Top 10 nhà cho vay thế chấp tốt nhất 2022

-
Thomas Nguyen
-
29.07.2022

Lựa chọn khoản vay tín chấp phù hợp là điều quan trọng. Thế chấp không chỉ giúp bạn mua nhà, nó có thể là khoản vay lớn nhất sẽ vay trong đời. Và bởi vì khoản vay quá lớn nên việc được chấp thuận ở mức lãi suất tốt nhất có thể không phải lúc nào cũng đơn giản.

Sự đa dạng của các lựa chọn ngân hàng chỉ trực tuyến và ngân hàng truyền thống mà bạn có để cấp vốn có thể mở rộng tìm kiếm đến những người cho vay trực tuyến và trên toàn quốc. Mỗi một trong số 10 tổ chức cho vay sau đây vượt trội về các hoạt động cho vay thế chấp.

Quicken Loans

Top 10 nhà cho vay tín chấp tốt nhất 2022

1. Quicken Loans

Quicken Loans là một công ty cho vay thế chấp nổi tiếng với các chiến dịch quảng cáo trực tuyến và truyền hình lớn để quảng cáo những lợi ích của sản phẩm Rocket Mortgage hàng đầu của mình. Dựa trên dữ liệu 2020, Quicken Loans là nguồn cho vay lớn nhất tính theo khối lượng với 1,1 triệu khoản vay.

Quicken Loans là công ty cho vay thế chấp lớn nhất vì một lý do. Nó có mặt trên toàn quốc và làm cho việc đăng ký thế chấp trực tuyến rất dễ dàng đối với người vay. Nó cũng cung cấp lãi suất cạnh tranh, giúp củng cố vị trí của nó như là một tổ chức cho vay thế chấp tổng thể tốt nhất.

 Top 10 nhà cho vay tín chấp tốt nhất 2022

2. SoFi

Viết tắt của Social Finance, khởi đầu là công ty tái cấp vốn cho khoản vay dành cho sinh viên và nhanh chóng phát triển sang các lĩnh vực tài chính cá nhân khác, bao gồm cả các khoản vay thế chấp. SoFi cũng xem xét nhiều hơn điểm tín dụng của bạn khi cho vay. Công ty bao gồm việc xem xét thu nhập và chi phí hàng tháng và tình trạng việc làm.

Quá trình vay tại SoFi bắt đầu với một cuộc sơ tuyển không ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn và mất khoảng hai phút để hoàn thành. Từ đó, bạn có thể chọn khoản vay và hoàn thành tất cả các thủ tục giấy tờ.

SoFi cung cấp các khoản thế chấp có lãi suất cố định 10, 15, 20 và 30 năm. SoFi tập trung vào các ngôi nhà chính và nhà thứ hai do chủ sở hữu sử dụng và các bất động sản đầu tư.

SoFi tính phí ban đầu cho người cho vay là 1,495 đô la cho những người không phải là thành viên và 500 đô la cho những thành viên có khoản vay cá nhân hoặc sinh viên của SoFi, hoặc ít nhất 50.000 đô la trong tài khoản SoFi Invest.

3. LoanDepot

LoanDepot giúp quá trình tái cấp vốn diễn ra suôn sẻ và đơn giản. Công ty nổi tiếng với việc tái cấp vốn đến mức đã tài trợ hơn 200 tỷ đô la cho các khoản vay thế chấp và tái cấp vốn. LoanDepot cung cấp lợi thế khác biệt là miễn phí tái cấp vốn và hoàn trả phí thẩm định cho tất cả các khoản tái cấp vốn trong tương lai sau lần tái cấp vốn đầu tiên của bạn với loanDepot.

Các nhân viên cho vay của LoanDepot tuân theo chính sách “không chỉ đạo” nội bộ, có nghĩa là họ không có bất kỳ động cơ nào để thúc đẩy bạn thực hiện khoản vay này hơn khoản vay khác. Vì vậy, khi bạn tái cấp vốn cho một khoản vay, bạn có thể có các tùy chọn tái cấp vốn phù hợp với bạn.

4. New American Funding

New American Funding sẽ xem xét mọi đơn đăng ký theo cách thủ công trước khi chấp thuận hoặc từ chối khoản vay. Một số công ty cho vay trực tuyến chấp thuận hoặc từ chối ngay lập tức dựa trên các thuật toán máy tính, khiến cho việc vay tín dụng khó có thể được vay. Điều này không phải như vậy ở New American Funding.

Bởi vì mỗi khoản vay được xem xét thủ công, họ có thể xem xét các yếu tố khác như tiết kiệm tốt và thu nhập cao. Tuy nhiên, bất kể tài chính của bạn như thế nào, họ thực thi điểm tín dụng tối thiểu 580 để được chấp thuận. Trong một số trường hợp, một số người cho vay sẽ cung cấp một khoản vay với điểm số xuống còn 550 hoặc 500, nhưng bạn có thể sẽ không nhận được trải nghiệm chất lượng như với New American Funding.

Sau khi bạn được chấp thuận, việc thanh toán vay thế chấp đúng hạn hàng tháng sẽ giúp cải thiện điểm tín dụng. Theo thời gian, bạn thậm chí có thể xây dựng điểm tín dụng đủ cao để tái cấp vốn với lãi suất thấp hơn. Nhưng hiện tại, New American Funding là một nơi tuyệt vời cho những người đăng ký tín dụng thấp để bắt đầu.

5. Reali

Không giống như những tổ chức cho vay thế chấp khác, Reali cung cấp dịch vụ mua, bán và cho vay. Vì vậy, bạn có thể thực hiện tìm kiếm nhà của mình từ đi văng bằng ứng dụng của Reali. Công ty kết nối bạn với các đại lý bất động sản địa phương trong khu vực bạn muốn mua.

Bạn có thể trực tiếp đến thăm ngôi nhà hoặc thực hiện một chuyến tham quan ảo và vì Reali cung cấp các khoản thế chấp ngoài danh sách nhà, bạn có thể nhận thế chấp và mua tất cả ngôi nhà của mình với một công ty.

Các đại lý của Reali không tính hoa hồng khi giúp bạn mua nhà, mặc dù người bán có thể dành một khoản hoa hồng cho đại lý mua. Thay vào đó, Reali sẽ gửi tiền hoa hồng vào tài khoản ngân hàng của bạn dưới dạng một khoản giảm giá không chịu thuế.

Để đủ điều kiện được giảm giá, người bán phải dành ra đủ hoa hồng người mua – đại lý bằng ít nhất 1,5% giá mua hoặc 5.000 đô la, tùy theo mức nào lớn hơn.

6. Citi Mortgage

Khoản thế chấp HomeRun của Citi tập trung vào các gia đình có thể không tiết kiệm được 20% truyền thống để trả trước và những người đang tìm kiếm khoản thanh toán vay thế chấp hợp lý để phù hợp với thu nhập hạn chế.

Một số tính năng mà HomeRun cung cấp khiến nó trở nên tuyệt vời:

  • Không có bảo hiểm thế chấp
  • Khoản thanh toán trước có thể thấp tới 3%
  • Bạn có thể bao gồm tiền bên ngoài và / hoặc quà tặng trong khoản thanh toán trước của mình

Thông thường, người cho vay có thể nghi ngờ nếu chẳng hạn, một thành viên trong gia đình giúp thanh toán khoản trả trước của bạn. Tuy nhiên, trong trường hợp của Citi, họ đã tạo ra các hướng dẫn cho vay giúp bạn có thể chỉ đóng góp một phần ba số tiền trả trước.

Trong một số trường hợp, các chương trình tha thứ như thế này có thể tính lãi suất cao hơn. Tuy nhiên, Citi tuyên bố rằng HomeRun Mortgage của họ có lãi suất so với lãi suất thế chấp thông thường.

7. Guaranteed Rate

Với khoản vay thế chấp chỉ trả lãi, thường thực hiện các khoản thanh toán hàng tháng thấp hơn so với khoản vay truyền thống thông thường. Nhưng đối với khoản thanh toán thấp hơn đó, sẽ không đạt được bất kỳ tiến bộ nào trong việc thanh toán theo nguyên tắc và xây dựng công bằng trong ngôi nhà.

Khi thời hạn chỉ tính lãi kết thúc, khoản thanh toán thế chấp sẽ tăng lên một số tiền cao hơn nhiều. Do đó, các khoản vay chỉ trả lãi chỉ là khôn ngoan trong một số trường hợp cụ thể:

  • Bạn dự định bán nhà trước khi giai đoạn chỉ tính lãi kết thúc
  • Bạn sẽ được tăng lương đáng kể trước khi khoản thanh toán thế chấp tăng lên
  • Bạn là một nhà đầu tư bất động sản

Nhưng nếu bạn muốn đi theo con đường thế chấp chỉ có lãi suất, Lãi suất Đảm bảo có thể là một lựa chọn tốt. Họ thường cung cấp các khoản thế chấp với các khoản thanh toán chỉ tính lãi từ 5 đến 10 năm. Họ không chỉ cung cấp các khoản thế chấp chỉ có lãi suất mà còn là một trong 15 nhà cho vay hàng đầu trong ngành cho vay thế chấp.

 

8. Chase

Nếu muốn có trải nghiệm ngân hàng truyền thống, nơi bạn nhận được khoản vay thế chấp thông qua tương tác trực tiếp với nhân viên ngân hàng cho vay thế chấp là con người, Chase sẽ giúp.

Ngân hàng có hơn 4.700 chi nhánh và gần một nửa tổng số hộ gia đình Mỹ là khách hàng dưới một số hình thức (bao gồm ngân hàng, thẻ tín dụng và các lĩnh vực kinh doanh khác).

9. Busey Bank

Busey Bank là công ty cho vay thế chấp lớn ở Champaigne, Illinois. Ngân hàng này mang lại niềm tự hào kinh doanh truyền thống của vùng Trung Tây với các xếp hạng dịch vụ khách hàng từng đoạt giải thưởng. Busey điều hành các văn phòng bổ sung ở Florida, Illinois, Indiana và Missouri.

Mặc dù Busey không phải là người cho vay lớn nhất trong khối, nhưng cung cấp một loạt các khoản vay và khoản vay cố định và điều chỉnh thông qua các chương trình cho vay thế chấp FHA và VA. Ngân hàng này bắt đầu hoạt động vào năm 1868, có tuổi đời hơn 150 năm và là một trong những ngân hàng cho vay lâu đời nhất trong danh sách này.

10. PennyMac

Mặc dù PennyMac không liên quan đến những tổ chức cho vay thế chấp lớn Fannie Mae và Freddie Mac, nhưng đó là một cái tên mà bạn có thể muốn biết nếu bạn đang tham gia thị trường cho khoản vay FHA với khoản thanh toán thấp. PennyMac cho vay trực tiếp với hoạt động kinh doanh chủ yếu tập trung vào hoạt động cho vay trực tuyến.

Nó cung cấp đầy đủ các khoản vay thế chấp bao gồm các khoản vay thông thường, bất động sản đầu tư, FHA, VA và USDA. Đối với các thành viên của quân đội, các khoản vay VA của PennyMac mang lại cơ hội vay thế chấp không cần trả trước.

Bài viết liên quan:

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết