AR Manicure App giúp trải nghiệm thử màu sơn trước khi dùng

-
Andy Nguyen
-
05.03.2020

Bạn đang gặp phải vấn đề về việc mất thời gian khi chọn lựa màu sơn hay cần thêm nhiều lựa chọn để làm phong phú cho bộ nail của mình, ứng dụng AR Manicure của Wanna Nails ra đời sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Chắc hẳn trong quá trình làm việc, thợ nail sẽ gặp những trường hợp như khách hàng đắn đo trong việc chọn màu nail hoặc cảm thấy chưa thỏa mãn với màu nail đã chọn. Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty Orly cùng hợp tác với Wanna Nails App đã cho ra mắt ứng dụng cho phép khách hàng thử màu nail khác nhau trước khi dùng với tên gọi AR Manicure.

Thay vì phải chọn màu bằng mắt thông thường, ứng dụng giúp khách hàng phối màu nail với nhiều kiểu dáng khác nhau thông qua giao diện trên app mà không cần phải tưởng tượng. Điều này sẽ tránh được việc chọn tone màu không phù hợp với thẩm mỹ của khách hàng.

Trưởng dự án kinh doanh Tal Pink chia sẻ: “Chúng tôi yêu thích ý tưởng đưa cửa hàng và dịch vụ đến với người tiêu dùng thông qua ứng dụng dễ sử dụng. Ứng dụng này có khả năng truyền cảm hứng cho thợ nail. Bên cạnh đó, nó góp phần tạo ra nhiều trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng tại tiệm”

tien ich nganh nail

Chọn màu sơn nail nhanh hơn và đơn giản hơn bao giờ hết với ứng dụng AR Manicure

Những tiện ích hữu dụng của AR Manicure đáng kể đến như sau:

– Bằng cách dùng máy ảnh điện thoại của bạn, thử sơn móng tay với thao tác cực kỳ đơn giản.
– Kết hợp sơn móng với màu da, dáng vẻ và tâm trạng của bạn. Tất cả đều có ở kho ứng dụng khi sử dụng như màu sắc: xanh, đỏ, vàng, đen, nude đến kiểu như bột, ombre…
– Khám phá bộ sưu tập đầy màu sắc.
– Tạo các cuộc thăm dò trong mạng xã hội Instagram Stories hoặc Snap để tìm ra màu phù hợp nhất.
– Tạo và chia sẻ tác phẩm của bạn.

chon mau son nail

Nếu bạn đã bị nhàm chán với bộ sưu tập màu miễn phí sẵn có trong ứng dụng, bạn có thể khám phá các danh mục màu hàng đầu cùng bộ sưu tập màu sơn tốt nhất từ Amazon và AliExpress. Ứng dụng đã tích hợp mua sắm trực tuyến trên 2 trang điện tử này. 

Nhà sáng lập Wanna Nails Yury Melnichek chia sẻ rằng: “Chúng tôi tin AR Manicure sẽ thay đổi hoàn toàn tương tác giữa sản phẩm và người dùng, mang lại cảm giác kết nối sâu sắc hơn với thương hiệu”. Ông cũng cho biết thêm những thương hiệu lớn như Amazon, IKEA, L’Oreal và Zara đã thực hiện các dự án thử nghiệm trong AR Manicure. 

Hiện tại app đã có mặt trên dòng điện thoại hệ điều hành iOSAndroid. Kể từ thời gian ra mắt, ứng dụng mang lại được sự tiện lợi và yêu thích tích cực từ khách hàng. Hơn thế nữa, khách hàng mong muốn sẽ có thêm nhiều chức năng đi kèm cùng việc mở rộng kho màu để trải nghiệm.

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết