Chiến dịch Trump thực hiện nhiều hành động pháp lý mới trong cuộc chiến bầu cử

-
VNailPro
-
08.11.2020

Chiến dịch Trump thực hiện nhiều hành động pháp lý mới trong cuộc chiến bầu cử

(Daily Wire) – Vào tối thứ Bảy, phóng viên John Roberts của Fox News đã nêu bật nhiều hành động pháp lý mới mà chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Donald Trump đang thực hiện khi ông tìm cách tiếp tục chiến đấu cho nhiệm kỳ thứ hai trong Nhà Trắng.

Trump-6

Báo cáo mà Roberts phát trên truyền hình được đưa ra khi nhiều tổ chức tin tức tuyên bố ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Joe Biden là người chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống, mặc dù một số bang đã không được gọi tên và chiến dịch đang thách thức các kết quả tại tòa án.

Roberts nói với người dẫn chương trình Shannon Bream của Fox News: “Hành động pháp lý diễn ra nhanh chóng và dữ dội. “Bạn phải đề cập đến Arizona, cụ thể là Quận Maricopa, chiến dịch tranh cử của Trump đã đệ đơn kiện cáo buộc rằng nhiều phiếu bầu trực tiếp đã bị từ chối vì những người cử tri đã vô tình bỏ phiếu quá mức, tức là phiếu bầu vô tình cho hai người cùng một văn phòng.”

Roberts nói rằng vụ kiện cáo buộc rằng những lá phiếu đó đã bị “từ chối thay vì được phép sửa lá phiếu của họ.”

“Chỉ trong giờ trước, ở Nevada, một nhân viên bầu cử, người làm công việc xử lý các lá phiếu gửi qua thư, nói rằng anh ta đã chứng kiến ​​những bất thường trong việc kiểm đếm những lá phiếu đó và được một người giám sát (người mà anh ta đã nêu tên) yêu cầu đưa những lá phiếu mà anh ấy tin rằng cần thiết. Roberts tiếp tục xác minh chữ ký mà không qua xác minh phải làm trước. “Anh ấy nói rằng anh ấy cũng được yêu cầu bỏ qua sự khác biệt về địa chỉ. Công nhân đó đã khai nhận sự việc và gửi một bản lời khai tới Bộ Tư pháp ở Washington. “

Roberts sau đó đọc tuyên bố từ chiến dịch:

Bản lời khai nói rõ rằng chúng tôi (những nhân viên bầu cử) không giải quyết việc sơ suất hoặc cẩu thả, đây là hành vi phạm tội có chủ đích.

“Trên hết, chiến dịch sẽ nộp đơn kiện mới ở Pennsylvania vào thứ Hai. Rudy Giuliani nói rằng anh ấy tin rằng có 135.000 phiếu bầu ở Hạt Pennsylvania và khoảng 300 và vài nghìn phiếu bầu ở Hạt Allegheny đã được thông qua mà không bị kiểm tra trước, ”Roberts tiếp tục. “Và sau đó có một vụ kiện mới khác cũng sẽ đến ở Nevada vào sáng thứ Hai, tách biệt với bản lời khai từ nhân viên bầu cử này.”

“Tổng thống tin rằng, cùng với sự động viên bởi gia đình của mình, rằng ông nợ 71 triệu người đã bỏ phiếu cho ông. Phải đảm bảo rằng mỗi lá phiếu hợp pháp phải được tính và phát hiện mọi phiếu bầu bất hợp pháp”

Roberts tiếp tục. “Bây giờ, mọi người đang tự hỏi rốt cuộc điều gì có thể xảy ra với tổng thống. Tôi được cho biết rằng khi ông trải qua các quy trình pháp lý này, có những cuộc kiểm tra liên quan … và sau khi hoàn thành tất cả. Nếu không có con đường dẫn đến nhiệm kỳ thứ hai, thì tổng thống sẽ khoan dung nhượng bộ và hợp tác trong một sự chuyển giao quyền lực có trật tự. ”

Có thể bạn quan tâm:

Người đồng sáng lập BET: Một nhiệm kỳ Trump nữa sẽ tốt cho người Mỹ da đen

Bài viết liên quan:

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết