Fox News hủy bỏ 'Justice With Judge Jeanine' cuối tuần này vì Trump

-
VNailPro
-
08.11.2020

Fox News hủy bỏ ‘Justice With Judge Jeanine’ cuối tuần này vì Trump

(Newsmax) – Đối với những người trong số các bạn có thể đã theo dõi và không xem “Justice With Judge Jeanine” trên Fox News với Thẩm phán Jeanine Pirro vào tối thứ Bảy, các nguồn tin nói với Newsmax rằng chương trình đã bị tạm dừng do một bài phát biểu trên mạng về Tổng thống Donald Trump.

fox-news-huy-bo-justice-with-judge-jeanine-vi-trump

Các nguồn tin thân cận cho Newsmax biết, vì cô đã bảo vệ Tổng thống Trump rất kiên quyết và muốn vạch trần hành vi gian lận phiếu bầu diễn ra trong cuộc bầu cử, nên Fox News đã quyết định không phát sóng chương trình của cô. Chương trình đã mở rộng phạm vi đưa tin về bài phát biểu của Joe Biden của đảng Dân chủ về cuộc bầu cử còn đang tranh chấp.

Các nguồn tin không đưa ra khuynh hướng nào về việc liệu có tiếp tục chương trình hay không, nhưng chúng tôi nghe nói rằng cô ấy đã bị đình chỉ ít nhất là trong cuối tuần này.

Fox News không phải là tổ chức tin tức duy nhất cố gắng đưa ra chỉ trích dứt khoát về Tổng thống Trump.

Tờ New York Times đưa tin tờ báo lá cải của Rupert Murdoch, đã thay đổi quan điểm về Trump khi một biên tập viên hàng đầu đã lên kế hoạch cho việc rút lui khỏi tờ báo lâu đời nhất có tiếng trong lịch sử nước Mỹ.

“Col Allan, một thầy phù thủy ở đó, nói rằng ông ấy dự định nghỉ hưu vào năm tới”, tờ Times đưa tin hôm thứ Bảy.

Murdoch đã từng là chủ sở hữu kiểm soát của Fox News.

Fox News về mặt phê bình là tờ báo đầu tiên, và trong một thời gian dài vào Ngày Bầu cử, là tổ chức tin tức duy nhất gọi Biden ở bang Arizona, 11 phiếu đại cử tri của Arizona. Lúc vẫn đang tranh chấp trong cuộc bầu cử đang diễn ra của bang và với chiến dịch tranh cử của Trump, là yếu tố then chốt để quyết định người chiến thắng cử tri đoàn tổng thống.

Newsmax, trích dẫn cuộc chạy đua sát nút dưới 20.000 phiếu bầu và các thách thức pháp lý trong chiến dịch tranh cử của Trump, đã không gọi tiểu bang Arizona hay Pennsylvania, khiến người chiến thắng thực sự trong cuộc bầu cử vẫn chưa được quyết định.

Có thể bạn quan tâm:

Chiến dịch Trump thực hiện nhiều hành động pháp lý mới trong cuộc chiến bầu cử

Bài viết liên quan:

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết