Hãy “Chào hỏi” mỗi ngày trên mạng xã hội, nếu bạn muốn thu hút khách hàng mới.

-
Andy Nguyen
-
16.07.2020

Tiếng chào cao hơn mâm cỗ

Hãy tưởng tượng gia đình bạn vừa chuyển đến sống tại khu nhà mới, không hề có một người quen nào trong số nhiều người hàng xóm xung quanh. Những cánh cửa vẫn đóng kín, vẫn lặng im. Trên đường những dáng người chỉ thấy thoáng qua, không rõ mặt mũi. Một hôm họ, bạn thong thả tản bộ trong khu vực đang sống. Giữa những cánh cửa đóng kín, bỗng có một chủ căn nhà đứng trước sân vui vẻ cất lời chào bạn, một câu giản đơn như: Hello!

Và cứ thế, mỗi chiều, khi bạn đi ngang căn nhà đó, người chủ ấy lại xuất hiện và chào bạn với một câu, dù rất đơn giản, cứ lặp đi lặp lại, nhưng ấn tượng của bạn về người chủ ấy hẳn rất thân thiện, ấm áp. Rồi đến một ngày nọ, bạn quyết định tổ chức bữa tiệc nhỏ, mừng căn nhà mới mua. Bạn muốn mời một số người hàng xóm tới dự.

Hẳn nhiên, người đầu tiên nảy ra trong danh sách khách muốn mời của bạn, ắt phải là chủ nhân của căn nhà đã mang lại ấn tượng thân thuộc đối với bạn kia.

Gem Nail Bar

Lan tỏa sự xuất hiện trên mạng xã hội

Bạn có đoán được và liên tưởng đến điều gì không, giữa hình ảnh trên đây, với sự xuất hiện hàng ngày hình ảnh tiệm nails của bạn trên mạng xã hội? Mỗi lần những hình ảnh, những lời giới thiệu về tiệm nails của bạn xuất hiện trên Facebook, Instagram, TikTok… là một lần bạn đã chào những khách hàng tiềm năng lướt ngang qua bạn. Bạn đã âm thầm tạo một ấn tượng thân quen, gần gũi, ấm áp trong trí nhớ khách hàng rồi đấy.

Instagram

Và một khách hàng ở đâu đó, một ngày có ý định muốn làm đẹp, muốn tìm kiếm những mẫu mã nails thích hợp, hẳn trong trí nhớ họ sẽ tự khắc hiện ra hình ảnh mà họ thấy hằng ngày trên các mạng xã hội kia.

Đây là phương thức quảng cáo thông minh và đơn giản cho tiệm nails qua mạng xã hội mà có thể bạn đã bỏ qua. Cũng như bạn không cất tiếng chào thường xuyên để có thêm những người bạn, những hàng xóm, những khách hàng mới…

Social Marketing

Tuy nhiên, bạn đã hiểu được tầm quan trọng của việc xuất hiện ấy, nhưng công việc hằng ngày của bạn quá bận rộn. Bạn cứ tự hẹn mình ngày mai, rồi lại ngày mai, vì chưa biết thu xếp để bắt đầu thực hiện nó như thế nào? Hỏi ai đây?

VNailPro có một đội ngũ dày dạn kinh nghiệm, chu đáo từng chi tiết, bảo đảm cho hình ảnh, hoạt động, dịch vụ cũng như mọi thứ từ tiệm nails của bạn hiện diện trên mạng xã hội một cách liên tục. Hãy gọi ngay cho chúng tôi tại số: (856) 656 4646

Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết