Cách để những "con đường" mang khách đến tận tiệm nail của bạn

-
Andy Nguyen
-
16.07.2020

Một trong những đòi hỏi thiết yếu hàng đầu để giúp một quốc gia phát triển đó là phải xây dựng các kết cấu hạ tầng, trong đó mạng lưới đường sá là một trong những cơ sở quan trọng nhất. Lấy một thí dụ nhỏ, nếu nông dân ở miền Trung Hoa Kỳ sản xuất được rất nhiều nông sản, người dân ở các đô thị lớn ở phía Đông và phía Tây Hoa Kỳ muốn tiêu thụ số nông sản này, nhưng hệ thống vận tải hàng hóa lại không có.

mang luoi duong xa

Muốn luân chuyển số nông sản này, người ta phải dùng đủ thứ phương tiện để vận chuyển. Rốt cuộc chi phí vận chuyển quá cao, khiến giá cả tăng theo, người bán sẽ khó bán, người muốn mua cũng khó mua. Chưa kể thời gian vận chuyển lâu, qua nhiều công đoạn, nông sản sẽ bị hao hụt, giảm phẩm chất, thậm chí hư hỏng…

Hoa Kỳ là một quốc gia vô cùng rộng lớn, miền này miền kia cách xa nhau, nếu không có hệ thống kết nối, rất nhiều vùng miền sẽ không thể phát triển. Nhận biết được tầm quan trọng lớn lao của hệ thống đường sá trong việc phát triển kinh tế quốc gia, ngay từ những năm 20- 30 của thế kỷ 20, tổng thống lúc bấy giờ là Dwight D. Eisenhower đã cho phác thảo và bắt tay vào xây dựng hệ thống cao tốc liên tiểu bang mà ngày nay chúng ta ai cũng biết là hệ thống Interstate.

Dwight D. Eisenhower

 

Để ghi nhớ công lao của vị tổng thống này, Hoa Kỳ đã dùng chính tên của ông để đặt cho hệ thống này “The Dwight D. Eisenhower National System of Interstate and Defense Highways”. Kể từ khi có hệ thống Interstate, kết hợp cùng hệ thống đường sá thuộc các tiểu bang, kinh tế Hoa Kỳ phát triển như vũ bão, đời sống, giá cả thị trường ở những nơi xa xôi hẻo lánh cũng không mấy chênh lệch với các đô thị. Bạn làm gì, ở đâu, sản xuất ra mặt hàng nào cũng sẽ có người tìm đến, tiêu thụ giúp bạn. Vì vậy dân Mỹ không cần tập trung sống quá đông tại các đô thị.

he thong duong xa

he thong duong xa

“Con đường” mang khách đến tiệm nail

Bước vào những năm cuối thế kỷ 20, một hệ thống kết nối khác, còn kỳ diệu hơn cả hệ thống đường sá đã được thiết lập khắp toàn cầu. Dù bạn ở đâu, làm gì, hệ thống này cũng có thể kết nối đến tận bàn làm việc của bạn. Hẳn bạn hiểu liền, đó là hệ thống Internet. Muốn đất nước phát triển, hay ngay cả đến một cửa tiệm phát triển, người ta không thể không kết nối với hệ thống này. Cho dù tại những quốc gia kín cửa nhất như Bắc Hàn, chính phủ ở đó vẫn phải kết nối internet.

Internet chính là con đường đem dịch vụ của bạn giới thiệu với cả thế giới và đem khách hàng khắp nơi đến tận cửa tiệm nail cho bạn.

marketing cho tiem nail

Không chỉ là các khách hàng trong vùng, đi ngang ngó vô, tình cờ thấy tiệm nail của bạn như xưa, internet có thể chủ động “gõ cửa” tận nhà khách hàng của bạn, giới thiệu về dịch vụ, mời gọi khách hàng đến tiệm. Sau khi khách hàng đến rồi, sử dụng dịch vụ rồi, nó còn giúp bạn gởi lời cảm ơn và duy trì sự thân thiện bền lâu.

Internet hẳn nhiên là một công trình vĩ đại của nhân loại. Những con đường do internet dựng lên có thể trong tích tắc băng qua núi cao, rừng thẳm, đại dương bao la. Vì vậy, các tiệm nail giờ đây càng không hẳn phải tập trung tại các đô thị lớn. Bạn có thể ở đâu, khách hàng cũng tìm đến bạn. Để hòa vào dòng chảy internet toàn cầu, bạn chỉ cần khởi đầu với một website. Và đại lộ thế giới đã tìm đến cửa tiệm của bạn, giúp bạn marketing cho tiệm nail, tăng doanh số cho tiệm nail, chăm sóc khách hàng cho tiệm nail một cách dễ dàng!

 

 

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết