Chương trình khuyến mãi tiệm nail cần áp dụng sau mùa dịch

-
Adam
-
30.06.2020

Dù được phép mở cửa hoạt động kinh doanh trở lại tuy nhiên tiệm nail gặp không ít khó khăn về việc cải thiện doanh thu. Trong thời gian này, chủ tiệm nail cần chú trọng đến các chương trình lôi kéo khách hàng sau mùa dịch, đặc biệt là các chương trình khuyến mãi

Trong những tháng vừa qua, khi phải đối mặt với việc đóng cửa tiệm để đảm bảo việc cách ly xã hội mùa dịch đã khiến tiệm nail phải lao đao về tài chính. Mặc dù được hoạt động trở lại, thế nhưng tiệm nail vẫn đang đối mặt với việc kinh doanh ế ẩm, vắng khánh khi mà dịch COVID-19 chưa thực sự hạ nhiệt. Bên cạnh đó, các đối thủ cạnh tranh cũng tung ra hàng loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm lôi kéo khách hàng. 

Để cạnh tranh và bắt kịp xu thế, chủ tiệm nail cần tung ra những chương trình khuyến mãi đặc sắc. Dưới đây là những gợi ý của VNailNew tổng hợp cho các chủ tiệm cần xem xét

Khuyến mãi sản phẩm

Mỗi tiệm nên có kệ trưng bày sản phẩm và có thể treo bảng, treo tag khuyến mãi để khách hàng vào tiệm chú ý. Đồng thời, chủ tiệm huấn luyện nhân viên tư vấn giới thiệu cho khách biết đến chương trình. 

tiem nail

Nếu khách hàng không tiện việc mua trực tiếp, cần lên kế hoạch cho việc bán trực tuyến qua hình thức vận chuyển. Tiệm nail cần phân công nhân viên đóng gói và giao hàng cho bên vận chuyển. Bạn có thể chấp nhận đơn hàng vào bất kỳ thời gian hoạt động nào trong tuần. Nếu khách hàng ghé lấy chỉ nên áp dụng khung giờ vắng khách để không bị ảnh hưởng cho cửa tiệm bên trong. 

 Thẻ quà tặng

Việc mua thẻ quà tặng có thể mang lại thêm một nguồn thu nhập đến cho tiệm. Tiệm nail nên chia thành các gói ưu đãi khác nhau và có thời hạn sử dụng. Điều này sẽ khiến khách hàng cảm thấy họ tiết kiệm được chi phí nếu mua thẻ quà tặng.

Gift Card

Tại Be Inspried Salon, bang Wiscosin, tiệm đã tạo ra 3 gói ưu đãi khuyến khích khách hàng chi tiêu. Họ có gói bạch kim, trong đó khách mua gói trị giá 100$ để sử dụng trong 3 tháng, áp dụng cho tất cả các sản phẩm bán lẻ, công cụ hay mỹ phẩm được bán tại tiệm. Ngoài ra, khách hàng sẽ được tặng ngay suất làm móng miễn phí nếu mua gói cao hơn.

Be Inspried Salon còn thiết kế thêm gói vàng, gói bạc dành cho khách hàng nhận được thẻ mua sắm để sử dụng. 

Gói dịch vụ

Với mong muốn khách hàng có thể ghé tiệm nhiều lần, chủ tiệm có thể xem xét mở gói combo dịch vụ với giá khuyến mãi giảm nhân ngày mở cửa tiệm hoạt động trở lại hoặc bán các combo tặng kèm ví dụ như mua gói 5 lần tặng 1 lần, mua gói 10 lần tặng 2 lần…

tho nail

Tạo phần thưởng khuyến khích

Give Away là một hình thức nhằm thu hút khách hàng mùa dịch. Khách có cơ hội được nhận được thẻ quà tặng khi tiệm nail mở cửa hoạt động trở lại. Khi bạn tạo ra các phần thưởng, người tham gia cũng mong muốn mình trở thành người thắng cuộc do đó họ sẽ theo dõi cập nhật thường xuyên các bài post mới trên mạng xã hội của tiệm. 

phan thuong khuyen khich
Give away của Sassy Nails & Beauty

Dựa vào những ý tưởng khuyến mãi trên, chủ tiệm nail có thể nghĩ thêm nhiều chương trình khuyến mãi khác phù hợp cho tiệm của mình để duy trì kinh doanh tiệm nail mùa dịch này. 

Có thể bạn quan tâm:
Lưu ý khi Health Department kiểm tra tiệm nail sau khi mở cửa lại

 

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết