chính sách tốt nhất

Đánh giá các công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất

Bestow

Phát hành bảo hiểm nhân thọ có thời hạn nhanh hơn và dễ dàng hơn hầu hết các công ty khác, Bestow nó cung cấp một sự bất thường chế độ tử tuất cao đối với các chính sách không yêu cầu khám sức khỏe.

Bestow

Bestow là lựa chọn dành cho những cá nhân muốn nhận bảo hiểm nhân thọ nhưng không muốn trải qua quá trình khám sức khỏe phức tạp. Công ty bán các hợp đồng bảo hiểm có thời hạn (và chỉ những hợp đồng đó), vì vậy bạn có thể đăng ký trực tuyến và mua hợp đồng bảo hiểm mà không cần đến gặp bác sĩ hoặc thực hiện các xét nghiệm như lấy máu. Bạn có thể nhận được bảo hiểm lên đến 1,5 triệu đô la, đây là mức tối đa cao hơn so với nhiều chính sách không tham gia kỳ thi khác.

Bestow
Bestow ra mắt các giải pháp bảo hiểm nhúng Plug-and-Play mới

Công ty sử dụng thông tin cá nhân của bạn và câu trả lời của bạn về tiền sử bệnh tật, sở thích và lối sống của bạn để xác định tính đủ điều kiện tham gia bảo hiểm nhân thọ và mức phí của bạn. Bestow tuyên bố bạn có thể nhận báo giá và mua chính sách trong vòng vài phút, tất cả đều trực tuyến.

Bestow
Đánh giá Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Bestow

 

Các chính sách tốt nhất được phát hành bởi công ty bảo hiểm hàng đầu Công ty Bảo hiểm Nhân thọ và Sức khỏe Bắc Mỹ. Ngoài ra, bảo hiểm nhân thọ từ Bestow hiện đã được tích hợp vào ứng dụng và trang web của Lemonade. Bestow cũng cung cấp một thư viện thông tin hữu ích toàn diện.

Ethos

Ethos nổi bật với tư cách là nhà cung cấp bảo hiểm nhân thọ có khả năng tiếp nhận nhiều đối tượng nộp đơn tiềm năng, bao gồm cả những người có thể đã phải vật lộn để đủ điều kiện nhận bảo hiểm trong quá khứ – chẳng hạn như những người lớn tuổi. Ngoài ra, khách hàng tiềm năng có thể được báo giá trong vòng vài phút mà không cần trao đổi nhiều với đại lý bảo hiểm.

Ethos
Ethos với chính sách Bảo hiểm Nhân thọ có kỳ hạn

Ethos

Ethos phát hành 3 loại bảo lãnh phát hành:

 • Đơn giản hóa vấn đề: Các chính sách này yêu cầu bạn trả lời các câu hỏi về sức khỏe và tiền sử bệnh của bạn, nhưng không cần thiết phải khám sức khỏe.
 • Vấn đề được đảm bảo: Với các chính sách về vấn đề đảm bảo, bạn không thể bị từ chối dựa trên tiền sử bệnh tật hoặc sức khỏe của mình.
 • Được bảo lãnh đầy đủ: Các chính sách được bảo lãnh đầy đủ yêu cầu khám sức khỏe và xét nghiệm máu.

Ethos sử dụng vấn đề đơn giản hóa và phương pháp luận được bảo lãnh đầy đủ cho các chính sách thời hạn của mình và bảo lãnh phát hành cho các hợp đồng bảo hiểm trọn đời.

Ethos
Ethos cung cấp các chính sách do Legal & General America

Chính sách về vấn đề được đảm bảo trọn đời dành cho lứa tuổi từ 65 đến 85. Người nộp đơn có thể được chấp thuận ngay lập tức với khoản bảo hiểm lên đến $25.000, bất kể tiền sử bệnh của họ.

Hầu hết bao gồm Điều Khoản Riêng Về Trả Trước Quyền Lợi Bảo Hiểm cho phép các chủ hợp đồng khai thác một phần quyền lợi của họ nếu họ được chẩn đoán mắc bệnh nan y.

Policygenius

Là một thị trường bảo hiểm nhân thọ trực tuyến toàn diện, Policygenius cung cấp quyền truy cập một cửa vào các hợp đồng cả thời hạn và trọn đời từ nhiều đối tác, bao gồm một số công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất được đề cập trong danh sách này. Không giống như một số trang so sánh khác, trang này cam kết không bán thông tin của bạn cho bên thứ ba.

Policygenius

Policygenius được coi là công cụ so sánh và là nhà môi giới tốt nhất cho việc cung cấp thỏa mãn nhu cầu mua sắm một điểm đến (công ty cung cấp vô số sản phẩm hoặc dịch vụ cho khách hàng của mình, tất cả chỉ tại một vị trí), từ một loạt các công ty bảo hiểm. Các đối tác của Policygenius bao gồm AIG, Banner Life, Brighthouse, John Hancock, Lincoln Financial, Mutual of Omaha, Pacific Life, Principal, Protective, Prudential, SBLI và Transamerica.

Policygenius
Policygenius huy động được 100 triệu đô la, được thiết lập để tăng cường ở Durham

Thị trường trực tuyến này cũng cung cấp một thư viện tài nguyên giáo dục phong phú cho những người mới tham gia bảo hiểm nhân thọ, bao gồm các khuyến nghị về bảo hiểm nhân thọ cho những người bị trầm cảm và tiểu đường. Cùng với nhiều lựa chọn bảo hiểm như chính sách bảo hiểm có thời hạn hoặc vĩnh viễn, những nguồn này làm cho Policygenius trở thành một lựa chọn nổi bật để so sánh các báo giá bảo hiểm nhân thọ.

Haven Life

Haven Life
Haven Life – Một lựa chọn nhanh chóng và đơn giản

Haven Life được nhận xét là công ty bảo hiểm có thời hạn tốt nhất vì mảng ấn tượng của nó (10-, 15-, 20-, 25- và 30 năm) các điều khoản hợp đồng, cùng với số tiền bảo hiểm nằm trong khoảng từ 100.000 đô la đến 3 triệu đô la .

Haven Life
Haven Life được biết đến là công ty bảo hiểm có thời hạn tốt nhất

Haven Life cung cấp hai loại hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn: Haven Term và Haven Simple. Haven Term bao gồm Haven Life Plus, một điều khoản cung cấp quyền truy cập vào dịch vụ trực tuyến để phát triển các ứng dụng theo dõi ý chí hoặc niềm tin, thể dục và giấc ngủ cũng như kho lưu trữ trực tuyến cho các tài liệu quan trọng.

Những người nộp đơn dưới 64 tuổi có thể nhận được khoản bảo hiểm lên đến 3 triệu đô la thông qua Thời hạn Haven. Haven Simple chỉ có sẵn cho những người nộp đơn trong độ tuổi 20-55 và bao gồm Điều Khoản Riêng Về Trả Trước Quyền Lợi Bảo Hiểm.

Ladder

Đúng như tên gọi, sự hấp dẫn của Ladder nằm ở khả năng điều chỉnh của nó. Khi nhu cầu của bạn thay đổi, bạn có thể giảm hoặc đăng ký để tăng phạm vi bảo hiểm của mình. Phí bảo hiểm của nó cũng bắt đầu chỉ từ $5 một tháng, vì vậy bạn có thể mua một hợp đồng ngay cả khi bạn có ngân sách eo hẹp.

Ladder

Mặc dù chỉ viết các chính sách có thời hạn cho những người nộp đơn trẻ tuổi, Ladder là lựa chọn bảo hiểm linh hoạt tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy. Nó sử dụng một ứng dụng trực tuyến ba bước đơn giản và cung cấp các chính sách giá cả phải chăng bắt đầu từ $5/tháng. Công ty cũng không tính bất kỳ khoản phí hủy bỏ nào, có nghĩa là bạn có thể hủy bảo hiểm của mình bất kỳ lúc nào mà không có ràng buộc.

Ladder
Ladder không tính bất kỳ khoản phí bảo hiểm ràng buộc nào

Một tính năng hấp dẫn khác của Ladder là, không giống như các công ty bảo hiểm khác, nó cho phép các chủ hợp đồng thay đổi số tiền bảo hiểm của họ trực tuyến bất kỳ lúc nào. Đặc quyền này có thể giúp các chủ hợp đồng duy trì một chính sách hợp lý mọi lúc và có thể đặc biệt hấp dẫn đối với những người lo lắng về những thay đổi có thể xảy ra trong hoàn cảnh tài chính của họ.

State Farm

Nếu làm thỏa mãn trải nghiệm người tiêu dùng là điều tối quan trọng, State Farm nên là một lựa chọn hàng đầu. Nó nổi tiếng về dịch vụ khách hàng, cùng với một kỷ lục xuất sắc về sự ổn định tài chính.

State Farm

State Farm là một công ty bảo hiểm hàng đầu, tốt nhất vì sự hài lòng và độ tin cậy của khách hàng. Năm 2021, nó được JD Power xếp hạng là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu dựa trên phản hồi của người tiêu dùng. Nó đánh bại 21 công ty bảo hiểm nhân thọ khác dựa trên các dịch vụ cung cấp sản phẩm, giao tiếp, giá cả và tương tác với khách hàng.

State Farm
State Farm cung cấp các gói bảo hiểm phù hợp với mọi người
State Farm
State Farm cung cấp đầy đủ chính sách và chi phí liên quan Bảo hiểm Nhân thọ

State Farm bán các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn, toàn bộ và liên kết chung. Mặc dù hầu hết các kế hoạch của nó yêu cầu kiểm tra y tế, nó có một số tùy chọn vấn đề được đơn giản hóa.

New York Life

Các lựa chọn bảo hiểm New York Life bao gồm cả hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có thời hạn và vĩnh viễn, bao gồm cả hợp đồng bảo hiểm toàn thời hạn. Chính sách điều khoản của nó bao gồm một tùy chọn chuyển đổi nếu bạn quyết định muốn được bảo hiểm vĩnh viễn sau này. Nó cũng thực hiện chương trình bảo hiểm nhân thọ của AARP.

 New York Life
Các chính sách và điều khoản của Bảo hiểm Nhân thọ New York Life

 New York Life

Mặc dù cũng bán bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn, New York Life là công ty tốt nhất dành cho những người tìm kiếm một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ vĩnh viễn. (Bảo hiểm nhân thọ vĩnh viễn đắt hơn nhưng tích lũy được giá trị tiền mặt ngoài quyền lợi tử vong). Công ty cung cấp nhiều lựa chọn vĩnh viễn, bao gồm các gói bảo hiểm nhân thọ liên kết chung và thay đổi. Nó cũng có một số điều khoản tùy chọn mà bạn có thể thêm vào các kế hoạch để tùy chỉnh bảo hiểm của mình.

New York Life
New York Life đóng góp cho nền tảng PCC

New York Life rất có tiếng tăm, và bởi vì là một công ty bảo hiểm tương hỗ, các chủ hợp đồng của nó sở hữu một phần cổ phần của công ty. Tùy thuộc vào loại chính sách mà bạn có, bạn có thể đủ điều kiện để nhận cổ tức.

Tuy nhiên, New York Life không cho phép khách hàng nhận báo giá trực tuyến. Để biết chi tiết về các chính sách và mức giá của nó, bạn phải làm việc với một đại lý.

Nationwide
Trụ sở văn phòng Nationwide ở West Side

Tương đối hiếm khi bạn được chia nhỏ mức phí bảo hiểm nhân thọ bằng cách gộp nó với các loại bảo hiểm khác mà một công ty cung cấp, nhưng Nationwide lại cung cấp những chiết khấu như vậy. Nó viết thời hạn, các chính sách phổ quát, và có xếp hạng mạnh mẽ về sự hài lòng của khách hàng và sự ổn định tài chính.

Nationwide

Nationwide là công ty bảo hiểm hàng đầu được các bên thứ ba đánh giá cao như AM Best, chuyên cung cấp dịch vụ tài chính sự ổn định và JD Power, điểm đánh giá sự hài lòng của khách hàng. Nó cung cấp nhiều lựa chọn bảo hiểm nhân thọ, bao gồm bảo hiểm có kỳ hạn, toàn bộ và bảo hiểm chung. Nó cũng có một số điều khoản tùy chọn mà bạn có thể sử dụng để điều chỉnh chính sách của mình theo nhu cầu.

Mặc dù các chính sách của Nationwide thường phải được mua thông qua đại lý, nhưng công ty này có một lợi ích lớn hơn các công ty khác: nó cung cấp chiết khấu đa hợp đồng khi bạn kết hợp bảo hiểm nhân thọ với chủ nhà và bảo hiểm ô tô, làm cho phí bảo hiểm của bạn hợp lý hơn.

Northwestern Mutual

Northwestern Mutual
Công ty Northwestern Mutual hoạt động nhiều năm trong ngành dịch vụ tài chính

Người sử dụng bảo hiểm cho phép bạn nhận bảo hiểm cho những người thân yêu, tiếp cận các quyền lợi của bạn trong những trường hợp đặc biệt hoặc thậm chí miễn phí bảo hiểm nếu bạn bị ốm. Northwestern Mutual có nhiều hành khách tùy chọn hơn hầu hết các công ty bảo hiểm, cho phép bạn tùy chỉnh chính sách của mình theo ý muốn.

Northwestern Mutual

Giống như hầu hết các công ty bảo hiểm khác, Northwestern Mutual cung cấp nhiều loại hình bảo hiểm nhân thọ, bao gồm bảo hiểm nhân thọ liên kết chung có kỳ hạn, toàn bộ, liên kết chung và có thể thay đổi. Sự khác biệt của nó trong danh sách dài những điều khoản, khi được thêm vào chính sách của bạn, cho phép bạn mở rộng và tùy chỉnh phạm vi bảo hiểm của mình để đáp ứng các nhu cầu cá nhân.

Là một công ty tương hỗ, Northwestern Mutual cũng trả cổ tức cho các chủ hợp đồng. Nếu bạn mua bảo hiểm thông qua công ty, bạn có thể đủ điều kiện nhận cổ tức hàng năm.

Northwestern Mutual là một công ty uy tín thường được liệt kê ở đầu bảng xếp hạng trong ngành. Đây là công ty thứ ba trong số 21 công ty trong Nghiên cứu Bảo hiểm Nhân thọ Cá nhân Hoa Kỳ JD Power 2021 và trong lịch sử, nó nhận được ít khiếu nại hơn so với thông thường đối với một công ty có quy mô.

Health IQ

Health IQ là công ty hợp tác với hơn 25 công ty bảo hiểm quốc gia, bao gồm Prudential, Mutual of Omaha và Transamerica, và các điều khoản, chính sách và hành khách phụ thuộc vào nhà cung cấp mà khách hàng lựa chọn.

Health IQ
Health IQ giúp những người quan tâm đến sức khỏe tiết kiệm tiền mua bảo hiểm nhân thọ.

Health IQ

Bài viết liên quan:

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết