Các ngân hàng tốt nhất để vay mua ô tô tại Hoa Kỳ

-
Tiffany Nguyen
-
18.03.2023

Ô tô dường như đã trở thành phương tiện di chuyển bắt buộc tại Hoa Kỳ khi có hơn 90% dân số tại đây sở hữu chúng. Tuy nhiên, việc mua một chiếc ô tô không phải là dễ dàng nếu bạn không có đủ tài chính và nguồn thu nhập ổn định. Do đó, rất nhiều người tại Hoa Kỳ chọn giải pháp vay ngân hàng và chia nó thành các khoản thanh toán cố định hàng tháng để mua ô tô. Dưới đây, bài viết sẽ liệt kê giúp bạn các ngân hàng tốt nhất để vay mua ô tô tại Hoa Kỳ.

Lãi suất cho vay mua ô tô tốt nhất giúp bạn tiết kiệm tiền trong suốt thời gian vay bằng cách tính lãi suất thấp hơn. Các khoản vay này cũng phải có quy trình nộp đơn dễ dàng, thời hạn trả nợ linh hoạt và các lựa chọn tài chính cho xe mới hoặc xe đã qua sử dụng.

PenFed Credit Union

Hay còn được gọi là Liên minh Tín dụng Liên bang Lầu Năm Góc, PenFed đã cung cấp các dịch vụ tài chính và bắt đầu hoạt động chính thức vào năm 1935.

Ban đầu, liên minh này chỉ phục vụ riêng cho các thành viên của chính phủ và quân đội. Nhưng đến ngày nay, nó đã trở thành hiệp hội tín dụng lớn thứ hai của Mỹ, với 2,8 triệu thành viên trên toàn thế giới và bất kỳ ai cũng được hoan nghênh tham gia.

PenFed Credit Union cung cấp một số khoản vay với mức giá tốt nhất hiện có so với những tổ chức khác. Ngoài ra, nó cũng xây dựng những gói vay với số tiền cho vay linh hoạt và một số tùy chọn cho vay tự động cho các thành viên. 

ngan hang
PenFed Credit Union là hiệp hội tín dụng lớn thứ hai của Mỹ

Ưu điểm

 • Cung cấp các khoản vay và tái cấp vốn.
 • Khoản vay từ $500 đến $100,000.
 • Hỗ trợ giảm giá cho các dịch vụ mua xe của mình.
 • Vay tới 125% khi mua xe mới và cũ.

Nhược điểm

 • Số tiền vay tối thiểu cao cho các kỳ hạn vay dài hơn.
 • Cần có lịch sử tín dụng uy tín, an toàn để được kiểm duyệt khi cho vay
 • Bắt buộc là một thành viên trong hiệp hội tín dụng. Mặc dù việc yêu cầu phải có tư cách thành viên là một bất lợi đối với một số người, nhưng các yêu cầu trở thành thành viên mà PenFed đưa ra rất đơn giản.
 • Số tiền cho vay linh hoạt nhất chỉ được cung cấp với các điều khoản ngắn nhất. Ví dụ: các khoản vay mua ô tô mới trong 36 tháng từ người cho vay có số tiền vay tối thiểu là 500 đô la, trong khi các khoản vay mua ô tô mới từ 73 đến 84 tháng chỉ là 20.000 đô la. 
ngan hang
Bạn bắt buộc phải đăng ký thành viên để được vay tiền tại PenFed Credit Union

Ưu đãi cho vay mua ô tô

Đứng đầu về ưu đãi lãi suất cho vay mua ô tô, PenFed Credit Union cung cấp một số mức lãi suất thấp nhất so với các thị trường hiện có ngày nay. Tại PenFed, lãi suất cho các khoản vay tái cấp vốn 36 tháng bắt đầu ở mức thấp nhất là 4,89%. Giảm giá sâu dành cho các thành viên sử dụng dịch vụ mua ô tô của PenFed, với mức giá bắt đầu thấp nhất là 4,89% tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) cho ô tô mới và 5,54% APR cho ô tô đã qua sử dụng.

Khoản giảm giá $350 của Dịch vụ Mua xe PenFed sẽ áp dụng cho các đơn đăng ký vay mua xe mới và đã qua sử dụng với giao dịch mua xe đủ điều kiện được cung cấp thông qua Dịch vụ Mua xe PenFed. 

Điều kiện cho vay

Bạn sẽ phải trở thành thành viên của hiệp hội tín dụng, nhưng các yêu cầu để tham gia khá dễ đáp ứng. Các khoản vay mua ô tô từ PenFed bắt đầu ở mức thấp nhất là 500 đô la và tăng lên tới 150.000 đô la.

LightStream

LightStream cung cấp một quy trình cho vay hoàn toàn trực tuyến. Người vay có thể đăng ký trực tuyến, ký điện tử vào hợp đồng cho vay và nhận tiền thông qua ký gửi trực tiếp ngay trong ngày. Tuy trực tuyến nhưng nó rất minh bạch về tỷ lệ, các điều khoản cho vay và sẽ có một số ít hạn chế về loại xe nó sẽ tài trợ. Tuy nhiên, nó lại chỉ đạt điểm dưới trung bình về mức độ hài lòng khi đối với dịch vụ cho vay các khoản vay cá nhân từ người tiêu dùng Hoa Kỳ năm 2022.

Lightstream là một bộ phận của Truist Bank, bắt đầu hoạt động vào năm 1891 với tên gọi Ngân hàng Tiết kiệm dành cho Khách du lịch Thương mại ở Atlanta, Georgia, và sau đó được gọi với tên ngắn gọn hơn là Sun Trust. Tại Lightstream, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều khoản vay tiêu dùng cho mọi thứ, từ ngựa cho đến nhà cửa.

ngan hang
LightStream cung cấp đa dạng các tùy chọn cho vay mua ô tô

Ưu điểm

 • Quy trình hoàn toàn trực tuyến.
 • Chiết khấu AutoPay 0,5%.
 • Không hạn chế về nhãn hiệu, mẫu mã hoặc công suất xe đi được.
 • Cung cấp các khoản vay không cần tài sản bảo đảm cho những người vay có lịch sử tín dụng uy tín.

Nhược điểm

 • Chỉ cho vay thông qua ứng dụng trực tuyến
 • Bắt buộc phải là một người vay có lịch sử tín dụng tốt. LightStream không công bố các yêu cầu tín dụng chính xác của mình, nhưng nó thường định nghĩa tín dụng xuất sắc là có lịch sử tín dụng vài năm với nhiều loại tài khoản khác nhau, lịch sử thanh toán xuất sắc, khả năng tiết kiệm đã được chứng minh và thu nhập đủ và ổn định.

Ưu đãi cho vay mua ô tô

LightStream cũng cung cấp nhiều tùy chọn cho vay mua ô tô rất đa dạng, bao gồm mua mới và đã qua sử dụng, tái cấp vốn, mua lại hợp đồng thuê và ô tô cổ điển. Nó thậm chí còn cung cấp các khoản vay không cần tài sản bảo đảm cho những người có lịch sử tín dụng hoàn hảo.

ngan hang
LightStream cung cấp một quy trình cho vay hoàn toàn trực tuyến

Tỷ lệ từ người cho vay bắt đầu thấp tới 5,99%, bao gồm chiết khấu 0,5% điểm cho thanh toán tự động. APR tối đa cho khoản vay LightStream là 22,49%.

Bank of America

Bank of America (BofA) là một tổ chức tài chính lớn cung cấp một số dịch vụ cho vay mua ô tô, bao gồm các khoản vay mới, đã qua sử dụng, tái cấp vốn, mua lại hợp đồng thuê và các khoản vay của bên tư nhân. Ngân hàng đã phục vụ khách hàng từ năm 1904 tại San Francisco, với tên gọi ban đầu là Ngân hàng Ý. Bank of America hiện hoạt động ở Charlotte, North Carolina, với hơn 67 triệu khách hàng tiêu dùng và doanh nghiệp nhỏ bên cạnh các khách hàng toàn cầu và doanh nghiệp.

Ưu điểm

 • Cung cấp các khoản vay mua ô tô mới, đã qua sử dụng và tái cấp vốn.
 • Tỷ giá minh bạch và các điều khoản trực tuyến cụ thể. 
 • Tổ chức tài chính nổi tiếng, uy tín.
 • Quyết định tài chính nhanh chóng. BofA cung cấp một ứng dụng trực tuyến miễn phí mà họ tuyên bố có thể đưa ra quyết định vay trong vòng 60 giây. 

Nhược điểm

 • Hạn chế về loại xe nó sẽ tài trợ. Nó sẽ không cung cấp các khoản vay cho các phương tiện đã hơn 10 năm tuổi, những phương tiện đã đi được 125.000 dặm trở lên hoặc các phương tiện trị giá dưới 6.000 đô la.
 • Số tiền cho vay tối thiểu cao. Cụ thể, ngân hàng sẽ không cung cấp số tiền cho vay dưới 7.500 đô la.

Ưu đãi cho vay mua ô tô

Các khoản vay mua ô tô của Bank of America luôn đi kèm với sự hỗ trợ của một tổ chức tài chính lớn nên luôn đảm bảo sự an toàn và uy tín cao. Lãi suất thấp và nhiều lựa chọn cho vay khiến nó trở thành một đối thủ cạnh tranh lớn trong lĩnh vực cho vay mua ô tô. Trong Nghiên cứu về mức độ hài lòng về tài chính của người tiêu dùng năm 2022 của J.D. Power, liên quan đến các khoản vay mua ô tô, Bank of America xếp thứ 5 trong số 12 ngân hàng khác cùng phân khúc.

ngan hang
Lãi suất cho vay mua ô tô tại Bank of America khá thấp và có đa dạng sự lựa chọn cho vay

Đối với những người có lịch sử vay uy tín, APR bắt đầu ở mức 5,29% đối với xe mới. Các khoản vay mua xe đã qua sử dụng bắt đầu ở mức 5,49% APR, trong khi các khoản tái cấp vốn bắt đầu ở mức 6,29% APR. Đối với những khách hàng của ngân hàng là thành viên Phần thưởng Ưu điểm tiên có thể được chiết khấu tới 0,5% trên tỷ lệ của họ.

Consumers Credit Union

Bất kỳ ai cũng được hoan nghênh tham gia Consumers Credit Union, một trong những liên minh tín dụng lớn nhất ở Illinois. Hơn 178.000 thành viên là một phần của CCU và tổ chức phi lợi nhuận này đã cho vay hơn 1 tỷ đô la kể từ khi được thành lập vào năm 1930 tại Waukegan, Illinois.

Ưu điểm

 • Không có số tiền vay tối thiểu hoặc tối đa. Khoản vay của bạn được phê duyệt dựa trên điểm tín dụng, báo cáo tín dụng và thông tin về xe của bạn. Cũng không có thời hạn cho vay tối thiểu, nhu cầu cho vay của bạn dù ít hay nhiều đều sẽ được kiểm duyệt. 
 • Cung cấp các khoản vay mới, đã qua sử dụng và tái cấp vốn.
 • Cung cấp tỷ lệ và điều khoản minh bạch
ngan hang
Consumers Credit Union là một trong những liên minh tín dụng lớn nhất ở Illinois

Nhược điểm

 • Tỷ lệ cho vay thấp nhất yêu cầu mức độ uy tín của tín dụng xuất sắc
 • Bắt buộc phải là hành viên trong hiệp hội tín dụng.

Ưu đãi cho vay mua ô tô

Consumers Credit Union cung cấp lãi suất vay mua ô tô cho các thành viên ở mức thấp nhất là 4,94% đối với các khoản vay mua ô tô mới lên đến 60 tháng. Giống như các hiệp hội tín dụng khác, nó yêu cầu tư cách thành viên, nhưng rất dễ tham gia. Bạn có thể trở thành thành viên bằng cách trả phí thành viên $5 một lần. 

Chase Auto

Chase Auto là chi nhánh tài chính xe hơi của J.P. Morgan Chase & Co., ngân hàng lớn nhất tính theo tài sản ở Hoa Kỳ. Nó cho phép người dùng mua sắm, cấp vốn và quản lý tất cả phương tiện của họ từ một tài khoản. Đây là một tổ chức tài chính ổn định với lãi suất cạnh tranh, số tiền cho vay cao và chương trình hỗ trợ mua xe giúp khách hàng dễ dàng nhận được mức giá tốt nhất.

ngan hang
Chase Auto là chi nhánh tài chính xe hơi của J.P. Morgan Chase & Co.

Chase Auto không yêu cầu bạn phải trả trước khoản vay, mặc dù việc đặt cọc tiền có thể làm giảm tổng số tiền bạn cần vay và các khoản thanh toán hàng tháng của bạn. Bạn cũng có thể được chiết khấu lãi suất 0,25% với tư cách là Khách hàng cá nhân của Chase nhưng bạn bắt buộc phải có số dư trung bình hàng ngày tối thiểu là 150.000 đô la trong các tài khoản cá nhân, doanh nghiệp và đầu tư.

Ưu điểm

 • Số tiền cho vay cao. Chase cũng cung cấp các khoản vay hào phóng từ 4.000 đến 600.000 đô la và thời hạn trả nợ linh hoạt từ 12 đến 84 tháng.
 • Đủ điều kiện trước với một khoản tín dụng mềm
 • Cung cấp dịch vụ mua xe và quản lý xe.
 • Chiết khấu 0,25% cho khách hàng cá nhân của Chase Auto.

Nhược điểm

 • Phải được tài trợ, hỗ trợ từ một đại lý trong mạng lưới đại lý của Chase
 • Cần tải ứng dụng và điền đơn đăng ký mới khi chuyển đổi đại lý

Ưu đãi cho vay mua ô tô

Để được vay mua một chiếc ô tô tại Chase Auto, bạn cần phải chọn một đại lý trong mạng lưới đại lý của Chase. Chase cũng cung cấp chương trình Auto Preferred kết nối bạn với nhân viên hướng dẫn tại đại lý địa phương, người có thể giúp bạn tìm các khoản vay tài chính thích hợp với mức giảm giá ưu đãi nhất. Thật không may, nếu bạn chuyển đổi đại lý tại bất kỳ thời điểm nào, bạn sẽ phải bắt đầu lại đơn đăng ký khoản vay của mình.

ngan hang
Chương trình Auto Preferred của Chase Auto sẽ giúp bạn tìm các khoản vay tài chính thích hợp với mức giảm giá ưu đãi nhất

Chase cũng cung cấp dịch vụ quản lý ô tô có tên MyCar cho tất cả khách hàng của mình bất kể họ có vay ngân hàng ô tô hay không. Dịch vụ này giúp bạn dễ dàng theo dõi lịch trình bảo dưỡng, giá trị thị trường ước tính, thu hồi vì lý do an toàn… cho bất kỳ chiếc xe nào bạn sở hữu.

Tổng kết lại, bài viết phía trên đã liệt kê Top 5 ngân hàng tốt nhất để vay mua ô tô tại Hoa Kỳ. Mỗi ngân hàng đều có những chính sách cho vay, ưu và nhược điểm khác nhau. Do đó, hãy cân nhắc về nhu cầu, khả năng chi trả của bản thân để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất cho quyết định mua xe của mình nhé!

Bài viết liên quan:

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết