Bật mí công thức pha bột Pink & White giấu khuyết điểm, dễ đắp, giá rẻ, khó lift, ít vàng.

Ưu điểm trong công thức pha bột của VNailPro

Quay lại chủ đề trước tiên tôi sẽ đưa ra các ưu điểm của bí quyết pha bột trắng hồng này như sau:

  • Bột hồng màu tự nhiên, ít sắc đỏ, không trong quá, không đục quá, bột dẻo dễ đắp, khó lift, ít vàng.
  • Bột trắng cũng có độ dẻo cao, dễ đắp, ko vàng.
  • Nước lưu huỳnh bớt nặng mùi.
  • Giá chỉ đắt hơn một chút xíu so với giá bột trắng hồng loại rẻ của China đang bán trên thị trường đang ở tầm 38$/ hộp.

Tầm quan trọng của Pink & White Nail Service

Là chủ tiệm nail ai cũng biết Pink & White là nail service then chốt để giữ khách hàng quay trở lại với mình. Chỉ cần vào nghề hai tháng cũng đủ thấy rất nhiều quý bà, quý cô đeo móng Pink & White cả bốn mùa. Những khách này họ thường rất trung thành, lịch sự, đúng hẹn và cho tiền bo sộp.

Đối với các khách còn lại, sau khi đã chán tất cả các mẫu design “loằng sờ ngoằng” thì các quý cô lại trở về với bộ móng Pink & White nhẹ nhàng lịch sự mà không kém phần thời trang này. Biết làm thôi chưa đủ mà bạn nên làm giỏi Pink & White, chỉ thợ của bạn làm giỏi Pink & White thì đảm bảo tiệm của bạn sẽ thành công. Để làm tốt Pink & White – 50% của vấn đề là ở bột.

Bột China vs Bột Mỹ

Trong thế giới nail supply có nhiều hãng bột với các tên thương hiệu khác nhau nhưng về bản chất chúng ta có thể tạm chia ra làm 2 loại: tạm gọi là bột China (giá rẻ) và bột Mỹ (giá mắc).

Bột China là bột giá rẻ, dễ sử dụng, có thể dùng chung với nước lưu huỳnh của bột thường… Tuy nhiên bột này có yếu điểm như bột hồng dễ lift lại quá trong, để lộ fill line. Lộ sự khác biệt của màu bột cũ với màu bột mới hay tai ác nhất là để lộ ra những mảng lift bạn chưa xử lý hết ở công đoạn sơn gel bóng. Vì đã ở khâu cuối nên tháo ra sửa là việc rất khó và mất thời gian. Bột trắng của China thì đỡ hơn nhưng vẫn có các điểm dở như nhanh vàng, bột quá chảy, khó đắp, làm mất thêm thời gian của bạn cho mỗi lượt re-fill.

Bột Mỹ mang một loạt các đặc điểm ngược lại với bộ China, bột Mỹ giá quá mắc, bột cứng khó đắp, đòi hỏi lưu huỳnh riêng với mùi rất nặng, đã vậy bột hồng lại đục nhìn kém tính tự nhiên.

Công thức pha bột của VNailPro

Nói đến đây chắc bạn phần nào đã đoán ra cách pha bột của VNailPro. Công thức được chia sẻ sau đây mang tính chất tham khảo. Sau khi đã hiểu công thức này bạn có thể điều chỉnh tỉ lệ của bột và liquid cho phù hợp với cách đắp bột và đặc tính riêng của tiệm mình. VNailPro tạm đặt tên hỗn hợp bột mới này là VNail Pro Acrylic và công thức pha bột như sau:

  • 1/4 Tammy Taylor PP + 3/4 Bột China Medium Pink  = VNailPro Medium Pink Acrylic
  • 1/4 Tammy Taylor PP + 3/4 Bột China Light Pink = VNailPro Light Pink Acrylic

Theo như công thức ở trên VNailPro chọn bột Mỹ là bột Tammy Taylor PP. Bột này có màu hồng rất nhạt và độ đục cao để trộn với bột Delight PL của China – là bột hồng tươi với độ nhìn xuyên qua cao. Sau khi trộn đều bằng cách lắc kỹ, màu và tính chất của hai loại bột này bù trừ cho nhau tạo ra một hỗn hợp bột mới với các ưu điểm đề cập ở trên.

Tammy Taylor Acylic

Tại mỗi bang sẽ có những thương hiệu bột China khác nhau. Nhưng dựa vào công thức vừa rồi bạn có thể trộn bột Mỹ (CND hoặc Tammy Taylor) với bột China bất kỳ với cùng tính chất về màu và bột như VNailPro đã viết ở trên là được.

Muốn thay đổi sắc hồng hay độ chảy của bột, bạn chỉ cần thay đổi tỉ lệ giữa các loại bột trên là sẽ ra. Tương tự như vậy, làm với bột trắng và nước lưu huỳnh. Công thức của VNailPro là:

  • 1/4 CND Retention Liquid + 3/4 Regular Liquid = VNailPro Liquid
  • 1/4 CND Pure White + 3/4 Bột China White = VNailPro White Acrylic

Lời cuối, chúc các bạn thành công với công thức pha bột của VNailPro hoặc tìm ra cách pha bột cho riêng mình dựa theo công thức trên. Đồng thời kết hợp với bột này, VNailPro sử dụng một gel top coat đặc biệt bóng, không vàng, không bọt, quét rất nhanh. Muốn biết thêm về tên loại gel này, hay gặp khó khăn với công thức pha bột trên xin đừng ngại liên lạc với VNailPro.

Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here