Chủ tiệm nail xin lỗi về việc treo bảng không nhận khách trên 200 pound

-
Adam
-
09.02.2020

Tiệm Byron Nails ở Hamilton Pointe Drive của ông chủ người Việt đã phải xin lỗi về việc treo bảng không nhận phục vụ khách hàng nặng trên 200 pound (90.7kg)

Bianca Ballard, một khách hàng trung thành của tiệm Byron Nails trong nhiều năm cho biết chưa bao giờ trải nghiệm cách phục vụ tồi tệ thế này. Trong lúc vào tiệm và chờ đợi được phục vụ, có người đàn ông đến hỏi cô về số cân nặng. Sau đó, người đàn ông này thông báo từ chối phục vụ Ballard vì trọng lượng của cô.

Khách hàng cũ của tiệm, cô Anissa Poole, chia sẻ rằng bảng thông báo này để lại ấn tượng thực sự không tốt trong cô và cô chưa bao giờ thấy một thông báo tương tự như vậy trước đây. Đối với cô, việc làm này khiến cô không hài lòng.

Bianca Ballard và Anissa Poole đều cảm
thấy phản cảm và bị xúc phạm vì cân nặng “quá khổ”. Hiện tại chưa có quy định nào phân biệt đối xử về trọng lượng nên hành động của tiệm Byron Nails khiến khách hàng không khỏi bức xúc.

Chủ tiệm nail xin lỗi về việc treo bảng không nhận khách trên 200 pound

Khi được phỏng vấn bởi đài truyền hình 41 NBC – WMGT ngày 29-1 vừa qua, chủ tiệm Byron Nails, ông Ken Nguyễn cho biết ông rất hối hận về việc treo thông báo từ chối phục vụ khách hàng trên 200 pound và mong muốn gửi lời xin lỗi tới những vị khách hàng của ông.

Ông Ken giải thích rằng vụ việc vừa qua đã có sự hiểu nhầm xảy ra. Ông cho biết ghế làm nail của tiệm ông bị giới hạn tải trọng trong khi ông không nắm rõ mức giới hạn đó là bao nhiêu. Vì không muốn khách hàng bị trục trặc gì khi ngồi trên ghế nên ông đã đặt ra giới hạn người sử dụng có trọng lượng 200 pound. Ken Nguyễn nhấn mạnh ông thực sự quan tâm an toàn của khách hàng hơn những chuyện khác.


Trong cuộc phỏng vấn, ông cũng thông báo cửa tiệm của ông đã gỡ bỏ thông báo cân nặng, sẵn sàng đón nhận bất cứ khách hàng nào có nhu cầu làm móng. Ngoài ra, như một món quà cho lời xin lỗi của ông, tiệm sẽ giảm giá 10% cho khách hàng trong ba tháng, bắt đầu từ tháng 2.

 

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết