Chris Wallace đối mặt với phản ứng dữ dội, bao gồm cả từ đồng nghiệp vì thiên vị trong cuộc tranh luận

-
VNailPro
-
29.09.2020

Chris Wallace đã thể hiện sự thiên vị quá rõ ràng

(Dailywire) – Người dẫn chương trình Fox News, Chris Wallace, một đảng viên ghi danh đảng Dân chủ , đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội vào đêm thứ Ba. Vì được nhiều người cho là thiên vị trong cuộc tranh luận, ủng hộ đảng Dân chủ Joe Biden và chống lại Tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump.

Chris Wallace đối mặt với phản ứng dữ dội, bao gồm cả từ đồng nghiệp vì thiên vị trong cuộc tranh luận
Người dẫn chương trình Fox News, Chris Wallace

Một trong những vấn đề mà Wallace được chú ý nhiều nhất là cách anh ta để Biden ngắt lời Trump nhưng lại nhảy vào để ngắt lời Trump khi Trump nói chuyện với Biden.

Người dẫn chương trình của Fox News, Brian Kilmeade thậm chí còn ghi nhận sự khác biệt và viết ra trên phương tiện truyền thông xã hội: “Tại sao @JoeBiden lại được phép làm gián đoạn? @realDonaldTrump thì không. ”

Luật sư Harmeet Dhillon viết trên Twitter: “Chris Wallace là một sự ô nhục. Đảng Cộng hòa cần ngừng cho phép các phương tiện truyền thông thiên vị có bất kỳ vai trò nào trong các cuộc tranh luận trong những năm tới ”.

Nam diễn viên James Woods viết trên Twitter: “Chris Wallace đã thiên vị một cách đáng xấu hổ. Đó là một minh chứng tuyệt vời về cách tin tức giả hoạt động. Tôi thực sự vui vì điều đó đang diễn ra, vì bạn có thể tự mình chứng kiến ​​điều đó ”.

Nhà báo Yashar Ali, người từng là đồng chủ tịch của Hillary Clinton trong chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2008 của bà, đã viết trên Twitter rằng “không còn nghi ngờ gì nữa” rằng “Wallace không làm tốt vai trò người điều hành cuộc tranh luận”.

Đọc thêm:

Hoa Kỳ – Cách cánh tả biến tự do ngôn luận thành nguyền rủa ác ý

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết