Hội đồng bầu cử ở hạt Pennsylvania đã bỏ phiếu để đếm hơn 2.000 lá phiếu không ghi ngày tháng 

-
VNailPro
-
11.11.2020

Hội đồng bầu cử ở hạt Pennsylvania đã bỏ phiếu để đếm hơn 2.000 lá phiếu không ghi ngày tháng 

Các lá phiếu chưa được mở, đến vào hoặc trước Ngày Bầu cử

(Daily Wire) – Hội đồng Bầu cử Quận Allegheny đã bỏ phiếu vào hôm thứ Ba để đếm hơn 2.300 lá phiếu không ghi ngày tháng trên phong bì bên ngoài, theo nhiều nguồn tin địa phương.

bau-cu-pennsylvaniadem-hon-2-000-la-phieu

“Các lá phiếu chưa được mở, tất cả đều đến vào hoặc trước Ngày bầu cử, vì chúng được đóng dấu ghi ngày nhận, theo các nhân viên của Bộ phận bầu cử,” TribLIVE.com đưa tin.

“Hội đồng bầu cử, bao gồm Giám đốc điều hành Quận Allegheny Rich Fitzgerald, Nghị viên Sam DeMarco và Nghị viên Bethany Hallam, đã bỏ phiếu 2-1 để kiểm các phiếu đó sau một cuộc thảo luận ngắn. DeMarco đã bỏ phiếu chống lại đề nghị này ”.

CBS Pittsburgh báo cáo rằng số lượng chính xác các lá phiếu không có ngày tháng trên chúng là 2.349.

“Những lá phiếu không có dữ liệu đó sẽ được phân tích thêm để đảm bảo chúng đủ điều kiện,” CBS Pittsburgh nói thêm. “Cho đến nay, hơn 2.600 lá phiếu đã được loại như một phần của quá trình xem xét thông thường.”

Fox News lưu ý rằng luật của bang quy định rằng phong bì gửi phiếu bầu “phải có ngày tháng” và hàng chục nghìn lá phiếu vẫn chưa được kiểm đếm.

Luật sư Andrew Szefi của Quận Allegheny cho biết, “Họ đã nộp đơn đúng giờ, nhận phiếu bầu, bỏ phiếu, trả lại đúng hạn với chữ ký, tên in, địa chỉ của họ – điều duy nhất họ thiếu là ngày tháng. Chúng đã được nhận kịp thời và… máy phân loại phiếu của chúng tôi sẽ in ngày nhận được trên mỗi phong bì khi chúng được quét ”.

“Chúng tôi đã xem xét kỹ lưỡng vấn đề này,” Szefi nói thêm. “Nguyên tắc pháp lý được đề cập ở đây là Bộ luật bầu cử phải luôn được hiểu sao cho có lợi hơn việc tước quyền. Những gì chúng tôi có ở đây về cơ bản là tính kỹ thuật mà chúng tôi không muốn cử tri bị tước quyền tham gia ”.

David Voye, người quản lý Bộ phận Bầu cử Quận Allegheny, cho biết, “Ngay bây giờ, chúng tôi đang tiến hành so sánh bất kỳ lá phiếu nào bị hỏng hoặc bị bỏ tại các địa điểm bỏ phiếu để đảm bảo rằng họ bỏ phiếu cuộc bỏ phiếu. Vì vậy, chúng tôi muốn đảm bảo làm điều đó trước khi đếm đến 7.000. “

“Chúng tôi phải xác định, đầu tiên, họ đã được đăng ký. Thứ hai, khu bầu cử mà họ đã bỏ phiếu là khu đúng. Thứ ba, họ nộp đơn xin vắng mặt hoặc gửi qua thư. Với tất cả điều trên thì phiếu đó sẽ được trả lại, ”Voye nói thêm.

Hãng tin AP đã gọi cuộc chạy đua tổng thống ở Pennsylvania vào Chủ nhật cho ứng cử viên Đảng Dân chủ Joe Biden.

“Chiến dịch của Trump đã khởi động một vụ kiện để ngăn chặn việc chứng nhận kết quả bầu cử ở Pennsylvania, khởi kiện hôm thứ Hai khi các quận tiếp tục phân loại thông qua các cuộc bỏ phiếu tạm thời và các lá phiếu gửi qua thư gần một tuần sau cuộc bầu cử ở bang chiến trường”, Associated Press đưa tin.

“Chiến dịch của Trump đã đệ đơn kiện lên tòa án liên bang về cuộc bầu cử tổng thống của Pennsylvania, nói rằng các cử tri Dân chủ đã đăng ký được đối xử thuận lợi hơn các cử tri Đảng Cộng hòa”.

“Bản thân đơn kiện dài 85 trang không có bằng chứng nào về việc gian lận cử tri, ngoại trừ một loạt các cáo buộc, chẳng hạn như một nhân viên bầu cử ở Hạt Chester thay đổi các lá phiếu ‘đã được bầu quá mức’ bằng cách thay đổi các lá phiếu đã được đánh dấu cho Trump thành một ứng cử viên khác,” AP đã thêm.

“Vụ kiện yêu cầu tòa án ngăn chặn bang Philadelphia và sáu quận chứng nhận kết quả cuộc bầu cử. Nó cũng tìm cách chặn họ đếm các lá phiếu gửi qua thư không được chứng kiến ​​bởi đại diện chiến dịch Trump khi họ được xử lý hoặc kiểm phiếu do cử tri bỏ phiếu, những người được trao cơ hội để sửa các lá phiếu gửi qua thư sẽ bị loại một tính kỹ thuật. “

Có thể bạn quan tâm:

Kế hoạch của Cố vấn Biden về Coronavirus: Sẽ cung cấp vắc xin cho các quốc gia khác đang phát triển ở Mỹ trước khi tất cả dân Mỹ được tiếp cận

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết