Đức Tổng Giám mục Viganò: Trump đang "chuẩn bị cho trận chiến với chính phủ ngầm"

-
VNailPro
-
23.09.2020

Đức Tổng Giám mục Viganò: Trump đang ‘chuẩn bị chiến đấu chống lại các thế lực ma quỷ của chính phủ ngầm’

‘Cuộc bầu cử tổng thống vào tháng 11 đại diện cho một thách thức mang tính lịch sử, một thách thức trong Kinh thánh, kết quả của nó sẽ mang tính quyết định không chỉ đối với Hợp chủng quốc Hoa Kỳ mà còn đối với toàn thế giới.’

 

 

Ghi chú ca người biên tp: Sau đây là ghi chú mà Đc Tng Giám mc Carlo Maria Viganò gi ti Ba sáng Cu nguyn Công giáo Quc gia (National Catholic Prayer Breakfast), được t chc hôm nay. Các nhà t chc s kin t chi đc to nó ti s kin năm nay din ra trc tuyến. LifeSiteNews xin xut bn đy đ bên dưới.

Đức Tổng Giám mục Carlo Maria Viganò

Ngày 23 tháng 9 năm 2020 ( LifeSiteNews ) – Với niềm xúc động sâu sắc, tôi được biết rằng Tổng thống Donald J. Trump sẽ tham gia Ba sáng Cu nguyn Công giáo Quc gia vào ngày 23 tháng 9.

Nhân dịp này, Bộ trưởng Tư pháp William Barr sẽ nhận Gii thưởng Christifideles Laici của NCPB (Giáo dân Trung thành của Chúa Kitô), được đặt theo Tông huấn v Giáo dân của Giáo hoàng John Paul II.

William Barr

Tôi muốn có mặt trong dịp đáng nhớ này, trong đó tôi đã tham gia rất nhiệt tình với tư cách là Sứ thần Tòa thánh trong những năm truyền giáo tại Washington, DC (2011-2016).

Do đó, tôi tham gia cùng tất cả những người tham gia lễ kỷ niệm đặc biệt này và tất cả những người Công giáo Hoa Kỳ, những người nhìn thấy ở Tổng thống Donald Trump là người bảo vệ vĩ đại nhất cho những giá trị tối cao của nền văn minh Cơ đốc giáo:

Sự sống, từ khi thụ thai đến cái chết tự nhiên; của gia đình tự nhiên gồm một nam một nữ và trẻ em;

Và tình yêu quê hương đất nước: Mt dân tc dưới quyn Chúa! Và, quan trọng nhất, anh ấy bảo vệ quyền tự do thực hành Đức tin của chúng ta, do đó cho phép chúng ta tôn vinh Đức Chúa Trời một cách trọn vẹn hơn.

Cuộc bầu cử tổng thống vào tháng 11 đại diện cho một thách thức mang tính lịch sử, một thách thức trong Kinh thánh, kết quả của cuộc bầu cử này sẽ mang tính quyết định không chỉ đối với Hoa Kỳ mà còn đối với toàn thế giới.

Điều cần thiết là tất cả các bạn Công giáo của Hoa Kỳ đều nhận thức rõ vai trò mà Chúa đã cam kết giao phó cho Tổng thống của bạn, và các bạn nhận thức được trận chiến phi thường mà Ngài đang chuẩn bị để chống lại các thế lực ma quỷ của tiu bang và chống lại Trật tự Thế giới Mới.

Tôi đang ở bên cạnh bạn với lời cầu nguyện nhiệt thành, cùng với hàng triệu người Công giáo và với tất cả những người thiện chí trên khắp thế giới.

Sự tin tưởng của chúng ta đặt nơi Đức Chúa Trời, Đấng toàn năng, Đấng luôn luôn làm nên những điều kỳ diệu.

+ Carlo Maria Viganò,
Tng Giám mc Chính ph ca Ulpiana,
C
u S thn Tòa thánh ca Washington, DC (2011-2016)

Phản hồi của Tổng thống Trump

Có thể bạn quan tâm:

Ngoại trưởng Mỹ Pompeo: Vatican phải ‘mạnh tay’ lên tiếng tố CCP vi phạm nhân quyền

Bài viết liên quan:

Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết