Cách cải tiến tiệm nail cũ và thu hút nhiều khách hàng và thợ nail hơn

-
Andy Nguyen
-
21.11.2021

Bài viết chia sẻ về cách cải tiến doanh nghiệp của Julia Paul – một chủ tiệm nail có trụ sở tại Windsor, Virginia và cách bà thu hút khách cũng như thợ nail đến với salon của mình.

Xã hội hiện đại, chúng ta thường thấy nhiều cái tên salon nail gắn liền với những từ như “xa xỉ” hoặc “cao cấp. Nhưng những tiệm nail cổ điển nhỏ bé từng nổi đình nổi đám ngày trước thì sao? Những tiệm nail này vẫn mang lại thu nhập nhất định cho những phụ nữ làm việc chăm chỉ, phát triển mạnh nhờ cắt móng, sửa móng và sơn móng màu đỏ..

Tracy Vinson (@mobilemanicurist) đã nói chuyện với Julia Paul, một chủ tiệm nail có trụ sở tại Windsor, Virginia, người đã “thừa kế” một tiệm làm móng hoạt động trong thời gian qua và đang cố gắng hết sức để đưa tiệm nail đến vị trí mới vào thế kỷ XXI, đồng thời tiếp tục ước mơ có một học viện làm móng nổi tiếng.

Nails: Hãy cho chúng tôi biết về hành trình của bạn trong ngành công nghiệp làm nail.

Julia Paul: Tôi là một chuyên gia làm móng được cấp phép từ năm 1995. Tôi hiện đang sở hữu Học viện Tóc và Móng tay Virginia, INC ngay bên ngoài Windsor, VA.

Ngay trước Covid, tôi đã gặp một chủ tiệm nail đang hoạt động trong khu vực, họ đã đưa ra một đề nghị mà tôi không thể từ chối. Vì thế, tôi đã mua salon nail đó, dù biết rằng sẽ gặp nhiều thách thức trong vận hành.

Nails: Bạn đã chuyển doanh nghiệp và học viện nail của mình thành salon nail này. Vậy những thách thức bạn phải đối mặt khi kết hợp một tiệm nail cũ và công nghệ làm móng hiện đại là gì?

JP: Một trong những lý do mua salon nail này là vì chúng tôi đang cần gấp không gian cho khách hàng do số lượng khách ngày càng tăng. Không gian này sẽ cho phép tôi điều hành salon và học viện của mình tại một nơi, nhưng trong những khu vực riêng biệt. Thời điểm đó, chúng tôi là một tiệm chỉ làm móng, còn tôi thì đang tìm cách mở rộng học viện dạy làm nail của mình.

Không gian của tiệm nail khi đó lỗi thời khủng khiếp không chỉ về mặt thẩm mỹ, mà cả các thiết bị, tính năng. Tôi đã phải điều chuyển một nhân viên salon nail hiện đại đến để hướng  dẫn nhằm theo kịp các quy trình vệ sinh / an toàn hiện tại. Hãy tưởng tượng tất cả những điều này xảy ra ngay khi các yêu cầu thay đổi trong ngành nail được đưa ra do ảnh hưởng của đại dịch COVID! Có rất nhiều công việc mới song song với đào tạo phải được thực hiện, nhưng tôi đã sẵn sàng cho thử thách, nên tôi không gặp nhiều trở ngại trong thời điểm đó.

tho nail Virginia

Nails: Một số lợi thế của việc có thể điều hành học viện và salon nail của bạn trong cùng một địa điểm là gì? Bạn đã làm gì để thay đổi và khiến tiệm nail cũ trông hiện đại hơn?

JP: Ưu điểm là học viên có thể theo dõi, đặt câu hỏi ngay lập tức và thực hành trên bàn tay, bàn chân người thật so với việc luôn phải sử dụng chân tay giả để thực hành.

Một trong những cách chúng tôi làm cho salon nail của mình hiện đại hơn là quan tâm đến môi trường lành mạnh bằng cách sử dụng máy làm sạch không khí để chăm sóc tóc, đồng thời hệ thống hút và máy hút bàn có bộ lọc bên dưới để khử mùi và hạn chế ống dẫn nhất có thể.  Những bài học này là điều tối quan trọng để thể hiện tầm quan trọng của một môi trường làm đẹp lành mạnh ngày nay.

tho nail Virginia

Nails: Bạn có thể giúp các học viên tốt nghiệp từ học viện của mình có việc làm ngay lập tức tại chính salon nail của bạn hoặc các salon nail khác liên quan đến bạn không?

JP: Sau khi vượt qua các bài kiểm tra và được cấp bằng, tôi có thể tạo cơ hội làm việc tại salon nail của mình với mức lương phù hợp cho học viên đạt điểm 95 trở lên trong khóa học hoặc những người đã thể hiện tốt hơn mức bình thường trong quá trình giảng dạy. Chúng tôi cố gắng bố trí các chuyên gia làm móng mới được cấp phép đến các tiệm nail địa phương, mục tiêu là giới thiệu đến nhiều người hơn về dịch vụ của chúng tôi.

Nails: Bạn có lời khuyên nào đối với những người muốn mở một học viện làm móng, hoặc khôi phục một salon nail lỗi thời không?

JP: Đây là một cơ hội tuyệt vời để chia sẻ kiến thức với những người mới đến và truyền lại các kỹ năng của bạn cho họ. Giảng dạy truyền thống không phải lúc nào cũng hiệu quả đối với người học trưởng thành, bạn nên có hai buổi thực hành riêng biệt, lời khuyên là bạn nên có các lớp cả ngày và buổi tối hoặc các lớp học cuối tuần.

Ngoài ra, khi quyết định thay đổi không gian tiệm nail hãy sẵn sàng cho những bất ngờ. Chúng tôi đã gặp phải rất nhiều chi phí mà chúng tôi đã không lên kế hoạch khi nâng cấp không gian salon nail. Cuối cùng, hãy siêng năng làm việc với ban quản lý nhà nước và nhờ họ giúp bạn.

tho nail Virginal

Bài viết liên quan:

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết