Cứu tôi khỏi Chăm sóc tóc cam kết ngăn ngừa tự tử

-
Adam
-
11.09.2020

Tháng 9 là Tháng nâng cao nhận thức về phòng chống tự tử quốc gia, đây là thời điểm để chia sẻ các nguồn tài nguyên và câu chuyện trong nỗ lực làm sáng tỏ chủ đề bị kỳ thị và cấm kỵ rất cao này. Được thành lập bởi doanh nhân làm đẹp April Peck , dòng sản phẩm trị liệu tóc S AVE ME FROM được phát triển với sứ mệnh vận động ngăn chặn hành vi tự tử sau khi Peck mất em gái tự tử. Nhận thấy các nhà tạo mẫu tóc đôi khi ở vị trí là người phản ứng đầu tiên trong một cuộc khủng hoảng sức khỏe tâm thần, Peck đang thúc đẩy một cuộc đối thoại xung quanh sức khỏe tâm thần và phòng chống tự tử.

Nhiệm vụ của Save Me From là cứu tóc, cứu mạng và trao quyền. Họ không chỉ quyên góp 10% thu nhập ròng cho các tổ chức giúp cứu người trong cơn khủng hoảng, mà còn giúp đào tạo các nhà tạo mẫu cách xác định các dấu hiệu cảnh báo tự tử.

“Thông thường khi ai đó tự tử, họ cho chúng tôi những gợi ý và manh mối rằng họ đang gặp khó khăn,” Peck nói. “Nhưng vì rất khó nói chuyện, chúng ta có thể nghe thấy họ nhưng vẫn có xu hướng giảm thiểu cảm xúc của họ”.

Peck nói rằng vì khách hàng thường nói với nhà tạo mẫu những bí mật sâu kín nhất của họ, nhà tạo mẫu có thể xác định những thay đổi có thể báo hiệu một vấn đề. “Thật hoang đường khi hỏi mọi người xem họ có muốn tự tử không sẽ khiến họ nghĩ đến điều đó. Nếu nhà tạo mẫu đã quen với việc thường xuyên gặp ai đó, và bây giờ họ nhận thấy người này dường như đang gặp khủng hoảng, và đang nói nhiều hơn về những rắc rối trong cuộc sống của họ và mức độ căng thẳng của họ, thì điều đó tạo cơ hội không để đánh giá mà cho họ thấy bạn quan tâm. và để giới thiệu họ đến một nơi mà họ có thể nhận được sự giúp đỡ. ”

Khi Peck bắt đầu nghiên cứu các chương trình dạy về chiến lược ngăn ngừa tự tử cho bất kỳ ai có bạn bè, thành viên gia đình hoặc đồng nghiệp (vì vậy, một cái gì đó cho tất cả mọi người), cô ấy đã phát hiện ra QPR.

QPR, viết tắt của Câu hỏi, Thuyết phục và Giới thiệu, là một tổ chức đã tạo ra phương pháp tương đương với CPR. Khi ai đó được đào tạo về QPR, họ có thể học những kiến thức cơ bản về cách xác định các dấu hiệu cho thấy ai đó đang cân nhắc tự tử, cũng như các phản ứng cơ bản, hữu ích và các nguồn lực cần cung cấp. Khi tham gia nhiều hơn vào QPR, cô đã thảo luận với nhóm của mình về cách thức triển khai chương trình này. Rõ ràng, các thành viên trong nhóm sẽ được đào tạo, nhưng sau đó thì sao? Đó là khi các thẩm mỹ viện trở thành một phần của giải pháp.

“Đôi khi mọi người tin tưởng nhà tạo mẫu của họ hơn bạn bè và gia đình. Thông thường, một người lạ hoặc người mà bạn chỉ biết ở cấp độ chuyên môn sẽ ít phán xét hơn bạn bè hoặc gia đình và chúng tôi muốn những người đó có thể nhận ra các dấu hiệu hành vi tự tử, ”April nói.

Peck đã liên hệ với một trong 200 salon hàng đầu của Salon Today (được trao giải hai năm liên tiếp!): Twiggs Salon ở Minnesota. Vào tháng 1 năm nay, April đã đi từ Seattle đến Minneapolis để chính thức đào tạo các nhà tạo mẫu của họ trên QPR.

Peck nói: “Chúng tôi rất biết ơn vì Twiggs Salon đã chứng kiến việc đào tạo này có tác dụng mạnh mẽ như thế nào đối với những nhà tạo mẫu đáng kinh ngạc của họ, những người luôn quan tâm đến khách hàng của họ ở mọi cấp độ.

LƯU TÔI KHỎI hy vọng rằng đây chỉ là bước khởi đầu của làn sóng các chuyên gia làm đẹp được đào tạo về một thứ rất quan trọng và có ích cho cuộc sống. SAVE ME FROM tiếp tục cung cấp các khóa đào tạo ảo cho các thẩm mỹ viện và spa để được chứng nhận QPR và nhận ra rằng đây chỉ là một cách họ có thể tiếp tục truyền hy vọng qua những thời điểm đầy thử thách như vậy.

Tìm hiểu thêm về LƯU TÔI KHỎI

Để điều trị tóc hiệu quả, chúng ta phải tìm ra gốc rễ hư tổn. Hầu hết các loại mặt nạ tóc chỉ làm được điều đó, chúng “che lấp” sự hư tổn, chúng không sửa chữa nó. SAVE ME FROM thực hiện một cách tiếp cận có mục tiêu trong việc sửa chữa tóc bằng cách bổ sung những gì đã cạn kiệt trong tóc hư tổn dựa trên nguồn gốc của nó. Sau khi xác định sáu nguồn chính gây hư tổn tóc, SAVE ME FROM đã tạo ra sáu Mẹo để khởi động lại tóc tận gốc ™ giúp tái tạo lại tóc và da đầu với Fenugen, Bond Reboot ™ và sự pha trộn chính xác của protein, lipid và chất dinh dưỡng.

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết