Cách chọn nhanh màu sơn phù hợp với làn da

-
Thomas Nguyen
-
26.08.2021

Hãy chọn giúp tôi một màu sơn phù hợp với làn da của mình – đó là câu hỏi khó với một thợ nail mới vào nghề hay còn ít kinh nghiệm. Vẫn chưa hết, màu sơn phù hợp với làn da mà còn phải nổi bật nữa thì thật sự gây lúng túng. Qua bài viết này, VNailNews xin chia sẻ kinh nghiệm chọn màu sơn theo làn da và hy vọng sẽ giúp thợ nail nhớ nhanh các bí quyết.

1. KHI THỢ CHỦ ĐỘNG CHỌN MÀU TỰ DO

Dành cho khách có làn da trắng

Cách chọn nhanh màu sơn phù hợp với làn daVới khách có làn da trắng nên chọn các màu sơn hồng nhạt, hồng nhạt vừa, màu đỏ, các tông màu blue vừa phải. Ngoài ra, phải thật cẩn thận khi sử dụng các sắc màu tối. Hãy lựa chọn xanh blue nhạt hoặc vừa thay vì chọn màu navy (xanh da trời đậm). Tránh dùng các sắc màu gold, màu vàng và xanh lá.

 

Dành cho khách có làn da nâu

Cách chọn nhanh màu sơn phù hợp với làn daKhách có làn da nâu nên chọn các màu sắc nằm giữa gam màu ấm và lạnh, ngoài ra các màu nhạt có thể là kết hợp tuyệt vời. Thợ nail có thể sử dụng các gam màu của hoa lavender, hoa hồng, hoa cà và màu xanh blue nhạt. Nếu thích màu đỏ, hãy chọn loại màu đỏ tươi. Tránh sử dụng màu đen và cam.

Dành cho khách có làn da sẫm màu

Cách chọn nhanh màu sơn phù hợp với làn daMàu nho và tông màu quả móng là màu tuyệt vời cho người có làn da sẫm. Màu xanh, màu xanh navy, màu hồng sáng và các màu đá quý cũng rất tuyệt. Màu vàng và màu xanh lá là 2 màu cần phải tránh, bên canh đó, các màu sơn gold, màu be, màu cam và màu nâu cũng có thể làm cho da trông xỉn hơn hoặc nhợt nhạt.

2. KHI KHÁCH YÊU CẦU MÀU ẤM

Dành cho khách có làn da trắng

mau-nail-phu-hop-4Tông màu hồng và màu cam ấm áp pha lẫn sắc cam sẽ rất tuyệt vời đối với những ai sở hữu làn da trắng. Nếu khách hàng thích màu sơn nào đó đậm hơn, hãy thử màu san hô đậm, màu vàng pha màu gold, hoặc màu be mờ.

Dành cho khách có làn da nâu

mau-nail-phu-hop-5Các sắc màu đậm hơn cũng như các sắc màu tươi sáng, sống động sẽ trở nên thật hoàn hảo trên bộ móng của người sở hữu làn da nâu. Màu sơn phù hợp nhất sẽ là màu vàng, màu đồng, màu caramel, màu nâu và các sắc màu olive. Màu tía và màu san hô nhạt cũng rất cổ điển.

Dành cho khách có làn da sẫm

mau-nail-phu-hop-6Da sẫm màu sẽ rất tuyệt khi sử dụng màu mong xanh đậm, màu tía, màu đỏ tía. Tuy nhiên, cả màu nhạt và màu tươi sáng đều sẽ mang đến sự tương phản hoàn hảo. Thợ nail có thể sử dụng màu đồng đỏ, màu đỏ tươi và màu fuchsia.YARPP

#Bài hay khác:

7 Mẫu chính sách kinh doanh phải có cho tiệm.

Lịch sử sơn móng ra đời: Từ Babylon cổ đại tới Cleopatra

Làm thế nào tăng giá dịch vụ nail salon mà không bị mất khách

Móng tay Covid là gì? Bí ẩn đằng sau móng tay của bệnh nhân Covid

Tiệm nail Việt bị kiện vì làm tay khách nhiễm nấm, sưng phồng và rỉ máu.

 

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết