Ám sát Donald Trump - Một "thế lực" đang muốn lặp lại lịch sử?

-
VNailPro
-
11.08.2020

Chuyện gì đã xảy ra trước “nhà” của ông Trump?

Mật vụ Mỹ xác nhận một nhân viên mật vụ và nghi can có ý định tấn công mật vụ đều bị thương sau vụ nổ súng ngoài Nhà Trắng. Tuy nhiên không có dấu hiệu tòa Bạch Ốc bị xâm phạm.

“Cuộc điều tra vụ việc một nhân viên mật vụ liên quan đến vụ nổ súng vẫn đang tiếp tục. Một nam nghi can và một nhân viên mật vụ đã được đưa đến bệnh viện. Trong suốt vụ việc, Nhà Trắng không bị xâm phạm hoặc có bất cứ người được bảo vệ nào gặp nguy hiểm”, cơ quan Mật vụ Mỹ cập nhật trên Twitter ngày 10-8, giờ Mỹ.

Ám sát Donald Trump. Có kẻ đang muốn lặp lại lịch sử?
Mật vụ đã làm tốt nhiệm vụ bảo vệ Tổng thống Trump

Cụ thể, vào lúc 17h53 ngày 10-8, giờ Mỹ, một người đàn ông 51 tuổi tiếp cận nhân viên mật vụ Mỹ đứng gác tại khu vực đường 17 và đại lộ Pennsylvania gần Nhà Trắng. Người này tuyên bố mình có vũ khí, rồi chạy về hướng nhân viên mật vụ. Người này rút gì đó ra từ trong người, thu người lại như thể chuẩn bị nổ súng.

Nhân viên mật vụ đã rút vũ khí và tấn công người đàn ông này, theo thông báo của mật vụ Mỹ.

Trước đó, Tổng thống Mỹ – Donald Trump đã được lực lượng mật vụ hộ tống rời khỏi phòng họp báo tại Nhà Trắng ngay sau khi một vụ nổ súng diễn ra bên ngoài hàng rào bao quanh khu vực này.

Trở lại cuộc họp báo ít phút sau đó, ông Trump cho biết “đã có một vụ nổ súng bên ngoài Nhà Trắng và tình hình dường như đã được kiểm soát tốt. Tôi cảm ơn lực lượng mật vụ vì đã làm việc luôn luôn nhanh chóng và rất hiệu quả”.

Trong khi đó, Đài CNN dẫn nguồn từ lực lượng hành pháp Mỹ đưa tin người bị thương không có khẩu trang. Một quan chức cấp cao khác cho biết kẻ nổ súng đã bị bắt. Phóng viên của Đài Fox News tại Nhà Trắng cho biết đã nghe hai tiếng súng nổ bên ngoài.

Theo Hãng tin AFP, bên ngoài Nhà Trắng, tình hình hiện đã ổn định, nhưng một phần của các con đường xung quanh đã bị chắn lối. Nhiều cảnh sát và các phương tiện xuất hiện ở khu vực đường 17 và đại lộ Pennsylvania

Ám sát Donald Trump - 01 "thế lực" đang muốn lặp lại lịch sử?
Ám sát ông Trump. Liệu có dễ dàng?

Chúng ta đều là kẻ ngốc nhưng không hề đồng nhất.

😆 Bạn biết khi mình đọc tin này điều mình nghĩ trong đầu là gì chứ: “Một kẻ ngốc đang cố chứng tỏ gì đây?”

🤔 Lí do của người đàn ông ấy là gì? Sao lại hành động một cách bốc đồng thế? Cho dù ai cũng có thể thấy hành động này hoàn toàn không có kế hoạch gì cả.

🤣 Giết Tổng thống Trump? Ông ta liệu có đang làm điều mình muốn hay chỉ là một con rối của ai đó giật dây. Là bước đến đường cùng hay chỉ đơn giản bị mua chuộc bởi lợi ích. Dù là cái nào đi nữa thì hành động đó ngô nghê đến đáng thương.

😝 Nhưng mình lấy tư cách gì phán xét khi bản thân cũng giống vậy nhưng theo hướng ngược lại?

Ám sát Donald Trump - 01 "thế lực" đang muốn lặp lại lịch sử?

-Hugin

 

 

Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết