Cách tăng doanh thu trong quá trình làm móng

-
Andy Nguyen
-
28.11.2021

Bán thêm các dịch vụ hoặc sản phẩm cho khách hàng trong quá trình làm móng tay và móng chân tại salon là một cách dễ dàng để tăng doanh thu cho doanh nghiệp cho salon nail của bạn.

Mối quan tâm chung đối với mọi salon nail là cố gắng tìm cách tốt nhất để bán thêm sản phẩm hoặc dịch vụ đi kèm cho khách hàng trong lúc họ đang được thợ nail làm móng. Mặc dù điều này không đơn giản nhưng vẫn có một số mẹo được gợi ý để giúp salon dễ dàng tăng doanh thu nhờ bán thêm cho khách hơn. Dưới đây là một số gợi ý bạn có thể áp dụng với salon nail của mình:

Điều đầu tiên và quan trọng nhất, bạn luôn luôn nên đề nghị khách hàng của mình chăm sóc lớp da bao ngoài móng tay và móng tay của họ với việc sử dụng dầu biểu bì. Điều này sẽ giúp móng tay của họ trông gọn gàng hơn trong thời gian dài hơn.

tang doanh thu tiem nail
Cách tăng doanh thu tiệm Broadmoor Nail Salon

Sử dụng một loại kem tay với mùi thơm đặc biệt trong quá trình khách hàng  làm móng cũng là một cách tuyệt vời và dễ dàng để bán lẻ. Nếu khách hàng yêu thích mùi hương hoặc tính chất của loại kem dưỡng da tay này, thì salon nail của bạn đã tạo cho mình cơ hội tăng doanh thu đáng kể đấy!

Nếu khách hàng của bạn đang đi nghỉ, hãy đề nghị họ sử dụng dịch vụ sơn móng với màu sắc phù hợp bằng gel đánh bóng hoặc sơn mài năng động, hiện đại, đẹp mắt mà còn bền màu trong thời gian dài. Hãy giải thích cho khách hàng rằng nếu họ gặp bất kỳ sự cố nào với bộ nail mới, chúng có thể dễ dàng được sửa lại bằng cách đánh bóng.

Broadmoor Nail Salon

Gói tẩy gel là một trong những dịch vụ được ưa thích, đồng thời nó cũng là “dịch vụ mồi” để kéo khách hàng của bạn quay lại vào lần sau. Hãy bán kèm, tặng hoặc giảm giá cho dịch vụ tẩy gel, đây sẽ là lý do khách hàng quay lại salon của bạn để sử dụng ưu đãi. Sau khi họ tẩy gel, bạn cũng dễ dàng đề nghị họ mua các dịch vụ khác. Chẳng có vị khách nào đến salon chỉ để tẩy gel mà không làm thêm bất kỳ dịch vụ nào khác. Hãy thử nhé!


Hãy nhớ rằng, bán lẻ không cần phải quá quyết liệt, hãy cứ gợi ý họ thật nhẹ nhàng, họ có quyền từ chối các gợi ý của bạn một cách vui vẻ. Bạn chỉ cần đưa ra đề xuất cho khách hàng để họ có thể đến salon của bạn liên tục và đảm bảo móng tay của họ luôn trong tình trạng đẹp nhất.

Broadmoor Nail Salon
Bán thêm các dịch vụ hoặc sản phẩm cho khách hàng là một cách dễ dàng để tăng doanh thu cho tiệm

Bạn nên xem việc gợi ý bán lẻ các sản phẩm hoặc dịch vụ đi kèm như là một phần của quá trình thực hiện dịch vụ làm móng và nó nên là một ưu đãi mà khách hàng nhận được từ bạn thay cho lời cám ơn vì họ đã sử dụng dịch vụ từ salon của bạn. Chúc bạn sẽ có những vị khách tuyệt vời!

Menu

Bài viết liên quan:

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết