Cách đáp ứng yêu cầu làm móng theo từng khách.

-
Thomas Nguyen
-
25.10.2020
Khách hàng có nhu cầu khác nhau và tất nhiên là móng tay cũng khác nhau. Không phải ai cũng biết giải pháp nào là đẹp nhất, chất lượng và hiệu quả nhất. Điều quan trọng là người thợ hỏi khách hàng đúng câu hỏi nếu họ chưa quyết định những gì họ muốn.
Cach đap ung yeu cau lam mong theo tung khach

Là công ty công nghệ chuyên ngành nail, cung cấp giải pháp thiết kế và kỹ thuật số hỗ trợ cho sự phát triển của rất nhiều chủ tiệm người Việt trên toàn cầu. VNailPro xin đưa ra một số yêu cầu thường gặp của khách và cách thợ offer dịch vụ phù hợp nhất.

1. Tôi muốn bộ móng phù hợp tất cả trang phục.

Một số khách rất yêu các màu sắc nổi bật như đỏ, vàng hoặc xanh dương. Tuy nhiên, họ lại muốn những bộ nail đó hài hòa với trang phục. Quả là một ca khó.

Trường hợp này, thợ nail nên show ra bảng màu, giúp khách cảm nhận trực quan hơn và nhẹ nhàng khuyên họ chuyển sang gam màu trung tính như nude, nâu trầm hoặc màu đất. Thêm nữa, có thể cân nhắc về bảng màu pastel nhẹ nhàng, mang đến cái nhìn hài hòa cho khách. Ngoài ra, nên sử dụng dịch vụ nail gel nhằm mang lại vẻ ngoài tự nhiên hơn cho móng.

Cách đáp ứng yêu cầu làm móng theo từng khách.

2. Tôi muốn đảm bảo móng tay mình sẽ hoàn hảo và lâu dài ở mọi lúc, mọi nơi

Giải pháp tốt nhất cho khách này là móng gel. Thực tế, móng gel có thể kéo dài ít nhất trong 4 tuần. Đặc biệt, khách sẽ không phải lo lắng về việc phai màu hoặc sứt mẻ trong quá trình làm việc. Và nhờ vào vẻ ngoài cực kỳ tự nhiên của nó, khách sẽ có một bộ móng trông hoàn toàn đẹp mắt.

Cach đap ung yeu cau lam mong theo tung khach

3. Móng tay tôi rất dễ gãy, cần được bảo vệ thêm

Loại móng này rõ ràng cần được tăng cường lớp bảo vệ. Một trong những lựa chọn tốt là Bonder Base Coat 0.6oz với công thức kết hợp, bảo vệ móng, làm móng cứng cáp, chắc khỏe. Đây là sản phẩm đạt giải basecoat tăng cường độ bền số 1 và có số lượng bán chạy nhất.

4. Tôi chỉ có thể đến làm móng mỗi tháng một lần.

Giải pháp tốt nhất bạn có thể cung cấp cho khách hàng của mình là móng gel. Bên cạnh đó, chủ tiệm cần giúp khách quản lý nhật ký và đặt cuộc hẹn mới cho lần chăm sóc tiếp theo. Nếu biết khách này cực kỳ bận rộn, hãy lên lịch phục vụ họ đầu tiên trong ngày để không phải đợi.

Cach đap ung yeu cau lam mong theo tung khach

5. Tôi có lịch trình rất bận. Vì vậy, tôi muốn các cuộc hẹn đều phải ngắn, hiệu quả và chất lượng

Yêu cầu của khách rất rõ ràng. Ngoài việc chủ tiệm cần sắp xếp người thợ lành nghề để làm nhanh thì sản phẩm phù hợp rất quan trọng, các lưu ý như: nước sơn mềm mịn, dễ dàng sơn lên móng, bền màu và an toàn sẽ phù hợp trong hoàn cảnh này.

Một việc nữa để tiết kiệm thời gian, người thợ nên offer các kiểu mẫu và màu sắc đơn giản bằng việc cho khách xem bảng màu pastel như trên.

#Cập nhật nhanh:

Mỹ: Những điều thợ nail phải biết để có thật nhiều tiền.

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết