Báo Nail

-
VNailPro
-
07.09.2020

Sự ra đời của báo nail

nail
Tippi Hedren

Năm 1960, khi Tippi Hendren nữ tài tử Hollywood giúp một nhóm phụ nữ Việt trong trại tị nạn học nghề nail cô không ngờ rằng chỉ vài chục năm sau nó đa lan tỏa và phát triển đã thành một ngành dịch vụ tỷ đô tạo ra hàng triệu việc làm cho cộng đồng Việt tại Mỹ.

Nhu cầu trao đổi cập nhật thông tin trong cộng đồng người Việt làm nail là tiền đề cho sự ra đời của nhiều báo nail truyền thống mà trọng tâm của họ là cung cấp các dịch vụ đăng tin tuyển thợ, bán tiệm, quảng cáo phục vụ cộng đồng.

Tình trạng của các báo nail tại Mỹ 

Về cơ bản trong cộng đồng chúng ta đang có hai loại báo nail.

Thứ nhất là báo cung cấp tin tức thời sựluật pháp xung quanh các vấn đề về di trú nhập cư tại Mỹ và doanh thu của họ đến chủ yếu và từ việc đặt banner quảng cáo chèn trong nội dung bài viết có thể gây cảm giác khó chịu khi đọc.

Thứ hai là các báo nail chuyên đăng tin rao vặt. Các tin đăng rao vặt ở đây rất dày đặc với hàng trăm hàng nghìn tin đăng với nội dung giống nhau tạo một trải nghiệm khá buồn tẻ với những người đọc đang muốn tìm kiếm nhiều hơn thế. 

Sự hạn chế của các báo nail truyền thống

Báo nail truyền thống nói riêng và báo giấy nói chung ngày nay không còn thông dụng như trước bởi nhiều sự bất tiện của nó.

Việc phát hành báo giấy định kỳ hàng tuần theo phong cách truyền thống rất tốn kém và mất thời gian trong khi người đọc không thể cập nhật tin tức một cách nhanh chóng. Sự giới hạn thông tin giữa báo kỳ trước với kỳ sau cũng là một điểm bất tiện lớn.

Sự ra đời của báo nail VNailNews

VNailNews là báo nail online sử dụng công nghệ kỹ thuật số truyền tải tin tức tới độc giả theo thời gian thực.

Báo nail VNailNews cùng một lúc cập nhật mới nhất tin tức thời sự và các tin đăng rao vặt bán tiệm tìm thợ tổng hợp từ nhiều nguồn báo nail khác để đảm bảo độc giả tiếp cận được lượng thông tin phong phú nhất. 

Hướng dẫn sử dụng báo nail VNailNews

Nội dung trên báo nail VNailNews chia làm 2 nhóm chính là Bài ViếtTin Đăng.

Sử dụng tính năng Search có sẵn ở phía trên của trang web vnailnews.com là cách tốt nhất để tìm kiếm thông tin tại báo nail VNailNews. Bằng cách gõ vào ô search từ các khóa chính như “tim tho” “ban tiem” cùng với tên thành phố, tên bang hoặc zipcode bạn có thể dễ dàng tìm các Tin Đăng rao vặt theo một địa điểm cụ thể 

Làm sao để đăng tin quảng cáo với báo nail VNailNews

Báo nail VNailNews cung cấp dịch vụ biên soạn nội dung kèm quảng cáo kỹ thuật số tới cộng đồng người Việt tại Mỹ.

  • Để bắt đầu quý khách có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách nhắn tin tới số 609 236 8181 để được hỗ trợ và tư vấn.
  • Sau khi bài viết hoặc tin đăng đã được duyệt bởi quý khách, báo nail VNailNews sẽ đăng tải nội dung lên vnailnews.com đồng thời phát tán nó bằng hai nền tảng quảng cáo lớn nhất hiện nay là Facebook và Google.
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết