Khách hàng tấn công thợ nail vì nói tiếng Việt

-
Adam
-
10.08.2022

Theo Asocciate Press ngày 15-1 đưa tin, một người phụ nữ Mỹ tên Candace Nicole Muzny (43 tuổi), đã bị cảnh sát thành phố Oklahoma tiến hành bắt giữ vì đã dùng dao đe dọa hai thợ nail Việt, thậm chí còn tấn công cả cảnh sát. 

Muzny bị bắt tối 12/1 với cáo buộc tấn công bằng hung khí trong sự việc xảy ra tại tiệm Creative Nail, thành phố Oklahoma, bang Oklahoma.

Theo báo cáo của cảnh sát, Muzny tới tiệm làm móng và được một người phụ nữ Việt phục vụ. Nữ nhân viên người Việt trong lúc phục vụ có quay sang nói chuyện với đồng nghiệp ngồi cạnh bằng tiếng Việt. Muzny bỗng nhiên trở nên giận dữ, chửi mắng nữ nhân viên và tát vào mặt một nhân viên tới can ngăn.

Một nhân viên khác có ý định gọi cảnh sát, Muzny rút dao bấm từ trong túi ra và chĩa vào mặt anh ta đe dọa. Khi cảnh sát tới nơi, người phụ nữ này cũng không chấp hành yêu cầu, ngược lại còn xua chó cắn vào chân một nhân viên cảnh sát. Sau đó, tiếp tục dùng dao tấn công, khiến một cảnh sát bị thương vết cắt nhỏ sau tai. Cảnh sát buộc phải tiến hành khống chế người phụ nữ điên loạn này. 

Hiện hồ sơ về hành động hành hung và chống người thi hành công vụ của Muzny đang được hoàn tất để tiến hành truy tố. Tuy nhiên, nghi phạm đã được thả vào ngày 13-1, sau khi nộp tiền tại ngoại 20.000 USD.

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết