Làm sao để tiệm nail nhỏ vẫn thu hút khách?

-
VNailPro
-
08.01.2020

Quy mô tiệm nail càng ngày càng lớn đang là xu hướng phát triển của ngành nail trong khoảng 5 năm trở lại đây. Tuy nhiên không phải tiệm nhỏ là sẽ thất bại, không thể có khách. VNailNews sẽ chia sẻ một số phương pháp giúp các chủ tiệm nail nhỏ vẫn có thể giành được lợi thế cạnh tranh mạnh.

Thay đổi từ diện mạo…

10 tiệm nail đẹp tại nước Mỹ
Để tạo được sự ấn tượng, không gian tiệm nail phải thay đổi

Muốn thực sự gây được ấn tượng với khách hàng, đặc biệt là các tiệm nail nhỏ phải có một diện mạo mới mẻ, nổi bật. Trong đó, biển hiệu là yếu tố đầu tiên không thể “xuề xòa”. Nhiều chủ tiệm nail mải tập trung chuyên môn mà “forget” việc đầu tư cho biển hiệu. Tuy nhiên, 1 chiếc biển hiệu độc đáo lại chính “vũ khí” giúp mọi người chú ý đến tiệm nail.

Ngoài biển hiệu, mặt tiền của tiệm nail cũng cần phải được quan tâm hơn và chú trọng đầu tư. Khi có một “Frontispiece” chỉn chu, đẹp, khách hàng sẽ bị cuốn hút ngay với tiệm nail. Đặc biệt, các chủ tiệm nail nên “trưng” khuyến mãi khủng cũng như các dịch vụ mới nhất, hot nhất của dịch vụ ra mặt tiền.

Tiếp đến, không gian nội thất của tiệm nail cũng nên được bày biện, trang trí ấn tượng. Một tiệm làm nail nhỏ nhưng luôn cần phải ngăn nắp, đồng nhất về phương thức trang trí. Bên cạnh đó, thỉnh thoảng cũng nên remake lại vài món đồ để tạo sự mới mẻ.

Đến phong cách làm nail

10 tiệm nail đẹp tại nước Mỹ
Thường xuyên cập nhật những mẫu nail mới

Bí quyết hút khách thứ hai chính là các chủ tiệm nail nên đảm bảo phong cách làm việc chuyên nghiệp. Khách hàng thường bị ấn tượng bởi những bộ nail đẹp – độc và lạ. Vì vậy, việc cập nhật thường xuyên những mẫu nail mới nhất, là hot trend của năm trong bộ sưu tập nail là điều không thể thiếu. Một menu đa dạng sẽ giúp khách hàng có thể thoải mái tham khảo và lựa chọn.

Luôn mang đến kết quả nhiều hơn 2 cho phép tính 1 + 1

10 tiệm nail đẹp tại nước Mỹ
Luôn mang đến khuyến mãi cho khách hàng

Đây thực chất là chiến thuật kinh doanh đánh vào tâm lý của mọi khách hàng. Tất cả mọi người khi bỏ tiền sử dụng dịch vụ hay mua bất kỳ 1 món đồ nào đều thích được “khuyến mãi”. Vì vậy vậy, nếu muốn impressed với khách hàng, chủ tiệm nail nên đưa ra các chính sách khuyến mãi để khách hàng có cơ hội ghé tiệm nail lần thứ hai.

Đẩy mạnh marketing

10 tiệm nail đẹp tại nước Mỹ
Đẩy mạnh chiến lược marketing để hút khách

Đẩy mạnh chiến lược marketing cũng là một trong những cách để tiệm nail nhỏ luôn hút khách. Những chiến lược marketing rõ ràng sẽ giúp các tiệm nail dễ dàng tạo được ấn tượng với mọi khách hàng. Trong đó, việc tạo một website hoặc blog là cực kỳ quan trọng. Bên cạnh đó các chủ tiệm làm nail cũng cần tận dụng quảng cáo qua kênh Facebook.

Không bỏ qua phong thủy

10 tiệm nail đẹp tại nước Mỹ
Chú trọng đến yếu tố phong thủy cũng giúp tiệm nail hút khách

Phong thủy chắc chắn là một yếu tố bạn không thể nào bỏ qua nếu muốn có một tiệm nail hút khách. Quan tâm đến yếu tố phong thủy ở đây không phải là quá coi trọng hóa yếu tố duy tâm. Một vài yếu tố bạn cần quan tâm là hướng thiết kế mặt tiền, cách trí đồ đạc, chọn màu chủ đạo,…

Bên cạnh đó, các chuyên gia phong thủy cũng đưa ra lời khuyên chủ tiệm nail nên lựa chọn các món đồ phong thủy may mắn. Một chậu cây hợp mệnh, một chú mèo thần tài Nhật,… là những món đồ phong thủy không nên bỏ qua. Ngoài ra, lối bài trí nội thất tiệm nail cũng ảnh hưởng không nhỏ đến vận khí kinh doanh. Do đó, chủ tiệm nail nên chú ý.

Một tiệm nail nhỏ mà muốn hút khách không phải là điều quá khó khăn. Các chủ tiệm nail chỉ cần dành thời gian nghiên cứu và lên phương án cụ thể là có thể tạo được một tiệm làm nail ấn tượng.

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết