Góc hài ngành nails

-
VNailPro
-
01.07.2019

Mỗi tiệm nail mỗi luật khác nhau, và cách chia turn cũng vậy. Không biết tiệm khác chia turn như thế nào, chứ có cái tiệm này khét tiếng là giang hồ nail, bao nhiêu anh hùng cái thế Thạch Sanh hay Lý Thông đều có mặt đầy đủ. Chia turn của tiệm này chỉ cần ai ló mặt trước hiên, là được làm trước. Nhưng đi trước chủ là cấm không được làm.

Một hôm nọ nghe đồn có bà khách Mỹ trắng đặt hẹn cho sáng hôm sau lại làm tay chân, bà khách này hễ làm xong là Tip 100$, wow! quá nhiều!!!

Nghe xong bao nhiêu hàng ngàn ánh mắt liếc ngang liếc dọc, xì xầm to nhỏ, những gương mặt của Bạch Cốt Tinh hay những gương mặt ưu ái thanh tú thậm chí là những dân ăn chay niệm phật cũng bắt đầu lộ rõ lên hẳn những âm mưu toan tính.

Và thế là sáng sớm hôm sau, chiến tranh bắt đầu bùm nổ!!!!!!!!!!!

Mới vừa 9h sáng có hai chiếc xe từ phía Tây đang chạy đua trên con đường phố đông nghẹt, Rú!! Rú!! Chiếc kia phóng lên trước, chiếc nọ phóng theo sau, Rú Rú!!

Sau một hồi tranh đua thắng thua vẫn chưa tìm ra được kẻ vô địch, hai chiếc vẫn lì lì tăng tốc hết cỡ, không ai chịu thua ai, bất chợt trời xui đất khiến sao trong hẻm phóng ra cha nội cảnh sát tóm cổ hai chiếc xe tại chỗ.

Hỏi ra mới biết hai ông bà nội này là thợ trong tiệm vì 100$ tiền tip nên đua với nhau, cuối cùng phải chịu bị phạt ticket lên tới gần 300$?

Quay ngược về hướng Đông của tiệm, có hai cha nội khác đậu xe gần tiệm, một cha phóng qua hàng rào để đến đích gần hơn, lúc phóng qua hàng rào xui sao cái điện thoại Iphone bỏ sau túi bị rớt xuống đất: Rầm!!! ” Iphone hả!? Bỏ luôn! Vô tới tiệm đã rồi tính!!!”

Cha nội sau lưng tranh thủ chạy đường vòng tại không thích leo rào, chạy thật nhanh! càng nhanh càng tốt, khi đến góc hẻm bắt gặp thằng chủ cũng đang lật đật đậu xe để nhào đầu vô trước.

Xin chúc mừng!! Sau một hồi chiến tranh khốc liệt bùng nổ 3 cha đã có mặt trước mái hiên của cái tiệm. Khi đến nơi 3 cha nhìn thấy có ai đang nằm trùm mền ngủ trên ghế gỗ ở trước cửa tiệm. À…. Thì ra là con mẹ thợ của tiệm này. Nghe nói bà nội này đã đem chăn đem đệm lên ngủ trước tiệm từ lúc 7h sáng!

Ôi cái đời trớ trêu sao…… Hôm đó bà khách Mỹ trắng bị bệnh nên đi trễ, và cuối cùng cũng lọt vô tay cái cô kia, cô kia rất hiền, thật thà và không bao giờ muốn tranh chấp thắng thua với ai. Cô ung dung chậm rãi ngồi hốt bà Mỹ trắng trong hàng ngàn ánh mắt phẫn nộ, căm hờn, đầy hăm dọa.

Đúng là: Mưu sự tại nhân, hành sự tại thiên

Chân lý sống là thế: ” Tranh chấp hơn thua chỉ việc rước thêm nhiều phiền não. Trân trọng, mãn nguyện những gì mình có sẽ giúp ta cảm thấy hạnh phúc và bình an hơn”

Nói thì dễ, làm mới khó, như vậy mới là “Đời”!

VNailNews giúp đăng tin, viết bài cho business người Việt như Tìm Thợ, Bán Tiệm, Dạy Nghề, Nhà Hàng, Nail Supply, Cắt Tóc, Sửa Tiệm, Bán Nhà, Trông Trẻ…. Tin bài sẽ được quảng cáo trên Google, Facebook đảm bảo hiệu quả hơn nhiều lần so với cách đăng tin đơn thuần cũ.Tìm hiểu thêm tại đây.

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết