Cảnh sát ở Philadelphia 'Tìm thấy Van chất đầy chất nổ, thiết bị đáng ngờ'

-
VNailPro
-
29.10.2020

Cảnh sát ở Philadelphia ‘Tìm thấy Van chất đầy chất nổ, thiết bị đáng ngờ’

canh-sat-philadelphia-tim-thay-van-chat-day-chat-no
GABRIELLA AUDI / AFP qua Getty Images

(DailyWire) Các quan chức thực thi pháp luật ở Philadelphia được cho là đã mở một cuộc điều tra về một chiếc xe được phát hiện có chứa chất nổ và các vật dụng đáng ngờ, diễn ra khi thành phố đang bị rung chuyển bởi các cuộc bạo động chống cảnh sát của cánh tả và cướp bóc lan rộng.

“Action News đã biết rằng cảnh sát đã thu hồi các thùng chứa khí propane, đuốc và các que phát nổ có từ xe tải,” ABC 6 đưa tin . “Đội phá bom có ​​mặt tại hiện trường vào giờ này.”

“Các quan chức thành phố cho biết ít nhất 200 doanh nghiệp, nhiều doanh nghiệp trong số họ đã phải vật lộn giữa đại dịch, và đồng thời là mục tiêu của nạn cướp bóc lớn trên toàn thành phố,” báo cáo cho biết thêm. “Để hỗ trợ cảnh sát, một số lượng chưa xác định của lực lượng Vệ binh Quốc gia Pennsylvania sẽ sớm đến thành phố.”

Thị trưởng Philadelphia Jim Kenney đã thẳng tay với những người đang cướp bóc và bạo loạn, nói rằng việc phá hủy tài sản sẽ không được phép.

“Việc cướp bóc đã diễn ra thật đáng buồn, và rõ ràng là nhiều người trong số những kẻ này đang lợi dụng tình hình, gây hại cho các doanh nghiệp và cộng đồng của chúng ta, đồng thời gây bất lợi cho những người muốn phản đối cái chết của Walter Wallace, Jr .,” Kenney nói. “Chúng tôi không thể cho phép người khác phá hoại tài sản. Tôi đã yêu cầu sự hỗ trợ của Lực lượng Vệ binh Quốc gia PA. Vai trò của họ sẽ là bảo vệ tài sản, ngăn chặn cướp bóc, đồng thời cung cấp hỗ trợ vận hành và hậu cần cho @PhillyPolice và các bộ phận khác ”.

Kenney đã cho phép lệnh giới nghiêm toàn thành phố vào tối nay, có hiệu lực lúc 9 giờ tối và kéo dài đến 6 giờ sáng

Thành phố thông báo rằng trong thời gian giới nghiêm “mọi người chỉ có thể rời khỏi nhà để đi làm, tìm kiếm sự trợ giúp y tế hoặc khẩn cấp, hoặc bỏ phiếu gửi qua đường bưu điện.”

Bạo loạn và cướp bóc nổ ra trong thành phố sau khi cảnh sát bắn chết một người đàn ông ở độ tuổi 20 mà họ nhận được cuộc gọi báo, trong lúc anh ta đến gần họ với cáo buộc mang theo một con dao và từ chối bỏ vũ khí.

“Ít nhất 90 người đã bị bắt và ít nhất 30 cảnh sát bị thương khi căng thẳng bùng phát ở Tây Philadelphia,” ABC 6 đưa tin . “Các quan chức cho biết hầu hết các thương tích cho các sĩ quan xảy ra qua đêm được báo cáo là do bị vật dụng ném tới, chẳng hạn như gạch và đá.”

Có thể bạn quan tâm:

FBI đã sở hữu máy tính xách tay của Hunter Biden

Bài viết liên quan:

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết