Bật mí cách pha bột Pink & White giấu khuyết điểm giá rẻ khó lift ít vàng

-
VNailPro
-
09.07.2019

Ưu điểm trong cách pha bột của báo VNailNews

Bột Hồng màu tự nhiên, ít sắc đỏ, mức độ see through rất vừa, bột dẻo dễ đắp, khó lift, ít vàng. Bột Trắng độ dẻo cao, dễ đắp, ko vàng. Liquid không bị nặng mùi. Giá chỉ mắc hơn một chút so với giá bột trắng hồng loại của China đang bán ở mức giá rẻ hơn trên tầm trên dưới 38$/ hộp.

Tầm quan trọng của Pink & White Nails

Là chủ tiệm nail ai cũng biết Pink & White là nail service then chốt để giữ khách hàng quay trở lại với mình. Chỉ cần vào nghề hai tháng cũng đủ thấy rất nhiều quý bà, quý cô đeo Pink & White cả bốn mùa. Những khách này họ thường rất trung thành, lịch sự, đúng hẹn và cho tiền bo sộp.

Đối với các khách còn lại sau khi đã chán tất cả các mẫu design “loằng ngoằng” thì các quý cô lại trở về với bộ móng Pink & White nhẹ nhàng lịch sự mà cũng không kém phần thời trang này. Để làm tốt Pink & White – 50% của vấn đề là ở bột.

pha bot pink white

Bột China vs bột Mỹ

Các tiệm nail supply trên nước Mỹ sẽ cung cấp rất nhiều các loại bột và liquid từ rất nhiều các thương hiệu đến từ China cùng với các thương hiệu do Mỹ sản xuất như OPI, CND, Tammy Taylor. Tạm hiểu ngầm chúng ta có 2 loại: bột China giá rẻ và bột Mỹ brand name với mức giá mắc.

Bột nhập từ China giá thấp chỉ bằng 1/4, có thể dùng chung với nước lưu huỳnh loại regular…nhưng dễ lift, độ “see through” cao làm lộ fill line, lộ sự khác biệt về độ vàng giữa phần bột cũ với phần bột mới. Tai ác nhất là khi sơn nước bóng mới lộ ra những chỗ lifted mà bạn chưa xử lý hết.

Bột trắng của China thì thường hay bị các vấn đề như nhanh vàng, bột chảy, khó form làm mất thời gian.

Ngược lại với bột của China thì các bột brand name do Mỹ hoặc các nước Tây Âu sản xuất lại có nhược điểm như giá mắc, bột cứng khó đắp, đòi hỏi lưu huỳnh của nó với mùi rất nặng, bột hồng quá đục nhìn không tự nhiên.

Cách pha bột Pink & White và liquid chuyên dụng

VNailNews sẽ chọn Tammy Taylor PP và CND Retention để mix với một bột và liquid bất kì nhập từ China theo tỉ lệ như sau:

pha bot pink white

Bột Hồng

  • 1/4 Tammy Taylor PP + 3/4 Bột China Medium Pink  = Medium Pink Acrylic
  • 1/4 Tammy Taylor PP + 3/4 Bột China Light Pink = Light Pink Acrylic

Bột Trắng

  • 1/4 CND Retention Liquid + 3/4 Regular Liquid = New Liquid
  • 1/4 CND Pure White + 3/4 Bột China White = New White Acrylic

Tammy Taylor PP là bột có màu hồng rất nhạt, độ đục “not see through” rất cao mix với bột của China hồng tươi với độ nhìn xuyên qua cao. Trộn thật đều bằng cách cho chung vào một hũ và lắc thật kỹ sẽ tạo ra một hỗn hợp bột mới với các ưu điểm đề cập ở trên.

Tỉ lệ trong cách pha bột ở trên hoàn toàn có thể được điều chỉnh tuỳ vào từng loại bột và yêu cầu của mỗi tiệm. Chúc bạn thành công.

VNailNews giúp đăng tin, viết bài cho business người Việt như Tìm Thợ, Bán Tiệm, Dạy Nghề, Nhà Hàng, Nail Supply, Cắt Tóc, Sửa Tiệm, Bán Nhà, Trông Trẻ…. Tin bài được quảng cáo trên Google, Facebook đảm bảo hiệu quả hơn so với cách đăng tin khác.Tìm hiểu thêm tại đây.

Tin nổi bật
Loading...
Loading...
Bài viết mới
Tin đăng mới
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết