Cựu chiến binh ngành làm đẹp được đặt tên là Giám đốc điều hành mới của Hiệp hội các trường đào tạo thẩm mỹ Hoa Kỳ

-
Adam
-
11.09.2020
-

Hiệp hội các trường đào tạo thẩm mỹ Hoa Kỳ (AACS) Hội đồng quản trị gần đây đã thông báo rằng cựu chiến binh trong ngành làm đẹp chuyên nghiệp, Anthony Civitano , đã được bổ nhiệm làm Giám đốc Điều hành Tạm thời cho hiệp hội có hiệu lực ngay lập tức.

Anthony Civitano mang hơn 30 năm kinh nghiệm điều hành cho AACS bao gồm Giám đốc Điều hành Hiệp hội Trường Thẩm mỹ New York, đồng sở hữu của 9 trường thẩm mỹ bao gồm Long Island Beauty School, Hair Design Institute và New York Institute of Beauty. Anh cũng là đồng sáng lập công nghệ thẩm mỹ viện SalonHQ và đồng chủ sở hữu Salon Bontique. Civitano dẫn đầu Phát triển Kinh doanh Toàn cầu cho Milady và những người khác. Từ năm 2004 đến năm 2017, ông là Thành viên Hội đồng Quản trị của AACS và là thành viên của Ủy ban Quan hệ Chính phủ của họ trong 20 năm qua. Civitano cũng là người chiến thắng Giải thưởng NF Cimaglia 2019 và đã là Đội trưởng của NYS cho Hiệp hội Làm đẹp Chuyên nghiệp. Ông cũng tự hào là bác sĩ thẩm mỹ được cấp phép của Bang New York trong 30 năm qua.

“Tôi thực sự vinh dự được bổ nhiệm làm Giám đốc Điều hành Lâm thời của AACS và mong muốn được hợp tác chặt chẽ hơn nữa với đội ngũ tài năng, nhiệt huyết của họ, Hội đồng quản trị và tất cả các trường thành viên. Tôi cam kết thúc đẩy sứ mệnh quý giá của AACS vì nó liên quan đến khu vực trường tư và hỗ trợ đầy đủ cho trường của chúng tôi và các thành viên liên kết trong những năm tới. Ngoài ra, một trong những mục tiêu của tôi là tích cực giúp thu hẹp khoảng cách giữa trường học và các chuyên gia làm đẹp ”, Civitano nhận xét.

GIỚI THIỆU VỀ AACS

AACS được thành lập vào năm 1924 và có bề dày lịch sử trong việc giáo dục và thúc đẩy hàng triệu sinh viên trên khắp Hoa Kỳ theo đuổi sự nghiệp trong ngành chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. AACS là một hiệp hội phi lợi nhuận quốc gia mở cửa cho tất cả các trường tư nhân về nghệ thuật và khoa học thẩm mỹ. Thành viên của AACS bao gồm các trường dạy thẩm mỹ, da, móng, cắt tóc và massage. Hiện AACS có hơn 250 chủ trường là thành viên, đại diện cho hơn 500 trường. AACS cung cấp thông tin và tài nguyên kịp thời về các phương pháp giảng dạy mới, các sự kiện trong ngành và cập nhật quy định của liên bang thông qua một loạt các hội thảo, hội nghị và hội nghị được tổ chức trong suốt cả năm. Giá trị lớn nhất của tư cách thành viên AACS là mạng lưới và các nguồn lực được cung cấp cho các thành viên của chúng tôi để giải quyết các vấn đề về giáo dục làm đẹp đang gặp phải.

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết