Giải pháp dịch vụ cho khách không có thời gian

-
VNailPro
-
01.07.2019

Trong cuộc sống vô cùng bận rộn, mọi người hầu như dành hết quỹ thời gian của mình cho công việc, vậy đâu là giải pháp cho người kinh doanh để lôi cuốn khách hàng bận rộn tới nail salon. Bài viết này sẽ đưa ra các giải pháp xin mời các bạn cùng tham khảo. 

Nghệ thuật lôi cuốn khách hàng bận rộn

Bạn biết không, theo kết quả thống kê cho thấy số ngày nghỉ trong năm của người Mỹ là khoảng 14 ngày, ít hơn so với công dân của các nước khác. Vậy những người lao động chăm chỉ này cam chịu “trói mình” vào bàn làm việc với bộ móng bong tróc và gót chân chai sần?

Không nhất thiết phải như vậy. Các chủ tiệm nail salon đang phát triển các phương thức đầy sáng tạo nhằm giúp những người lao động bận rộn này được thư giãn ngay tại bàn làm việc của họ. Bằng cách massage đôi tay, thay đổi lớp sơn cho đôi chân với các mẫu móng hợp thời, trong khi họ vẫn đang đánh máy, xem email, nghe điện thoại hoặc thưởng thức tách cafe.

Nail Salon “ hội nhập” thế giới giao hàng tận nơi

Trong thế giới nơi mà các loại hàng hóa có thể đặt hàng theo yêu cầu, bạn nên bắt đầu nghĩ đến phiên bản 4.0 của cuộc sống. Katina Mountanos, một trong những người sáng lập Manicube ở New York chia sẻ: “Manicube là một dự án kinh doanh phát triển nhanh chóng, cung cấp dịch vụ làm móng trong khoảng 15 phút ngay tại văn phòng của khách hàng”.

Để thâm nhập vào khoảng thời gian ít ỏi của khách hàng, có 2 chiến lược được đặt ra để các chủ tiệm tham khảo. Đầu tiên, mang dịch vụ đến tận văn phòng của khách trong khoảng time nghỉ của họ/ngày. Thứ 2 là tranh thủ làm móng và chăm sóc móng tại tiệm của bạn trong khoảng thời gian khách hàng đang chạy các công việc linh tinh, thực hiện thật nhanh chóng mà không cần đắn đo.

Sự linh hoạt 

Để đưa dịch vụ đặc biệt này tới tận nơi làm việc của khách hàng, một số tiệm đã sử dụng các ứng dụng như Google Maps và HopStop giúp xác định đường đi. Nếu muốn chiến lược kinh doanh này lớn mạnh, hãy xây dựng một ứng dụng riêng cho các nhân viên của bạn, giúp họ tổ chức lịch làm việc và tìm thấy đường đi từ nơi này đến nơi khác một cách dễ dàng.

Khách hàng sẽ rất vui mừng khi được cung ứng một dịch vụ thuận tiện mà không phải tốn nhiều thời gian, hoặc ảnh hưởng đến công việc mình đang làm. Tốt nhất quá trình làm móng này nên được diễn ra nhanh chóng, nhưng vẫn phải đầy đủ các bước gồm: cắt tỉa móng, loại bỏ da chết quanh móng, làm sạch móng, massage, dưỡng ẩm và sơn móng.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng các sản phẩm sơn móng nhanh khô chất lượng cao để rút ngắn thời gian. Nhắc nhở nhân viên của bạn phải giữ đồ dùng, dụng cụ ngăn nắp, gọn gàng không ảnh hưởng đến việc riêng của khách hàng. Để họ vẫn có thể tập trung vào công việc của mình trong suốt quá trình làm nail. Nên thực hiện lần lượt trên từng bàn tay, tay còn lại khách hàng vẫn có thể xem báo, nghe điện thoại hoặc kiểm tra email.

Tích hợp các tiện ích trong tiệm nail

Một dịch vụ đầy đủ tại tiệm móng có Wi-Fi miễn phí, cà phê, bỏng ngô….tất cả những gì bạn mong muốn. Thiết kế các bảng tiện lợi để khách hàng sử dụng tại cửa tiệm. Điện thoại di động và laptop có thể sạc pin và sử dụng trong khi nhân viên làm móng thực hiện công việc. Các nhân viên cũng có thể làm giúp khách các việc lặt vặt như xếp hàng đặt vé xem phim hay mua cà phê ở các cửa hàng bên cạnh. 

Tất cả chúng ta đều đang sống trong một cuộc sống rất bận rộn vì vậy bạn hãy là nhà cung ứng dịch vụ có khả năng làm cho cuộc sống của những người bận rộn trở nên dễ dàng và bớt phiền muộn hơn. 

Với những chia sẻ thú vị trên chúng tôi hy vọng bạn có thể vận dụng được hình thức kinh doanh mới này vào tiệm nail của mình. Sáng tạo hơn, linh hoạt hơn trong cách tiếp cận, chắc chắn rằng bạn sẽ chinh phục được thêm nhiều khách hàng, thậm chí cả những mẫu người bận rộn của công việc.

VNailNews giúp đăng tin, viết bài cho business người Việt như Tìm Thợ, Bán Tiệm, Dạy Nghề, Nhà Hàng, Nail Supply, Cắt Tóc, Sửa Tiệm, Bán Nhà, Trông Trẻ…. Tin bài sẽ được quảng cáo trên Google, Facebook đảm bảo hiệu quả hơn nhiều lần so với cách đăng tin đơn thuần cũ.Tìm hiểu thêm tại đây.

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết