5 cách tăng doanh thu bán lẻ mùa Giáng sinh cho salon nail

-
Andy Nguyen
-
27.11.2021

Trước Giáng sinh và năm mới chắc chắn là thời gian bận rộn cho bất cứ doanh nghiệp nào. Các salon nail trên khắp cả nước trở thành dịch vụ có hoạt động năng nổ nhất vì các khách hàng muốn họ trông đẹp nhất trong mùa lễ hội Thu / Đông.

Là một chủ tiệm, không có thời điểm nào để tăng doanh thu tốt hơn lúc này, bằng cách tận dụng những cơ hội bán lẻ để thúc đẩy việc khách hàng cũ và mới chi trả nhiều hơn cho các dịch vụ làm đẹp để chuẩn bị cho tiệc Giáng sinh và tiệc cuối năm của họ.

Menu

Điều quan trọng là phải đảm bảo bạn đã lập cho mình kế hoạch chiến lược bán lẻ một cách rõ ràng, chi tiết và thực hiện nó một cách hiệu quả. Bạn nên chuẩn bị trước cho dịp này bằng cách dự trữ các bộ quà tặng Giáng sinh phổ biến, và gợi ý cho khách hàng liên tục khi họ đến salon để tận hưởng dịch vụ từ salon của bạn.

Luxury Nails & Spa

Dưới đây là 5 cách để tăng doanh thu mùa Giáng sinh bạn có thể tham khảo

1. Tạo một khu vực bán lẻ Giáng sinh được tách biệt với khu vực bán hàng thông thường trong salon. Khách hàng sẽ cảm thấy bị áp đảo nếu bạn bán quá nhiều thứ liên quan ‘Giáng sinh’ khi họ mới bước vào salon. Vì thế hãy tập trung chỉ cho một khu vực nhất định, những người cảm thấy thích thú sẽ đến khu vực đó xem sản phẩm và cơ hội “chốt sale” dĩ nhiên sẽ cao hơn gấp nhiều lần.

2. Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ sản phẩm để duy trì chương trình đến hết mùa Giáng sinh. Các nhà cung cấp các gói quà tặng có xu hướng bán hết khá nhanh trong mùa cao điểm, đồng nghĩa với việc bạn phải trữ hàng liên tục nếu bạn không muốn có một khu vực bán lẻ thưa thớt vào tháng 12 và bỏ lỡ những cơ hội tăng doanh số bán hàng vào phút cuối.

3. Nên trưng bày gói quà tặng của bạn tại cửa sổ để nắm bắt được bất kỳ giao dịch khi khách hàng đi ngang cửa hàng của bạn. Hãy trang trí và làm cho sản phẩm trông thật bắt mắt, thu hút, và bạn sẽ ngạc nhiên khi có hàng loạt khách hàng ghé vào để chọn những món quà làm đẹp hoặc sử dụng dịch vụ của salon vào phút chót.

Luxury Nails & Spa
qua tang nail salon

4. Nếu bạn đang có một sự kiện Giáng sinh tại salon của minh, trong giới hạn cho phép của ngân sách, pha một số đồ uống và đồ ăn nhẹ, và khuyến khích khách hàng rủ bạn bè đi cùng. Bạn có thể nhân cơ hội này để bán phiếu quà tặng cho các phương pháp điều trị và dịch vụ của salon, cũng như tạo cơ hội cho khách hàng tiềm năng thấy được các dòng sản phẩm Giáng sinh mà bạn cung cấp.

5. Khi kết hợp các sản phẩm để bán lẻ dưới dạng một bộ hoặc bán các gói quà Giáng sinh làm sẵn, hãy nhớ thiết lập các quà tặng này với nhiều mức giá khác nhau. Hãy có nhiều mức giá từ thấp đến cao phù hợp với chất lượng, thiết kế và số lượng quà tặng của các gói quà, như vậy bạn sẽ không bỏ lỡ nhu cầu của bất cứ khách hàng nào

Tóm lại, có nhiều cách để tăng doanh thu trong mùa Giáng Sinh này, tùy thuộc vào chiến lược và kế hoạch của từng salon nail. Bạn có nhiều cách thức khác thú vị hấp dẫn hơn để tăng doanh thu cho cửa hàng của mình, hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

Bài viết liên quan:

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết