Top 8 cách tăng lượt "đặt hẹn trực tuyến" cho tiệm nail

-
Thomas Nguyen
-
14.10.2021

Đã qua rồi cái thời mà mọi người phải xếp hàng dài cho các cuộc hẹn của mình. Ngày nay với công nghệ số, mọi người chỉ cần đặt hẹn trực tuyến ở mọi lúc, mọi nơi.

Số lượng đặt hẹn trực tuyến cao cũng xác định sự phát triển kinh doanh của tiệm. Vì vậy, việc tiếp theo là bạn phải biết cách nào hiệu quả để tăng số lượng đặt hẹn này. VNailPro xin gởi đến bạn các chiến thuật hàng đầu để tăng lượng đặt hẹn trực tuyến cho tiệm.

1. Quảng cáo qua email

quang cao qua email
Fancy Nails – WI 53545 quảng cáo qua email hiệu quả

Người Mỹ có thói quen làm việc và kiểm tra thông tin qua email nên đây được coi là một trong những cách quảng cáo hiệu quả nhất để thúc đẩy đặt hẹn trực tuyến và bán hàng cho tiệm nail.

Sau đây là các mẫu email theo chiến lược có thể giúp tiệm tăng lượt đặt hẹn trực tuyến:

  • Email ưu đãi giảm giá
  • Email nhắc nhở
  • Email quảng cáo dịch vụ mới
  • Email tạo đề nghị khẩn cấp

2. Website riêng của tiệm nail

website tiem nail

Hầu như các cơ sở kinh doanh nào hiện nay cũng có ít nhất một website riêng để tiếp cận tối đa khách hàng. Thu hút lượng đặt hẹn trực tuyến nhiều nhất, dịch vụ và sự chuyên nghiệp của tiệm phải được phản ánh rất rõ ràng là nhiệm vụ của website. Ngoài ra, nội dung phải hấp dẫn, hình ảnh bắt mắt nhưng cũng hãy đơn giản để khi khách truy cập dễ dàng thấy những gì họ đang tìm kiếm.

Trang web của tiệm phải có nút cụ thể để đặt hẹn dễ dàng, chính xác là “Đặt ngay” hoặc “Đặt chỗ”. Trang web nên có số liên lạc của lễ tân để khách liên lạc nếu có bất kỳ nghi ngờ nào nảy sinh. Trang web cũng nên có hệ thống tự động hóa như tổng đài nhận/trả lời tin nhắn ảo để khách gởi/nhận phản hồi từ tiệm 24/7.

3. Tạo cộng đồng để mọi người “bàn tán” về tiệm

Fanpage là nền tảng quen thuộc và dễ làm cho việc này. Trước hết hãy cho mọi người biết về chúng ta là ai, có gì và chuyên nghiệp ra sao. Khi niềm tin đã có thì cách này sẽ hút khách về cho tiệm rất hiệu quả. Do đó, bạn có thể chỉ cần tạo các trang cộng đồng trực tuyến có sẵn để quảng cáo và tăng lượt đặt hẹn trực tuyến.

cong dong tiem nail

4. Chương trình khách hàng thân thiết

gift certificate

Chương trình khách hàng thân thiết là cách tốt nhất để thể hiện giá trị đối với nhóm khách hàng trung thành. Những khách như vậy cho phép tiệm phát triển lâu dài và có lãi.

Một số cách để có lượt đặt hẹn lặp lại từ lượng khách hiện tại:

  • Ưu đãi giảm giá độc quyền cho khách trước đó thông qua email.
  • Phiếu giảm giá trên trang web cho khách cũ.
  • Tích điểm lợi ích cho khách trong mỗi lần mua hàng hoặc đặt hẹn.
  • Cung cấp các khoản phụ cấp như giao hàng gấp và miễn phí cho khách hiện tại.
  • Khen thưởng cho khách trung thành, khiến họ cảm thấy vui và được đánh giá cao. Họ cảm thấy họ là một phần quan trọng nhưng không thể tách rời và luôn cho phép bạn kiếm được lượng lớn lợi nhuận bằng cách đặt trước nhiều lần.

5. Chiến dịch Quảng cáo Hiển thị, Tìm kiếm và Truyền thông Xã hội

quang cao tiem nail

Quảng cáo trả phí là cách khác để tiếp cận đối tượng mục tiêu. Có nhiều phương thức quảng cáo trực tuyến như Quảng cáo hiển thị hình ảnh và Quảng cáo tìm kiếm của AdWords.

Chiến dịch Google Ad có thể giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng dựa trên bản chất của dịch vụ và đối tượng mục tiêu. Vì vậy, với sự trợ giúp của các chiến dịch quảng cáo được tối ưu hóa, tiệm nail có thể thúc đẩy quá trình đặt hẹn trực tuyến hiệu quả và bán hàng trực tiếp.

Các nền tảng truyền thông xã hội như Instagram, FacebookLinkedIn hỗ trợ đắc lực để tối đa hóa cơ sở khách hàng cho các dịch vụ/sản phẩm. Ngoài ra, bạn có thể tạo quảng cáo hình ảnh và quảng cáo video hấp dẫn để kiếm được lợi nhuận tối đa và cao.

6. Các trang truyền thông xã hội

mang xa hoi tiem nail

Có tài khoản mạng xã hội trên tất cả các nền tảng số hàng đầu sẽ mang lại năng suất cao hơn. Hơn nữa, nó cũng quản lý tốt việc đặt hẹn trực tuyến.

Nhận thức nhất quán về các dịch vụ/sản phẩm trên các trang truyền thông xã hội chứng tỏ có hiệu quả cao. Đó là cách tốt nhất để quảng cáo.

Giống như ngày nay Facebook, Instagram, Twitter,… được mọi người trên toàn cầu sử dụng rất nhiều. Vì vậy, có sự hiện diện trực tuyến trên đó là cực kỳ quan trọng.

Facebook cung cấp toàn bộ hệ thống đặt hẹn. Do đó, có thể quản lý liền mạch các cuộc hẹn của tiệm, chúng được đồng bộ hóa với lịch google. Ngoài ra, Twitter có thể được sử dụng để quảng cáo liên kết đặt hẹn thông qua tùy chọn tiểu sử Twitter.

7. Trang web được tối ưu hóa cho smartphone

website tiem nail

Vì điện thoại di động quá tiện dụng nên đó là lý do tại sao các trang web được tối ưu hóa cho thiết bị di động mang lại năng suất cao hơn. Hơn nữa, các chuyên gia cũng nói rằng tỷ lệ chuyển đổi bằng smartphone trung bình cao hơn 64% so với tỷ lệ chuyển đổi trên máy tính bàn. Vì vậy, tận dụng trang web thân thiện với smartphone sẽ mang lại kết quả rất cao.

8. Liên kết với công ty quảng cáo chuyên ngành

Đây được xem là cách nhanh nhất và đồng bộ nhất, từ đó giảm chi phí lắc nhắc mà hiệu quả cực cao. Công ty quảng cáo chuyên ngành có đầy đủ nhân sự chuyên nghiệp ở từng mảng của hệ thống và cũng dư kinh nghiệm để tư vấn cách vận hành tiệm nail hiệu quả.

Hãy tưởng tượng, nếu là chủ tiệm, chỉ vì chúng ta tiếc tiền trước mắt, đầu tư hệ thống rời rạc, để rồi sửa lên sửa xuống mà cũng không đâu vào đâu thì có đáng hay không? Vậy thì hãy “Đặt ngay” lịch hẹn với công ty quảng cáo nào!

# Bài hay khác:

6 Gợi ý tối ưu hóa salon Fanpage cho SEO

Được cấp giấy phép thợ nail tại Mỹ cần những điều kiện gì?

Tôi đã giải quyết vấn đề nhân sự của salon nail sau Covid như thế nào?

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết