Tiệm nail muốn doanh thu khủng năm 2021. Đây là xu hướng!

-
Thomas Nguyen
-
19.06.2021

Mô hình kết hợp Nail, Spa, Tóc, Bar và Thẩm mỹ viện có lẽ không còn xa lạ, nhưng những năm gần đây, mô hình này đã được các tiệm nail có quy mô từ trung bình trở lên thực hiện ngày càng nhiều. Đó được xem là ý tưởng rất hay theo quan điểm kinh doanh “phục vụ và trao giá trị nhiều hơn” đến khách hàng.

Menu

Chuyện giúp khách hàng không phải đi xa và mất thời gian cho những dịch vụ làm đẹp riêng biệt là điều mà các tiệm nail có điều kiện sẽ làm vì mô hình này quá thuận lợi cho chủ tiệm khi có thể tăng thêm doanh thu khổng lồ. Tất nhiên là sẽ tùy vào tài chính và sự am hiểu về nghành nghề mà các chủ tiệm nail sẽ lựa chọn để kết hợp với nhau. Sau đây là vài loại hình có các nét đặc trưng rất đáng quan tâm.

Mô hình mới giúp tiệm nail cạnh tranh trong năm 2021.

1. Organic Nails và Spa.

Chắc chắn trong trương lai, con người sẽ quay về với sản phẩm hữu cơ thiên nhiên. Nếu thấy được xu thế này, các chủ tiệm nail hãy tạo ra những chương trình xây dựng tiệm chuyên về sản phẩm hữu cơ nhắm đến đối tượng khách khá giả cần thư giãn, sợ sản phẩm hóa chất.

Có một loại đối tượng mà loại hình này sẽ khẳng dịnh ưu thế của tiệm nail, đó là phụ nữ mang thai và sau sinh. Đã là phụ nữ thì ai cũng mong muốn luôn luôn xinh đẹp dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Phụ nữ mang thai và sau sinh cũng vậy, nhưng các hóa chất có thể ảnh hưởng nặng nề cho sức khỏe. Vì thế đây là cơ hội mà tiệm nail nên nắm bắt khi dùng nguyên vật liệu từ thiên nhiên.

Để đạt hiệu quả tối đa thì cần quan tâm kiến trúc tiệm nail, vì phải có không gian yên tĩnh, thư giãn, màu sắc và nhiều ánh sáng tự nhiên.

 

 

*Bài liên quan: Tư vấn, thiết kế và xây dựng tiệm nail chuyên nghiệp tại Hoa Kỳ.

2. Tiệm Nail với chương trinh Nails Day và Spa Day

Loại hình này thì áp dụng cho khách khá bận rộn, không thể làm cùng lúc 2 dịch vụ. Có thể hôm nay họ đến làm nail, hôm sau đến cho dịch vụ Spa. Nói chung, chủ tiệm có thể đưa ra nhiều phương án linh động cho khách, miễn sao có thể giữ họ lại với tiệm. Chủ tiệm có thể bán combo 2 dịch vụ này trước cho khách, khi đã thanh toán trước thì họ sẽ có động lực để quay lại hoặc có thể linh động 01 trong 02 dịch vụ cho người nhà của khách đã mua gói.

Như vậy khách sẽ cần đặt lịch hay gọi trước ít nhất 30 phút và ghi chú các yêu cầu đặc biệt gì không để chủ tiệm chuẩn bị thợ và vật liệu cho phù hợp.

*Bài liên quan: Ứng dụng hay giúp khách đặt hẹn trước cho tiệm nail

3. Nails, Spa và Bar

Nếu tiệm nail có thêm không gian thì có thể cân nhắc mở thêm quầy bar, mang đến trải nghiệm thoải mái trong lúc khách chờ phục vụ. Ban đầu có thể là một ly cocktail nhỏ miễn phí, nhưng sẽ tính tiền từ ly thứ 2. Đây cũng là cách tăng lợi nhuận hiệu quả vì tiền vốn cho nguyên vật liệu không cao.

4. Home Nails và Home Spa

Loại hình này hướng đến đối tượng khách là hộ gia đình. Đôi khi trong những ngày tụ họp, tiệc tùng, để có không gian riêng và chỉ dành cho người thân với nhau, người đại diện sẽ book tiệm cho dịch vụ tại nhà. Tất nhiên, chủ tiệm cần xem xét nhân sự có đủ đáp ứng hoặc liên kết với những thợ làm tự do gần khu vực của khách đến để phục vụ và khách bắt buộc phải thanh toán với chủ tiệm.

Mô hình mới giúp tiệm nail cạnh tranh trong năm 2021.

Bên trên là 4 loại hình kết hợp dễ thực hiện và chắc chắn sẽ khiến khách nhớ đến tiệm của anh/chị nhiều hơn. Để hiện thực hóa mô hình này cũng như biết thêm nhiều chiến lược kinh doanh hay trong ngành nail, anh/chị vui lòng liên lạc VNailPro Inc. tại số (609) 236-8181. Công ty rất hân hạnh được phục vụ anh/chị.

#Bài hay khác:

Tăng income mà còn quảng bá được tiệm nail. Đây là cách!

10 xu hướng Nail “khuấy đảo” mùa hè 2021

Cách mà Gift Card mang thêm tiền và khách về cho tiệm nail?

 

 

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết