Những hạt giống xâm lược của Trung Quốc

-
VNailPro
-
31.07.2020

🤣 Trung Quốc 🇨🇳 thực sự biết tận dụng lợi thế sinh học của mình đấy-loài xâm lược.

🔹Theo báo cáo thì có 50 tiểu bang tại Hoa Kỳ 🇺🇸 nhận được các gói hạt giống hoặc đất từ Trung Quốc 🇨🇳 mà không xác định rõ người gửi

🔹 Còn mở rộng ra toàn cầu thì có Anh 🇬🇧, Đài Loan 🇹🇼, Đức 🇩🇪, Pháp 🇫🇷, Úc 🇦🇺… cũng nhận. Theo khuyến nghị của chính quyền địa phương thì nên giao cho cảnh sát 👮.

Một kiện hàng được gửi từ Trung Quốc 🇨🇳

😑 Được rồi, mình tin đa số sẽ nghĩ bên trong đó có một chủng virut mới từ Trung Quốc 🇨🇳 hay thứ tựa tựa vậy.

🤔 Nhưng khi đọc tin này mình ngay lập tức nghĩ đến một thứ đáng sợ hơn. Loại xâm lược-thứ phá hủy hệ sinh thái chứ không chỉ mỗi con người.

🔹Để hiểu kĩ hơn bạn có thể đọc tại đây:
https://vi.m.wikipedia.org/wiki/Loài_xâm_lấn

👌Hoặc nếu lười bạn có thể xem clip dưới:

☕ Tách 14: Trung Quốc 🇨🇳 thực sự biết tận dụng lợi thế sinh học của mình đấy-loài xâm lược.

🔹Theo báo cáo thì ít nhất có 50 tiểu bang tại Hoa Kỳ nhận được các gói hạt giống hoặc đất từ Trung Quốc 🇨🇳 mà không xác định rõ người gửi

🔹 Còn mở rộng ra toàn cầu thì có Anh 🇬🇧, Đài Loan 🇹🇼, Đức 🇩🇪, Pháp 🇫🇷, Úc 🇦🇺… cũng nhận. Theo khuyến nghị của chính quyền địa phương thì nên giao cho cảnh sát 👮.

😑 Được rồi, mình tin đa số sẽ nghĩ bên trong đó có một chủng virut mới từ Trung Quốc 🇨🇳 hay thứ tựa tựa vậy.

🤔 Nhưng khi đọc tin này mình ngay lập tức nghĩ đến một thứ đáng sợ hơn. Loại xâm lược-thứ phá hủy hệ sinh thái chứ không chỉ mỗi con người.

🔹Để hiểu kĩ hơn bạn có thể đọc tại đây:
https://vi.m.wikipedia.org/wiki/Loài_xâm_lấn

👌Hoặc nếu lười bạn có thể xem clip dưới:

🔸Hạt giống Trung Quốc: Một cuộc tấn công sinh học vào Mỹ?

-bởi Gordon G. Chang Ngày 30 tháng 7 năm 2020 lúc 10:00 sáng

Một số người nghĩ rằng các gói [hạt giống được đánh dấu là “trang sức”] có thể là một phần của “trò lừa đảo” – một nỗ lực để tạo ra các đánh giá của khách hàng giả trên các nền tảng bán lẻ trực tuyến – nhưng điều đó dường như không phải. Đối với một điều, không có dấu hiệu cho thấy những hạt giống này – có một số loại trong số chúng – có thương hiệu hoặc được chào bán.

“KHÔNG trồng chúng”, các quan chức ở mọi tiểu bang đã cảnh báo.

Ngoài ra còn có một tuyên bố bỉ ổi được gán cho Tướng Chi Haotian. Trong một bài phát biểu bí mật với các quan chức cao cấp của Đảng Cộng sản vào khoảng năm 2002, Chi, lúc đó là bộ trưởng quốc phòng Trung Quốc, đã tuyên bố rằng cần có “không gian sống mới” vì sự cạn kiệt của lãnh thổ Trung Quốc hiện tại. Chi đề nghị “thực dân hóa” đất đai bị Hoa Kỳ chiếm đóng là lựa chọn tốt nhất.

“Chúng tôi không ngu ngốc đến mức muốn diệt vong cùng với Mỹ bằng cách sử dụng vũ khí hạt nhân”, ông nói. Cách để “làm sạch” Mỹ, Chi lập luận, sẽ thông qua các cuộc tấn công sinh học.

“Trong bốn mươi năm, người Trung Quốc đã sử dụng các chiến thuật độc đáo để tiếp tục mục tiêu đầy tham vọng của họ là đánh bại Hoa Kỳ,” Brandon We Richt của Báo cáo Wericht nói với ấn phẩm này. “Họ đã sử dụng chiến tranh kinh tế, luật pháp, chiến tranh thông tin và chiến tranh mạng. Bắc Kinh trông giống như họ đã thử biowarfare với coronavirus từ Vũ Hán. Bây giờ, họ có thể đang thử sức mình trong chiến tranh sinh thái.”

Cư dân ở tất cả 50 tiểu bang đã nhận được các gói hạt giống không mong muốn được gửi từ Trung Quốc. Nhiều gói hàng được gửi qua hệ thống bưu chính của nhà nước Trung Quốc đã bị dán nhãn sai là “trang sức” để đánh lừa Hải quan Hoa Kỳ.

“KHÔNG trồng chúng”, các quan chức ở mọi tiểu bang đã cảnh báo.

“Chúng có thể xâm lấn, có nghĩa là chúng có khả năng gây bệnh cho cây trồng địa phương hoặc có thể gây hại cho vật nuôi”, Bộ Nông nghiệp Montana lưu ý trong một tuyên bố hôm thứ Hai, đề cập đến hạt giống Trung Quốc. “Hãy đối xử với nó như nó có tính phóng xạ, giống như là Kryptonite”, Ủy Nông nghiệp Texas Sid Miller cho biết.

Các quan chức chính quyền của Trump bây giờ cần đặt một câu hỏi: Có phải hạt giống là một cuộc tấn công chiến tranh sinh học vào Hoa Kỳ?

Trung Quốc đã tham gia Công ước Vũ khí Sinh học và Độc tố năm 1984 nhưng ngày nay gần như chắc chắn vi phạm nghĩa vụ của mình.

Báo cáo gần đây nhất của Bộ Ngoại giao trước Quốc hội về việc tuân thủ các hiệp ước kiểm soát vũ khí trên toàn thế giới, công khai vào ngày 23 tháng 6, cho rằng Trung Quốc sở hữu một “chương trình chiến tranh sinh học tấn công từ đầu những năm 1950 đến ít nhất là cuối những năm 1980”. Báo cáo nêu rõ, “không có thông tin có sẵn” để cho thấy Bắc Kinh hoàn thành nghĩa vụ theo hiệp ước “phá hủy hoặc chuyển hướng sang mục đích hòa bình” chương trình của họ.

Hơn nữa, Trung Quốc ngày nay gần như chắc chắn tiến hành nghiên cứu vũ khí sinh học vi phạm nghĩa vụ của mình. “Hoa Kỳ có mối quan tâm tuân thủ liên quan đến nghiên cứu và phát triển độc tố của các tổ chức y tế quân đội Trung Quốc vì các ứng dụng sử dụng kép tiềm năng và tiềm năng của chúng là mối đe dọa sinh học”, báo cáo của Bộ Ngoại giao lưu ý.

Có lẽ đáng lo ngại nhất, Bắc Kinh đang chỉ đạo những nỗ lực của mình tại các phân khúc đặc biệt của nhân loại. Là một “quan chức cấp cao của Trump” Tháng Năm nói với các Washington Times về chương trình Trung Quốc: “Chúng tôi đang xem xét các thí nghiệm sinh học tiềm năng về dân tộc thiểu số.” Trung Quốc, lấy cảm hứng từ Đệ tam Quốc xã , đang thiết kế cả hai mầm bệnh để nhắm vào các nhóm dân tộc và mầm bệnh nhất định sẽ để lại các nhóm khác.

Nhiều nguồn tin tình báo cho thấy Bắc Kinh đã ký một thỏa thuận ba năm bí mật với Islamabad để ký hợp đồng nghiên cứu vũ khí sinh học cho Pakistan .

Trung Quốc đã có một lịch sử lâu dài về việc nghiên cứu sử dụng virus tấn công. “Nguồn tình báo tìm thấy bằng chứng về hai dịch bệnh sốt xuất huyết tại khu vực vào cuối năm 1980, nơi mà các bệnh này trước đây chưa được biết,” nói Ken Alibek, cựu thành viên của Sinh phẩm, một nhà sản xuất từ thời Liên Xô của vũ khí sinh học, đề cập đến một địa điểm gần một biocontainment phòng thí nghiệm. “Nhà phân tích của chúng tôi kết luận rằng chúng được gây ra bởi một tai nạn trong phòng thí nghiệm nơi các nhà khoa học Trung Quốc đang vũ khí hóa các bệnh do virus.”

SARS, dịch bệnh bắt đầu vào năm 2002 tại Trung Quốc, cũng có thể đã bắt đầu bằng việc rò rỉ “virus chiến đấu”, như các chuyên gia Nga đã suy đoán. Sau đó, Julie Gerberding thuộc Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ cho biết bộ gen SARS “không giống với bất kỳ loại virus nào chúng tôi đã có trong bộ sưu tập chủng tham chiếu của chúng tôi.” Một số người tin rằng SARS bắt đầu bằng một đột biến tự nhiên, nhưng, như Tổ chức Y tế Thế giới giải thích vào thời điểm đó, sau đó đã được thúc đẩy bởi rò rỉ trong phòng thí nghiệm .

Ngày nay, có nhiều dấu hiệu cho thấy đại dịch COVID-19 bắt đầu bằng một rò rỉ từ phòng thí nghiệmP4 Vũ Hán. Cốt lõi của cuộc tranh luận, được Jamie Metzl nêu ra trên Tạp chí Phố Wall , là vụ dịch đầu tiên xảy ra gần Viện Virus học Vũ Hán, nơi đã chế tạo được coronavirus để khiến chúng trở nên độc hại hơn. Ông chỉ ra rằng phòng thí nghiệm nằm gần ổ dịch đầu tiên và cách hàng trăm chủng virus gần nhất được tìm thấy trong môi trường tự nhiên, một hang động đầy dơi.

Điều đặc biệt là vào tháng 2, Trung Quốc đã cử Thiếu tướng Chen Wei , được mô tả là “chuyên gia sinh học hàng đầu của Trung Quốc”, đứng đầu phòng thí nghiệm an toàn sinh học P-4 tại Viện Vũ Hán. Chen, nhiều người suy đoán, được giao nhiệm vụ loại bỏ bằng chứng rò rỉ hoặc sự tồn tại của một chương trình vũ khí.

Bất kể nguồn gốc của coronavirus, nhà cai trị Trung Quốc Tập Cận Bình vào tháng 12 và tháng 1 đã thực hiện các bước – phủ nhận sai lầm về bệnh truyền nhiễm và gây áp lực cho các quốc gia không áp đặt các hạn chế đi lại đối với những người đến từ Trung Quốc – mà ông biết hoặc nên biết chắc chắn sẽ lây lan virus vượt ra ngoài biên giới Trung Quốc . Nói tóm lại, Trung Quốc có hiệu lực đã phát động một cuộc tấn công sinh học vào thế giới.

Tấn công thế giới – cụ thể là Hoa Kỳ – với căn bệnh phù hợp với học thuyết của Quân đội Giải phóng Nhân dân Trung Quốc, như một điều hiển nhiên từ Chiến tranh không giới hạn: Kế hoạch tổng thể của Trung Quốc để tiêu diệt Mỹ , cuốn sách năm 1999 của hai đại tá Trung Quốc.

Hơn nữa, cũng có một tuyên bố bỉ ổi được gán cho Tướng Chi Haotian. Trong một bài phát biểu bí mật với các quan chức cao cấp của Đảng Cộng sản vào khoảng năm 2002, Chi, khi đó là bộ trưởng quốc phòng Trung Quốc, tuyên bố cần có “không gian sống mới” vì sự cạn kiệt của lãnh thổ Trung Quốc hiện tại. Chi đề nghị “thực dân hóa” đất đai bị Hoa Kỳ chiếm đóng là lựa chọn tốt nhất.

“Chúng tôi không ngu ngốc đến mức muốn diệt vong cùng với Mỹ bằng cách sử dụng vũ khí hạt nhân”, ông nói. Cách để “làm sạch” Mỹ, Chi lập luận, sẽ thông qua các cuộc tấn công sinh học.

“Mặc dù chúng tôi không thể xác nhận liệu Tướng Chi có đưa ra bài phát biểu đó hay không, nhưng những nghi ngờ xung quanh việc Trung Quốc che giấu dịch SARS cộng với những nghi ngờ về mối liên hệ giữa nghiên cứu tại Viện Virus học Vũ Hán với đại dịch toàn cầu chỉ làm tăng thêm mối lo ngại từ lâu về chương trình vũ khí sinh học của Bắc Kinh,” Richard Fisher thuộc Trung tâm đánh giá và chiến lược quốc tế có trụ sở tại Virginia nói với Gatestone.

Điều đó đưa chúng ta trở lại hạt giống Trung Quốc hiện tại ở Hoa Kỳ Một số người nghĩ rằng các gói có thể là một phần của “trò lừa đảo” – một nỗ lực để tạo ra các đánh giá của khách hàng giả trên các nền tảng bán lẻ trực tuyến – nhưng điều đó dường như không xảy ra. Đối với một điều, không có dấu hiệu cho thấy những hạt giống này – có một số loại trong số chúng – có thương hiệu hoặc được chào bán.

Tuy nhiên, bất kể lý do phân phối của họ – thương mại hay địa chính trị – hạt giống có thể gây ra thiệt hại lớn cho Hoa Kỳ. “Trong bốn mươi năm, người Trung Quốc đã sử dụng các chiến thuật độc đáo để tiếp tục mục tiêu đầy tham vọng của họ là đánh bại Hoa Kỳ,” Brandon We Richt của Báo cáo Wericht nói với ấn phẩm này. “Họ đã sử dụng chiến tranh kinh tế, luật pháp, chiến tranh thông tin và chiến tranh mạng. Bắc Kinh trông giống như họ đã thử biowarfare với tiểu thuyết coronavirus từ Vũ Hán. Bây giờ, họ có thể đang thử sức mình trong chiến tranh sinh thái.”

Trung Quốc trong nhiều thập kỷ đã mở rộng khái niệm chiến tranh, và với những hạt giống bí ẩn, có thể đã có một cuộc tấn công khác vào Hoa Kỳ.

Gordon G. Chang là tác giả của Sự sụp đổ sắp tới của Trung Quốc , một thành viên cao cấp của Viện Gatstone, và là thành viên của Hội đồng tư vấn.

Theo dõi Gordon G. Chang trên Twitter
————–
https://www.gatestoneinstitute.org/16293/china-seeds-biological-attack

Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết