Costco: Top 20 mẹo để trả ít tiền hơn người khác khi mua sắm

-
Thomas Nguyen
-
30.09.2022

Mua sắm tại Costco là cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng bạn có thể không tiết kiệm được tối đa. Hãy tưởng tượng bạn sẽ có thêm tiền mặt nếu tối ưu hóa chiến lược mua hàng của mình. Chỉ cần nỗ lực xem qua một chút, bạn có thể điều chỉnh cách mua sắm bằng các mẹo độc đáo sau đây.

Costco: Top 20 mẹo để trả ít tiền hơn người khác khi mua sắm

Chia hàng loạt các hạng mục với người thân

Nếu độc thân hoặc sống trong một không gian nhỏ, có lẽ khó mà giải thích cho việc mua và lưu trữ một gói giấy vệ sinh đến 30 cuộn, ngay cả khi nó chỉ có 19,99 đô la. Tuy nhiên, mặt hàng đó có thể rất đắt ở chợ thông thường hoặc các cửa hàng đồ hộp lớn.

Bạn có thể tiết kiệm tiền tại Costco với một người bạn bằng cách chia nhỏ các gói hàng loạt những thứ cần thiết và thậm chí không cần thiết, như đồ ăn nhẹ. Ví dụ: nếu chia một gói Chex Mix giá 16,59 đô la, 42 đô la với 3 người bạn, bạn sẽ chỉ phải trả 5,53 đô la.

Biết mã giá Costco bí mật

Mã định giá của Costco cho biết một mặt hàng được định giá đặc biệt, được chiết khấu hay sẽ không được bổ sung. Dưới đây là bảng phân tích chung về các mã, theo ToughNickel:

  • Giá kết thúc bằng 0,97 đô la đã được đánh dấu giảm so với giá ban đầu, thường kết thúc bằng 0,99 đô la.
  • Các mức giá kỳ lạ khác như 0,49 đô la, 0,79 đô la hoặc 0,89 đô la, thường có nghĩa là sản phẩm là hàng hóa có giá thông thường.
  • Dấu hoa thị (*) ở góc trên bên phải của biển báo giá có nghĩa là mặt hàng sẽ không được bổ sung. Vì vậy, nếu đó là món yêu thích, bạn nên tích trữ.
  • Giá kết thúc bằng 0,88 đô la hoặc 0,00 đô la thường cho thấy sự giảm giá của người quản lý đối với hàng hóa bị trả lại vẫn trong tình trạng tốt.

Tìm phiếu giảm giá

Có thể tìm thấy một số phiếu giảm giá và chiết khấu cho các mặt hàng khác nhau trong sổ phiếu giảm giá của Costco. Bạn không cần xuất trình phiếu giảm giá khi mua các mặt hàng từ sổ phiếu giảm giá.

Tìm kiếm trang web giao dịch của bên thứ ba

Cũng không cần phải tìm kiếm các trang web bán phiếu giảm giá trực tuyến trước khi đến Costco gần nhất. Tìm kiếm các trang như Coupons.com, Slickdeals và RetailMeNot để có phiếu giảm giá Costco trực tuyến, phiếu giảm giá có thể in, mã phiếu giảm giá, các ưu đãi mới nhất và các cơ hội tiết kiệm khác.

Mua sắm trong mùa hè

Giống như nhiều nhà bán lẻ khác, hệ thống này có xu hướng giảm giá các mặt hàng mùa hè lớn như đồ nội thất sân trong và đồ chơi bể bơi trước khi mùa giải kết thúc vì các cửa hàng cần giải phóng chỗ cho hàng hóa của mùa tiếp theo.

Bạn có thể nhận được những ưu đãi lớn đối với mặt hàng như đồ nướng, ghế trên bãi biển và thiết bị cắm trại. Tuy nhiên, các giao dịch cuối mùa cũng có thể được tìm thấy quanh năm, kể cả sau Giáng sinh.

Lập danh sách và bám sát nó

Tình cờ vào Costco chỉ vì chỉ muốn mua một vài thứ như tính toán ban đầu, nếu không kiểm soát, có thể biến thành một cuộc mua sắm hoành tráng. hãy tiết kiệm tiền bằng cách mua sắm có kỷ luật và thực hiện nghiên cứu trước.

Thomas Miller của Keller Williams Capital Properties cho biết: “Tôi thường tiết kiệm được 100 đô la trở lên mỗi lần ghé Costco. Tôi cho rằng mình có khả năng làm được điều này vì tôi rất chọn lọc những thứ mình mua, đảm bảo chỉ mua những mặt hàng mà tôi biết là tiết kiệm nhất.”

Tự “che mắt” mình

Khi vào Costco, bạn thường thấy một con đường trải đầy những thứ mới sáng bóng. Nếu thực sự muốn tiết kiệm tại đây, hãy chú ý đến danh sách của bạn, đừng để những thứ sáng bóng kia làm siêu lòng bạn.

Bắt đầu từ phía sau cửa hàng

Đây là mẹo thú vị: những món hời tốt nhất tại Costco thực sự có thể nằm ở phía sau cửa hàng. Bắt đầu việc mua sắm bằng cách đi vào phía sau nhà kho và cuối các lối đi. Sau đó, cứ theo kế hoạch của mình.

Mua trên trực tuyến

Bạn thậm chí có thể thấy các mặt hàng chỉ bán trên trực tuyến mà không được bán trong các cửa hàng. Nhà bán lẻ này hiện cũng giao hàng tận nhà.

Sử dụng ứng dụng Costco

Ứng dụng nêu bật các giao dịch và ưu đãi hiện tại, vì vậy việc kiểm tra trước khi đến địa điểm Costco có thể giúp bạn lập kế hoạch trước và có một chuyến đi suôn sẻ hơn, trong khi vẫn đạt được các giao dịch tốt nhất.

Thêm vào đó, nếu coi thường việc cắt bớt phiếu giảm giá, bạn có thể dùng ứng dụng. Chỉ cần cho nhân viên thu ngân ứng dụng Costco trên điện thoại thông minh để đổi phiếu mua hàng và tiết kiệm tiền.

Mua thịt với số lượng lớn

Một trong những cách tốt nhất để tiết kiệm tiền mua hàng tại Costco là mua thịt với số lượng lớn. Bạn có thể chia nó ra và đông lạnh để ăn sau. Vì vậy, lần tới khi mua ở cửa hàng bán lẻ, bạn sẽ tiết kiệm được tiền mua thực phẩm.

Nhận thẻ tín dụng Costco

Nếu định sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán cho các giao dịch mua Costco, thì thẻ đó phải là Visa, vì vậy hãy tiết kiệm tiền bằng cách nhận Thẻ Costco Anywhere Visa của Citi.

Bạn sẽ được hoàn tiền 2% cho tất cả các giao dịch mua từ Costco và Costco.com, ngoài các đặc quyền khác khi sử dụng thẻ ngoài nhà bán lẻ chiết khấu.

Sử dụng thẻ tín dụng Costco tại các trạm xăng của hãng

Sử dụng thẻ tín dụng này tại trạm của Costco và các trạm đủ điều kiện trên toàn thế giới để được hoàn tiền 4%. Ưu đãi này có giá trị lên tới 7.000 đô la tiền xăng mỗi năm, với 1% tiền mặt sau đó.

Đừng mua sắm một mình

Nếu cần một chút trợ giúp tiền bạc khi mua sắm tại Costco, hãy dẫn theo một người bạn trong chuyến đi tiếp theo của bạn. Nói với bạn bè rằng bạn đang cố gắng tiết kiệm 100 đô la và yêu cầu họ nhắc nhở bạn chỉ mua những gì cần.

Nếu bạn của bạn cũng thường xuyên chi tiêu quá mức, hãy biến nó thành một trò chơi. Ai tiết kiệm được nhiều tiền nhất phải mua bữa trưa tại khu ẩm thực của cửa hàng.

Thưởng thức các thức ăn mẫu được giới thiệu

Mua sắm lúc đói tại Costco có thể khiến bạn muốn mua mọi thứ trong tầm mắt ngay cả vượt quá ngân sách cá nhân. Để ngăn cơn đói ảnh hưởng đến quyết định mua sắm, hãy tận dụng các mẫu phong phú của Costco. Bằng cách đó, bạn đang để bộ não thực hiện việc mua sắm thay vì dạ dày của bạn.

Chọn tư cách thành viên phù hợp

Costco cung cấp 2 loại tư cách thành viên cho các cá nhân và gia đình: Gold Star Membership ($ 60) và Tư cách Executive Membership ($ 120).

Nếu mua sắm Costco thường xuyên, việc chi thêm $ 60 để nâng cấp lên Executive Membership sẽ xứng đáng với bạn. Thẻ được nâng cấp đi kèm với phần thưởng 2% hàng năm khi mua hàng Costco, Costco.com và Costco Travel đủ điều kiện lên đến 1.000 đô la.

Nếu đặt chuyến du lịch qua Costco, bạn có thể nhận được các đặc quyền bổ sung. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được các lợi ích bổ sung và giảm giá sâu hơn đối với các Dịch vụ Costco, gồm mua thế chấp và tái cấp vốn, bảo hiểm và các gói nha khoa gia đình.

Nếu bạn hiện là Executive Membership nhưng không sử dụng Dịch vụ Costco Travel hoặc Costco, hãy tiết kiệm tiền bằng cách hạ cấp xuống Gold Star Membership.

Bỏ qua tư cách thành viên

Nếu không mua sắm tại Costco đủ cho Hội viên Gold Star để tự thanh toán, hãy nhờ thành viên gia đình hoặc bạn bè có tư cách thành viên mua cho bạn Thẻ Costco Cash.

Bạn có thể nhận chúng với mệnh giá từ $ 25 đến $ 1,000, và nếu muốn truy cập lại, thành viên có thể nạp lại cho bạn. Không phải trả thêm phí khi mua sắm tại cửa hàng bằng Thẻ Costco Cash với tư cách không phải là thành viên, nhưng bạn sẽ phải chịu khoản phụ phí 5% khi mua trên Costco.com.

Mua hàng một cách khôn ngoan

Costco cung cấp nhiều mức giá đáng kinh ngạc nhưng không phải tất cả đều như nhau. Kiểm tra giá mỗi món đồ để đảm bảo việc mua số lượng lớn thực sự giúp tiết kiệm tiền. Bạn sẽ thấy một số mặt hàng rẻ hơn khi mua với số lượng tiêu chuẩn tại Target hoặc siêu thị địa phương.

Theo dõi các thay đổi về giá

Costco có chính sách bảo vệ giá trong 30 ngày đối với bán hàng trực tuyến, vì vậy sau khi mua, hãy kiểm tra lại trong khung thời gian đó để đảm bảo giá không giảm.

Nếu giá thấp hơn, hãy liên hệ dịch vụ khách hàng, cung cấp thông tin cần thiết và bạn sẽ nhận được khoản tín dụng cho khoản chênh lệch sau 3-5 ngày làm việc.

Tận dụng các khoản giảm giá

Một số sản phẩm ở cả kho hàng và trực tuyến đều có chiết khấu từ nhà sản xuất, cho phép tiết kiệm nhiều tiền hơn nữa. Để nhận séc, cần gửi tài liệu của mình trong vòng 30 ngày. Thành viên Costco có thể hoàn tất quy trình giảm giá trực tuyến, nhưng những ai không phải thành viên phải làm như vậy qua đường bưu điện.

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết