Cảnh báo Helenpro ăn cắp bản quyền nhái thiết kế của VNailPro

-
VNailPro
-
24.09.2020

Sorry anh chị vì đây không phải là một bài viết tích cực mà chúng tôi (VNailPro Inc) vẫn thường viết cho cộng đồng nail Việt trên báo VNailNews.com hay tại VNailPro.com. Đây là bài viết cảnh báo cộng đồng về hành vi ăn cắp bản quyền đáng hổ thẹn của một công ty in ấn với cái tên thương hiệu copycat là HelenPro.

Chúng tôi có thể thông cảm và bỏ qua nếu như HelenPro chỉ “mượn tạm” một vài hình ảnh hay ý tưởng của chúng tôi nhưng sự thực không như vậy. Công ty HelenPro và chị Helen nào đó đang ăn cắp copy nhái lại tất cả những gì chúng tôi đã làm từ trước cho đến nay. 

Tên business là niềm tự hào của cả công ty mà họ cũng không thể nghĩ ra được cái gì đó khác biệt mà phải bắt chước chữ Pro na ná tên thương hiệu của chúng tôi VNailPro. 

Hellen Pro

Form mẫu invoice chúng tôi gửi cho khách hàng họ copy nguyên si, nội dung tư vấn khách hàng họ cũng copy của chúng tôi, cách họ trình bày website cũng copy của chúng tôi, cách chúng tôi quay video quảng cáo menu chống thấm nước họ cũng copy của chúng tôi. 

Họ thậm chí còn ghép các hình ảnh sản phẩm của chúng tôi thành một video rồi bỏ logo HelenPro vào và để lên cover Fanpage như đó là sản phẩm của chính họ, một hành động ăn cắp bản quyền một cách trắng trợn vô liêm sỉ đáng lên án.

HelenPro

Câu hỏi lớn nhất của chúng tôi là làm sao một công ty thiết kế hoàn toàn không có khả năng sáng tạo như vậy có thể thực sự làm ra các sản phẩm design cần sự đổi mới với từng khách hàng? 

Làm sao nhân viên của chị Helen lại sẵn lòng làm việc cho một người chủ là một kẻ copycat không có một chút ý tưởng gì đặc biệt trong một công ty mà tầm nhìn và sứ mệnh của nó là ăn cắp sản phẩm trí tuệ của người khác? 

Nếu họ không thể sáng tạo với chính cái thương hiệu của họ thì sao họ có thể thiết kế thương hiệu hay làm marketing cho bất kì doanh nghiệp nào?

Anh chị vui lòng coi thêm các chứng cớ dưới đây

HelenPro

 

HelenPro

HelenPro

Cover 3D logo nhái lại sản phẩm của VNailPro

san pham nhai

Ăn cắp và chỉnh sửa mẫu thiết kế của VNailPro

HelenPro

Ăn cắp và chỉnh sửa mẫu thiết kế của VNailPro

HelenPro

Ăn cắp và chỉnh sửa mẫu thiết kế của VNailPro

HelenPro

Mẫu Invoice bằng Google Sheet copy của VNailPro

Helen VNailPro
HelenPro lấy mẫu invoice của VNailPro để sử dụng gửi khách hàng
invoice VNailPro
Mẫu invoice của VNailPro

Ý tưởng website bắt trước VNailPro

HelenPro là một điều đáng buồn cho cộng đồng nail Việt của chúng ta. Bằng nội dung này chúng tôi VNailPro Inc hy vọng chị Helen thức tỉnh Đứng Thẳng Bằng Hai Chân vì đó mới là đặc điểm di chuyển của Con Người….dừng lại việc copycat kiểu “con mèo”!

Xin tặng 15% giảm giá đặc biệt chỉ áp dụng với các độc giả đã đọc bài viết này có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết
...

Google “vnailnews”
hoặc tải app để tái
truy cập nhanh

Đã Hiểu
...