Phản ứng tranh luận: Biden đen tối, sợ hãi; Trump Hy vọng, Lạc quan

-
VNailPro
-
23.10.2020

Phản ứng tranh luận: Biden đen tối, sợ hãi; Trump Hy vọng, Lạc quan

Mặc dù cuộc tranh luận tổng thống tối thứ Năm bao gồm một loạt chủ đề, nhưng điều lớn nhất có thể sẽ trở thành tâm điểm của cuộc bầu cử là sự tương phản hoàn toàn của các thông điệp liên quan đến tương lai của đất nước trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

biden-den-toi-so-hai-trump-hy-vong-lac-quan

Như The Daily Wire đã đưa tin , Tổng thống Trump đã đưa ra một thông điệp lạc quan, đầy hy vọng trong khi Biden nói với người Mỹ rằng họ có thể mong đợi một “mùa đông đen tối” với nhiều người chết, phong toả và đeo khẩu trang.

“Chúng ta sắp bước vào một mùa đông đen tối, một mùa đông đen tối, và ông ấy [Tổng thống Donald Trump] không có kế hoạch rõ ràng, và không có triển vọng rằng sẽ có một loại vắc-xin có sẵn cho đa số người dân Hoa Kỳ trước giữa vào năm sau, ”Biden cảnh báo.

Mặt khác, Tổng thống Trump nhấn mạnh rằng nước Mỹ cần mở cửa nền kinh tế, trẻ em cần đi học trở lại và các nhà hàng cần hoạt động lại bình thường.

“Tôi không nghĩ chúng ta sẽ có một mùa đông đen tối,” Tổng thống Trump nói. “Chúng tôi đang mở cửa đất nước của mình, chúng tôi đã học, nghiên cứu và hiểu về căn bệnh này, điều mà chúng tôi đã không có từ lúc đầu.”

Khi cuộc tranh luận khép lại, các nhà bình luận và phương tiện truyền thông xã hội đã nhấn mạnh sự tương phản hoàn toàn về thông điệp, điều này mang lại cho người Mỹ một sự lựa chọn rõ ràng cho tương lai.

“Thông điệp của Trump là một căn bệnh nguy hiểm nhưng chúng ta phải sống hết mình và giữ cho xã hội luôn phát triển. Thông điệp của Biden là chúng ta nên thu mình lại vì sợ hãi và khóc trong bất lực. Lựa chọn khó khăn giữa hai lựa chọn đó, ”Matt Walsh của The Daily Wire đã tweet.

“Điều tôi sẽ nhớ nhất từ cuộc tranh luận này là Trump nhấn mạnh rằng chúng ta cần phải sống cuộc sống của mình và giữ cho xã hội vận động trong khi Biden thúc đẩy nỗi sợ hãi, sự hèn nhát và hoảng loạn. Trái ngược hoàn toàn.” Sau đó, ông nói thêm.

“Pres. Giọng điệu của Trump cho đến nay là KHÔNG THỂ TIN ĐƯỢC. Biden tối tăm & đe dọa & sợ hãi – tham gia và dò dẫm. Trump sắc sảo & chuyên nghiệp & dựa trên thực tế & bình tĩnh, ”Liz Wheeler của OAN đã tweet.

“Lựa chọn rất đơn giản: sống trong sợ hãi hoặc trở lại bình thường. Nếu bạn sợ hãi, hãy ở nhà! ” Tweet của Tomi Lahren của Fox News.

“Hy vọng hơn sợ hãi ? Bạn đã bỏ lỡ cuộc tranh luận của chính mình? “ Tweet của Chad Felix Greene.

“Đó là những gì chúng ta cần nghe @realDonaldTrump nói: Hãy mở cửa nền kinh tế và mở cửa trường học. VP Biden và người điều hành đang lo sợ và người điều hành đang phớt lờ bằng chứng và tính khoa học về trẻ em ở độ tuổi đi học, ”Thượng nghị sĩ Rand Paul (R-KY) đã tweet.

 

“Cuộc tranh luận đã kết thúc. Trump vượt quá mọi mong đợi. Ông ấy là tổng thống của Hoa Kỳ. Biden đã hứa về một Mùa đông đen tối và là một thảm họa tan vỡ. Hãy bầu cho phù hợp,” Bryan Dean Wright đã tweet.

“Joe Biden là một người như vậy. Anh ấy hứa hẹn một ‘ Mùa đông đen tối ‘. Người đàn ông này không truyền hy vọng hay can đảm,” Ian Miles Cheong đã tweet.

Có thể bạn quan tâm:

Biden sẽ bị nướng về ‘Tham nhũng ở nước ngoài’ tại cuộc tranh luận tiếp theo với Trump

Bài viết liên quan:

Tin nổi bật
Loading...
Loading...
Bài viết mới

Tèo Nails & Spa

-
25.05.2024
Tèo sống tại một city đầy gió và tuyết ở Montana nước Mỹ nơi chưa bị ảnh hưởng nhiều bởi Cô Vid Cồ Ran Na Sau nhiều năm làm thợ chắt chiu dành dụm, Tèo...
Tin đăng mới

Cần Thợ Nail In Marianna FL

-
01.05.2024
Cần Thợ Nail In Marianna FL.  Cần nhiều thợ nail, thợ tay nghề còn yếu chủ sẵn sàng training thêm.  Tiệm đẹp, khang trang, rộng rãi rất đông khách qua lại. Khách M.ỹ Tr.ắng. Chỗ...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết