Làm cho việc chăm sóc bản thân trở thành điều xa xỉ hàng ngày

-
Adam
-
11.09.2020
-

Đã có một sự bùng nổ trong các sản phẩm vệ sinh tay và chăm sóc bàn tay khi đại dịch COVID-19 đã gây ra một bước nhảy vọt đáng kể trong các sản phẩm chăm sóc và làm dịu.

MiniLuxe , thương hiệu nổi tiếng với việc tự chăm sóc bản thân sạch sẽ trong cả các xưởng làm móng hàng đầu trong ngành của họ và dòng sản phẩm chăm sóc và sơn móng tay không độc hại, thuần chay, độc hại và không chứa gluten, đang bổ sung vào danh mục sản phẩm của họ bằng cách giới thiệu bộ sưu tập bàn tay của họ và chăm sóc cơ thể để tiếp tục sứ mệnh biến việc chăm sóc bản thân trở thành điều xa xỉ hàng ngày một cách sạch sẽ và có ý thức.

Ra mắt vào ngày 26/8, Bộ sưu tập Chăm sóc là bộ sản phẩm tự chăm sóc bao gồm kem dưỡng da tay và cơ thể, tẩy tế bào chết bằng muối và đường cũng như dầu dưỡng chân với các thành phần tự hào về lợi ích như độ sáng, độ ẩm, chống lão hóa và thư giãn. Tất nhiên, Bộ sưu tập Chăm sóc có thể được sử dụng trong các dịch vụ thẩm mỹ viện và spa, nhưng nó cũng là một sản phẩm bán lẻ mới. Khách hàng có thể mở rộng sự chiều chuộng mà bạn cung cấp và chăm sóc bản thân tại nhà, giữa các cuộc hẹn.

 • Kem dưỡng da tay chống lão hóa MiniLuxe ($ 32) – Với các thành phần tự nhiên, có tác dụng ngăn chặn thời gian bao gồm squalene và vitamin E siêu chống oxy hóa, Kem dưỡng tay chống lão hóa của MiniLuxe để lại một chút ánh sáng trên da của bạn để thấy sự khác biệt ngay lập tức đồng thời hấp thụ nhanh chóng và không nhờn để bạn có thể tiếp tục cả ngày
 • MiniLuxe Hydrating Foot Balm ($ 32)Nâng niu đôi chân của bạn vào cuối ngày dài và chăm sóc chúng bằng loại dầu dưỡng ẩm này. Được làm từ bạch đàn, một loại thuốc giảm đau tự nhiên và chống viêm, tinh dầu bạc hà để làm dịu đôi chân mệt mỏi, và bơ hạt mỡ để giữ cho chúng mềm mại và được nuôi dưỡng, loại dầu dưỡng chân này kéo dài tuổi thọ của móng chân để bạn luôn sẵn sàng đi sandal.
 • MiniLuxe Himalayan Salt Scrub ($ 40)Tẩy tế bào chết bằng muối Himalaya nhẹ nhàng tẩy tế bào chết, đồng thời kích thích và giải độc cho làn da tươi sáng, mềm mại hơn. Tự hào với hương hoa oải hương dễ chịu, loại tẩy tế bào chết này mang đến cảm giác thư thái và tĩnh lặng sâu sắc.
  • Kết hợp tốt với Kem dưỡng thể MiniLuxe
 • MiniLuxe Body Cream – Two Scents, Citrus / Fresh ($ 30) – Bơ hạt mỡ dưỡng ẩm làm mềm và nuôi dưỡng da, lớp vỏ lụa không nhờn sẽ khô và thấm nhanh.
  • Kết hợp tốt với MiniLuxe Salt Himalayan Scrub và / hoặc Sugar Scrub
 • MiniLuxe Sugar Scrub – Two Scents, Citrus / Fresh ($ 40) – Sugar Scrub dễ tán, mềm mại này sẽ không vỡ vụn khi bạn xoa bóp vào da, nhưng nó dễ dàng hòa tan trong nước và đủ nhẹ nhàng để vừa mới cạo râu da. Chỉ là điều khi bạn cần điều trị.
  • Kết hợp tốt với Kem dưỡng thể MiniLuxe

Đối với các yêu cầu tái bản và cấp phép cho bài viết này, Bấm vào đây.

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết