Garden Grove cung cấp nhiều khoản vay có lợi cho doanh nghiệp địa phương.

-
Thomas Nguyen
-
06.07.2021

Vào 01/07, Chính quyền Garden Grove thông báo sẽ tiếp tục chương trình “JOBS 1st” và “JOBS 1st To-Go” nhằm hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp địa phương bị ảnh hưởng vì COVID-19.

Chương trình “JOBS 1st” là gì?

Garden Grove cung cấp nhiều khoản vay có lợi cho doanh nghiệp địa phương.

Là chương trình cung cấp các khoản vay không tiền lời (zero-interest loan) lên đến $50,000 và chương trình tài trợ (grant) lên đến $25,000 cho các doanh nghiệp hội đủ điều kiện để tạo thêm hoặc duy trì việc làm.

Điều kiện của “JOBS 1st”?

Để hội đủ điều kiện tham gia chương trình “JOBS 1st,” doanh nghiệp phải có giấy phép kinh doanh hợp pháp tại Garden Grove.

  • Doanh nghiệp muốn nhận khoản vay $50,000 cần chứng minh đang tạo việc làm cho nhân viên.
  • Doanh nghiệp muốn nhận khoản tài trợ $25,000 cần chứng minh đang duy trì việc làm trong khoảng 3 tháng, và cho thấy doanh thu bị sụt giảm hơn 25% vì COVID-19.

Chương trình “JOBS 1st  To-Go” là gì?

Garden Grove cung cấp nhiều khoản vay có lợi cho doanh nghiệp địa phương.

Là chương trình tài trợ cho các nhà hàng số tiền từ $1,000 đến $1,500 để mua hàng hóa liên quan đến việc bán thức ăn “to-go” như hộp đựng thức ăn, đĩa, ly và muỗng nĩa.

Ngoài ra, nguồn tài trợ này cũng giúp trả phí mà nhà hàng phải chi cho các công ty cung cấp dịch vụ giao đồ ăn như Uber Eats, DoorDash hay Postmates.

Điều kiện của “JOBS 1st To-Go”?

Phải là doanh nghiệp tại Garden Grove, kinh doanh ít nhất 1 năm, có giấy phép hoạt động hoặc giấy phép hợp lệ với thành phố và chứng minh doanh thu giảm tối thiểu 25% do COVID-19.

Chương trình “JOBS 1st To-Go” là một phần của chương trình khuyến khích kinh doanh và phát động khả năng phục hồi của Garden Grove có tên Business Resource and Resiliency Plan, được lập ra để hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương, kích thích phát triển và tạo việc làm, cải thiện đời sống kinh tế của thành phố.

Garden Grove cung cấp nhiều khoản vay có lợi cho doanh nghiệp địa phương.

Để biết thêm thông tin hoặc ghi danh cho chương trình trợ giúp của thành phố Garden Grove, xin vào trang web ggcity.org/businesses hoặc gọi cho Ban Phát Triển Kinh Tế  tại số (714) 741-5130

#Bài hay khác:

California: Người nợ tiền thuê nhà sắp tới sẽ bị “xử lý” ra sao?

Texas: Việc phân chia địa hạt ảnh hưởng đến cuộc sống tới mức nào?

 

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết