5 Lưu ý giúp kinh doanh nail supply thành công

-
L. Jade
-
11.05.2020

Người ta thường nói: “Đẹp là ở trong mắt kẻ si tình”. Nhưng trong kinh doanh, ngành beauty supplies đem đến doanh thu hơn 10 tỷ đô. Trong đó, ngành nail supply giữ vị trí top đầu.  Làm thế nào để thành công trong ngành kinh doanh tỷ đô này? Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn đạt được mong muốn

Lựa chọn kênh bán hàng và quảng cáo

Kênh đầu tiên được lựa chọn trong kinh doanh nail supply là cửa hàng offline truyền thống. Hầu hết các nhà nail supply business đều có một hoặc nhiều cửa hàng offline. Lợi ích của offline store là sự hài lòng ngay lập tức. Thay vì chờ đợi giao hàng, khách hàng nhận được sản phẩm ngay lập tức. Ngoài ra, tâm lý mua thêm thường cao hơn so với loại hình khác.

Mặt khác, vị trí địa lý là nhược điểm của cửa hàng offline, với kênh này – thương hiệu của bạn bị giới hạn bởi phạm vi nhất định. Do đó, các kênh selling online giúp doanh thu tăng trưởng nhanh chóng vượt qua phạm vi địa lý.

Kinh doanh Nail supply
Lập kế hoạch kinh doanh quan trọng như thế nào?

Sự nghiệp kinh doanh nail supply cần được điều chỉnh theo mục tiêu cá nhân và các công việc khác nếu có của bạn đồng thời duy trì sự thống nhất với các kế hoạch kinh doanh khác. Nếu kế hoạch của bạn thiếu các yếu tố cần thiết như hướng dẫn điều hành hoặc kế hoạch tiếp thị, nó có thể gây ra nhiều rủi ro cho việc kinh doanh của bạn.

Hiểu kỹ về đối thủ

Trước khi bắt đầu kinh doanh ngành trang thiết bị nail, bạn nên xác định đối thủ của bạn là ai và họ đang phát triển kinh doanh như thế nào. Cùng kinh doanh nail supply nhưng sẽ có đối thủ trực tiếp và đối thủ gián tiếp; việc hiểu rõ đối thủ sẽ hỗ trợ bạn trong việc tạo cá tính riêng cho cửa hàng cũng như việc kinh doanh. Nếu như đối thủ của bạn đã gần như chiếm lĩnh thị trường/phân khúc sản phẩm thì hãy cân nhắc về việc chọn một thị trường mới/phân khúc mới sẽ dễ dàng hơn.

How to success in nail supply business

Nghiên cứu về thị trường

Nếu bạn mới có hứng thú với ngành kinh doanh nail supplies, nước đi thông minh dành cho bạn là nên cố gắng kết nối với người đang có công việc kinh doanh cùng ngành tốt. Tất nhiên, những đối thủ trực tiếp sẽ không dành thời gian để chỉ cho bạn cách dìm chết họ.

Bạn có thể chọn kết nối với những người chủ xa hơn – không phải là đối thủ trực tiếp của bạn – để học hỏi. Họ chính là nguồn trí thức sống động được đổi bằng những kinh nghiệm xương máu. Tuy nhiên, thực tế khá khó khăn để tìm kiếm một người chia sẻ tận tuỵ.

Cân nhắc về việc mua nhượng quyền

Nhượng quyền giúp bạn tiết kiệm được khối thời gian và công sức so với việc tự khởi nghiệp một thương hiệu mới tinh. Lựa chọn phương án nhượng quyền bạn sẽ nhận được support về các mảng từ công ty mẹ. 

Mặt khác, việc mua nhượng quyền khiến bạn bị bó buộc lợi ích của mình với lợi ích công ty mẹ, thường công ty mẹ sẽ quyết định các chương trình khuyến mãi, POSM,…

Chìa khóa để khởi nghiệp kinh doanh nail supply là nắm rõ thực lực và xác định được thị trường mục tiêu. Việc sao chép sản phẩm từ các đối thủ thì tỷ lệ thành công của bạn sẽ giảm đáng kể. Chúc bạn thành công!

 

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết