Cảnh sát trưởng Minneapolis: "Thành phố của chúng ta đang chảy máu"

-
VNailPro
-
12.11.2020

Cảnh sát trưởng Minneapolis cầu xin sự giúp đỡ từ bên ngoài trong bối cảnh lực lượng cảnh sát đang chảy máu

Cảnh sát trưởng Minneapolis cầu xin hội đồng thành phố giúp đỡ từ bên ngoài sau khi lực lượng cảnh sát xuất huyết khiến thành phố quay cuồng trong bối cảnh tội phạm gia tăng.

canh-sat-truong-minneapolis-dang-chay-mau

(Daily Wire) – Cảnh sát trưởng Minneapolis Medaria Arradondo đã yêu cầu chính quyền thành phố củng cố số lượng cảnh sát đang giảm dần khi tội phạm bạo lực leo thang trong thành phố, theo Minneapolis Star Tribune .

Arradondo nói trong một cuộc họp hôm thứ Ba: “Các nguồn lực đang giảm dần. “Thành phố của chúng tôi đang chảy máu vào lúc này. Tôi đang cố gắng làm tất cả những gì có thể để cầm máu vết thương đó ”.

Như Star Tribune đã đưa tin:

Arradondo đang xin tài chính để đưa 20 đến 40 sĩ quan từ Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Hennepin và Cảnh sát Chuyển tuyến Metro để thành lập các đội thực thi chung. Thành phố sẽ hoàn trả lương và phúc lợi cho các cơ quan của họ.

Trong khi các chi tiết của hợp đồng vẫn đang được thương lượng, Arradondo cho biết anh tưởng tượng các sĩ quan bổ sung sẽ sẵn sàng hỗ trợ trả lời các cuộc gọi 911 hoặc làm việc trong các đội đặc biệt được thành lập để giúp chống lại bạo lực ở các điểm nóng.

Các sĩ quan bổ sung có quyền bắt giữ và điều tra như cảnh sát Minneapolis. Họ sẽ vẫn phải tuân theo các chính sách của bộ phận sở tại của họ, và các cơ quan khác sẽ duy trì trách nhiệm đối với họ, người đứng đầu nói.

Một số thành viên của hội đồng thành phố đã chống lại lời cầu xin của Arradondo. Thành viên Hội đồng Steve Fletcher nói, “Vậy, chúng tôi đang xử một thứ không hoạt động tốt và chưa giải quyết được nạn cướp xe, chưa giải quyết được sự gia tăng tội phạm bạo lực… và nói xem liệu có thêm 5% lực lượng nữa có thể đưa ta đến kết quả tốt hơn? Tôi đang loay hoay tìm hiểu xem tại sao đó lại là một ý kiến ​​hay ”.

Arradondo trả lời: “Chúng tôi có thể xoay sở 185 triệu đô la nhưng điều đó không ngăn được đổ máu đang diễn ra hàng ngày trong thành phố của chúng tôi. “Nếu bạn chọn nói không với những nạn nhân này, thì hãy đứng đó.”

Hội đồng đã cấp thêm 500.000 đô la cho lực lượng cảnh sát với bảo chứng thấp.

Minneapolis đã chứng kiến ​​tình trạng hỗn loạn kể từ cái chết của George Floyd, người chết trong khi bị cảnh sát Minneapolis giam giữ vào Ngày Tưởng niệm.

Như The Daily Wire đã đưa tin :

Cảnh sát Minneapolis đã thông báo cho cư dân của Khu 3 bị tắc nghẽn khi thành phố để chuẩn bị cho việc nhường đồ đạc cá nhân của họ cho những tên cướp tiềm năng và khuyên họ nên làm như những gì tội phạm nói vì sự an toàn của chính họ.

Theo một email ngày 28 tháng 7 được cung cấp cho Alpha News MN cũng được chuyển đến The Daily Wire, Sở Cảnh sát Minneapolis đã đưa ra “các mẹo phòng ngừa” cho người dân với hy vọng tránh trở thành nạn nhân của các vụ cướp và cướp xe đang gia tăng chóng mặt ở thành phố. kể từ cái chết của George Floyd vào tháng Năm.

“Các vụ cướp và [sic] của Carjacking (trộm xe) đã gia tăng trong Khu vực của chúng tôi,” email bắt đầu. “Điện thoại di động, ví và xe cộ đang là mục tiêu. Một số nạn nhân đã bị tấn công, kéo lê, hành hung, và một số bị đe dọa bằng súng. Hầu hết các tội phạm này đã xảy ra ở phía bắc của 42 đường St. E. 100 vụ trộm và 20 vụ trộm đã được báo cáo cho Cảnh sát Quận 3 chỉ trong tháng Bảy. Khu trung tâm và Tây Nam Minneapolis cũng đã tăng lên. Chúng tôi muốn những người sống và làm việc ở đây được bình an vô sự! ”

Có thể bạn quan tâm:

234 trang tài liệu cáo buộc gian lận bầu cử được “tung” trên truyền hình.

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết