Quỹ "Black Lives Matter" có vốn đầu tư mạo hiểm của ĐCSTQ

-
VNailPro
-
18.09.2020

Quỹ “Black Lives Matter” đến từ vốn đầu tư mạo hiểm của ĐCSTQ

Phương tiện truyền thông chính trị trực tuyến nổi tiếng của Mỹ “The Federalist” đưa tin vào ngày 16 tháng 9 năm 2020: Người sáng lập “Black Lives Matter” Alicia Garza, nhà sáng lập Black Future Lab đã tuyên bố rõ ràng trên trang quyên góp rằng chúng là “một dự án được tài trợ tài chính của Hiệp hội Tiến bộ Trung Quốc (CPA)”.

ĐCSTQ và Black Lives Master

Theo một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Mike Gonzalez thuộc Tổ chức Di sản, Black Future Lab là một doanh nghiệp thuộc sở hữu của Alicia Garza, người sáng lập của “Hei Minggui”. Và được “(CPA) tài trợ, đây là một tổ chức hợp tác với chính phủ Cộng sản Trung Quốc và thúc đẩy các hoạt động liên quan khác nhau, tuyên truyền và vận động hành lang của Đảng Cộng sản Trung Quốc tại Hoa Kỳ.

Alicia Garza

Nhìn lại lịch sử của CPA ở Hoa Kỳ, tổ chức này đã thay mặt cho chính quyền Cộng sản Trung Quốc tài trợ nhiều hoạt động khác nhau, bao gồm sự kiện cờ Cộng sản Trung Quốc được treo tại Tòa thị chính Boston,  Hoa Kỳ nhân Ngày Quốc khánh Đảng Cộng sản Trung Quốc. Vì thành tích xuất sắc của mình, CPA thường được China Daily, cơ quan ngôn luận chính thức của Đảng Cộng sản Trung Quốc, ca ngợi.

Gonzalez viết: “Rõ ràng là có nguồn gốc và có chủ đích. CPA đã hợp tác với chính phủ Cộng sản Trung Quốc để thúc đẩy chương trình nghị sự của mình ở Hoa Kỳ và thường được cơ quan ngôn luận của Đảng Cộng sản Trung Quốc ca ngợi. Từ góc độ này, tại sao CPA lại tài trợ cho các công ty của Garza  cũng rất rõ ràng, bởi vì họ đều cuồng tín về chủ nghĩa cộng sản thế giới. “

Năm 2015, Patrice Kullos, đồng sáng lập của “Hei Minggui“, nói rằng cô và những người tổ chức của cô là “những người theo chủ nghĩa Marx được đào tạo.” Người đồng sáng lập Black Future Lab Garza là một người hâm mộ cởi mở của chủ nghĩa Mác.

Patrice Kullos

Ben Wenninggarten đã viết trong cuốn sách “Những người theo chủ nghĩa liên bang”:

” Black Lives Matter  bắt nguồn từ chủ nghĩa Mác, lòng căm thù Do Thái, bạo lực, phân biệt chủng tộc, hỗn loạn xã hội và phá hoại các giá trị và nguyên tắc sáng lập của chúng ta.

Chính sách 3F của ĐCSTQ đối với Hoa Kỳ luôn là làm suy yếu Hoa Kỳ, hủy diệt Hoa Kỳ và giết chết Hoa Kỳ. Họ sẽ sử dụng tất cả các nguồn lực sẵn có để tiến hành chiến tranh không giới hạn.

“Back Lives master” chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Thời gian và phương pháp họ phát động chiến dịch này, cũng như lai lịch và nguồn tài trợ của những người sáng lập, tất cả đều cho thấy bóng dáng của ĐCSTQ.

Trong quá trình chính quyền Trump rút cạn đầm lầy, các tổ chức ẩn nấp của ĐCSTQ tại Hoa Kỳ và sự phản bội của những kẻ phản bội Hoa Kỳ liên quan đến kế hoạch 3F của Mỹ này sẽ lộ ra màu sắc thực sự của chúng. Chiến tranh diễn ra đã lâu, chúng ta cũng thấy xã hội Mỹ đã bắt đầu tỉnh táo, bắt đầu nhận ra tác hại của chiến tranh không giới hạn và bắt đầu chống trả.

Trận chiến đầu tiên đã kết thúc. Vào lúc cái búa của người Mỹ rơi xuống, ĐCSTQ sẽ bị xóa sổ. Đó là căn bệnh ung thư của chủ nghĩa cộng sản nói chung, và nó sẽ bị xóa sổ trên thế giới.

Theo GNews

  • Có thể bạn quan tâm:

ĐCS Trung Quốc nỗ lực níu kéo doanh nghiệp Nhật – Hàn

Bài viết liên quan:

Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết