Khai thuế: Những bang nào sẽ được gia hạn?

-
Thomas Nguyen
-
27.04.2023

 

khai thue

Nếu bạn chưa khai thuế, hãy xem thông tin bên dưới.

Sở Thuế báo cáo rằng họ đã nhận được 90 triệu tờ khai thuế kể từ 30/03. Tổng cộng, hơn 168 triệu tờ khai thuế cá nhân dự kiến ​​sẽ được nộp trong năm nay “với phần lớn trong số đó đến trước thời hạn nộp thuế 18/04 .”

IRS cho biết nếu tờ khai thuế của bạn không có lỗi hoặc cờ đỏ, khoản tiền hoàn lại của bạn sẽ được gửi trong vòng 21 ngày nếu nộp bằng điện tử và chọn gửi tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của mình.

Hạn nộp thuế liên bang

Các khoản thuế phải nộp trước 18/04 vì 15/04 rơi vào thứ Bảy và Ngày Giải phóng, ngày lễ được tổ chức tại Washington, D.C., là 17/04.

Q1 ước tính thuế phải trả

Nếu kiếm được thu nhập không phải chịu thuế khấu lưu, bạn thường phải thực hiện các khoản thanh toán thuế ước tính cho IRS.

Bạn có thể làm điều này trên cơ sở hàng quý hoặc thông qua một ước tính hàng năm. Ước tính hàng năm hoặc ước tính quý đầu tiên đến hạn vào 18/04 trừ khi bạn sống ở khu vực mà IRS đã gia hạn.

Ngày đến hạn nộp thuế hàng quý

Dưới đây là các ngày đến hạn thanh toán hàng quý khác:

  • Thanh toán lần 2: 15/6.
  • Lần thanh toán thứ 3: 15/09.
  • Thanh toán lần thứ 4: 16/01/2024.

Thời hạn nộp tờ khai thuế thu nhập đã được gia hạn

Nếu yêu cầu gia hạn, bạn sẽ có thời hạn đến 16/10 để nộp tờ khai. Điều quan trọng là điều đó không giúp có thêm thời gian để nộp thuế.

Bạn sẽ vẫn phải trả bất kỳ số tiền nào để tránh bị phạt, nhưng bạn sẽ có thêm thời gian để hoàn thành các biểu mẫu thuế của mình.

 

gia han khai thue

Hạn nộp thuế của Arkansas

Nếu sống hoặc sở hữu một doanh nghiệp ở một khu vực của Arkansas đã bị ảnh hưởng bởi những cơn lốc xoáy chết người và những cơn bão dữ dội vào tháng trước, bạn sẽ phải nộp thuế trước 31/07.

Gia hạn thuế Alabama

Nếu sống ở các vùng của Alabama bị ảnh hưởng bởi các cơn bão và thiên tai gần đây, bạn sẽ có thời hạn đến 16/10 để nộp thuế cá nhân và doanh nghiệp liên bang.

Hạn nộp thuế của California là khi nào?

Nếu sống ở các vùng của California bị ảnh hưởng bởi các cơn bão mùa đông nghiêm trọng, lũ lụt và các thiên tai khác gần đây, bạn sẽ có thời hạn đến 16/10 để nộp thuế cá nhân và doanh nghiệp liên bang. IRS ban đầu hoãn thời hạn đến 15/05.

Hạn nộp thuế Georgia 2023

Nếu sống ở khu vực Georgia bị ảnh hưởng bởi các thảm họa thiên nhiên gần đây, sẽ có thời hạn đến 16/10 để nộp thuế cá nhân và doanh nghiệp liên bang. IRS ban đầu hoãn thời hạn đến 15/05.

Gia hạn thuế Mississippi

IRS đã gia hạn ngày nộp thuế đối với những người sống ở một số vùng của Mississippi bị ảnh hưởng bởi các cơn bão gần đây đến 31/07.

Hạn nộp thuế của New York

Nếu sống hoặc có doanh nghiệp ở các khu vực của New York bị ảnh hưởng bởi cơn bão mùa đông nghiêm trọng vào cuối năm ngoái, bạn sẽ có thời hạn đến 15/05 để nộp thuế cá nhân và doanh nghiệp liên bang.

Thời hạn thuế Tennessee được gia hạn

IRS đã gia hạn thời hạn đến tháng 7 đối với các khu vực của Tennessee bị ảnh hưởng bởi các cơn bão gần đây.

 

Bài viết liên quan:

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết