Lịch nhận California Food Stamps (CalFresh)

-
Thomas Nguyen
-
30.11.2022

Bài viết liên quan: Hướng dẫn remodel tiệm nail đẹp, rẻ và nhanh Chuyện của một người Việt làm nail tại Mỹ Dịch vụ thiết kế menu bảng giá tiệm nail ở đâu? Hướng dẫn mở tiệm nail từ A tới Z Top 10 tiệm nail salon lớn nhất tại Mỹ 4 Ưu điểm vượt trội của VNailPro’s menu

CalFresh, phiên bản SNAP của California, cung cấp hỗ trợ thực phẩm hàng tháng cho các hộ gia đình có thu nhập thấp và đủ điều kiện của tiểu bang và liên bang. Phúc lợi được phân phối theo lịch trình hàng tháng cho các tài khoản CalFresh được liên kết với thẻ CalFresh EBT.

Thẻ CalFresh EBT: dùng tem phiếu thực phẩm qua một thẻ tín dụng, chuyển các quyền lợi bằng điện tử.

Thẻ EBT được dùng trong cửa hàng tạp hóa, các nhà bán lẻ tham gia và thậm chí cả chợ nông sản. Lợi ích của bạn có thể được dùng để mua hầu hết các mặt hàng thực phẩm, cộng với hạt giống và cây trồng để trồng thực phẩm cho gia đình.

Theo cơ quan Dịch vụ Xã hội California, không thể sử dụng phúc lợi CalFresh để mua thực phẩm có thể ăn hoặc hâm nóng tại cửa hàng. Cũng không thể mua các mặt hàng phi thực phẩm, gồm:

  • Thức ăn vật nuôi
  • Nguồn cung cấp hộ gia đình
  • Xà bông
  • Vitamin

Kiểm tra Công cụ định vị nhà bán lẻ SNAP của Bộ Nông nghiệp để biết nơi bạn có thể dùng các phúc lợi CalFresh. Nhấp vào “Nhập Bộ định vị Nhà bán lẻ SNAP” và nhập địa chỉ của bạn. Để biết danh sách nông dân chấp nhận lợi ích của CalFresh, hãy truy cập vào đây.

California cũng có Chương trình Bữa ăn tại Nhà hàng, cho phép một số người nhận SNAP không thể tự chuẩn bị bữa ăn, có thể mua đồ ăn chuẩn bị sẵn tại các nhà hàng bằng trợ cấp SNAP. Không phải tất cả các địa điểm đều tham gia chương trình này, hãy gọi trước và hỏi thẻ CalFresh EBT có được chấp nhận hay không.

Quý vị có thể nộp đơn xin CalFresh trực tuyến tại GetCalFresh.org hoặc gọi cho Thông tin CalFresh qua 877-847-3663. Nếu đủ điều kiện nhận CalFresh cấp tốc, bạn có thể nhận được vào cùng ngày hoặc trong vòng 3 ngày sau ngày nhận được đơn đăng ký.

Cách tính chiết khấu EBT

Có nhiều cách để tiết kiệm tiền bằng cách dùng thẻ Calfresh EBT. Có 4 loại giảm giá sản phẩm hoặc dịch vụ miễn phí dành cho người nhận SNAP của California:

  1. Máy vi tính/internet/điện thoại di động:

– Thông qua Affordable Connectivity Program, ai đủ điều kiện, được giảm tới $30/tháng cho internet (giảm tới $75/tháng nếu 01 hộ gia đình ở các vùng đất của Bộ lạc đủ điều kiện) hoặc một lần giảm giá 100 đô cho laptop, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn và gói dịch vụ chi phí thấp do ACP đài thọ.

– Những ai tham gia SNAP đủ điều kiện có thể nhận điện thoại di động miễn phí thông qua chương trình Đường dây nóng của Ủy ban Truyền thông Liên bang.

2. Bảo tàng/sở thú/thủy cung: Bạn có thể vào cửa miễn phí hoặc giảm giá tới hàng chục bảo tàng ở California và hơn 600 bảo tàng trên khắp Hoa Kỳ.

3. Amazon Prime: Người nhận CalFresh có thể đăng ký để được giảm giá EBT của Amazon Prime với giá chỉ bằng một nửa chi phí đăng ký thông thường ($6,99/tháng).

4. Chợ nông sản: Nhiều chợ nông sản California cung cấp EBT phù hợp, cho phép người nhận tăng gấp đôi lượng thực phẩm họ có thể mua lên tới $10/lần ghé.

CalFresh được phân phối trong 10 ngày đầu mỗi tháng. Ngày phúc lợi được gửi vào thẻ CalFresh EBT của bạn tùy thuộc vào chữ số cuối cùng trong số hồ sơ. Phúc lợi được gửi vào ngày chỉ định, ngay cả khi ngày đó là cuối tuần hoặc ngày lễ.

Lịch gửi CalFresh EBT trong 12/2022:

Lịch nhận Food Stamps của California (CalFresh) trong tháng 12/2022

Người nhận SNAP sẽ nhận được khoản thanh toán khổng lồ khác vào tháng 12, gồm khoản điều chỉnh chi phí sinh hoạt 12,5% (COLA) được phê duyệt cho 2023.

COLA cho 2023 bắt đầu vào 1/10/2022 và sẽ kéo dài đến 30/09/2023, điều này sẽ giúp những người nhận SNAP giải quyết vấn đề chi phí thực phẩm tăng cao.

Bài viết liên quan:

Tin nổi bật
Loading...
Loading...
Bài viết mới
Tin đăng mới
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết