Liệu bao nhiều người có thể sống nếu ký ninh được sử dụng?

-
VNailPro
-
30.07.2020

 😎 Dối trá chắc chắn ăn mặc đẹp hơn sự thật.

🤣 Nhưng là một đàn ông sinh lý bình thường, tôi nghĩ mình thích ngắm sự thật khỏa thân hơn.

  🧐 Well, thật sự loài người thật thú vị. Chẳng bao giờ chán khi quan sát hành động của họ (dù bản thân mình cũng bị người khác quan sát).

🤔 Có một điều mình luôn thắc mắc khi quan sát tình hình corona Vũ Hán. Đó là số ca tử vong không đồng đều ở các khu vực và quốc gia khác nhau.

😂 Giờ thì đơn giản hơn rồi. Đó là việc họ lựa chọn tin vào WHO hay tin vào chính họ.

Clip đã được mình chỉnh sửa vì Facebook, Youtuber, Twitter liên tục xóa và chặn

🔹 Lãnh đạo thời COVID19: Tầm quan trọng của hydroxychloroquine

Bởi Tiến sĩ Stella Immanuel

Bác sĩ Stella Immanuel là một bác sĩ đang cố gắng hết sức để cứu sống những bệnh nhân bị nhiễm COVID-19 tại phòng khám ngoại trú của cô ở Houston, Texas.

Nhiều bệnh nhân của cô là những người nhập cư không có giấy tờ vì sợ bị trục xuất nếu họ bước chân vào bệnh viện. Bác sĩ Imanuel không chỉ cứu họ, cô còn làm cho họ tốt hơn khi sử dụng thuốc chống sốt rét, thường trong vòng 24 giờ sau khi trình bày với cô.

Là quốc gia có lãnh đạo nhưng không ai lắng nghe lãnh đạo của chúng ta.

Nếu Tổng thống hiện tại của chúng tôi khuyến khích một cái gì đó, bất cứ điều gì, thì cánh tả và giới truyền thông sẽ nổi dậy chống lại nó chỉ là vì vì. Một số người nói rằng họ bị mắc chứng TDS, (Hội chứng loạn trí Trump). Tôi tin điều đó.

Nếu Tổng thống nói một cái gì đó, những người khác ở bên cánh hữu sẽ ủng hộ điều đó một cách mù quáng, thì chỉ vì anh ấy nói vậy, vì họ đã thấy điều đó trên Facebook, ngay cả khi điều đó nguy hiểm. Chúng tôi đang thấy điều này bây giờ với những người tụ tập để phản đối việc họ không thể quay lại làm việc.

Mọi người đang nổi loạn và không lắng nghe tầm quan trọng của sự giãn cách xã hội để bảo vệ những người dễ bị tổn thương nhất của chúng ta. Các phương tiện truyền thông sẽ chỉ hiển thị các phần công khai của toàn bộ bài phát biểu, và chỉ đổ lỗi cho Tổng thống của chúng tôi.

Để lãnh đạo làm việc, phải có những người sẵn sàng làm theo, những người hiểu lý do đằng sau những tuyên bố mà nhà lãnh đạo đang đưa ra.

Dr.-Stella-Immanuel

Vì vậy, để đổ lỗi cho lãnh đạo khi chúng ta chuyên làm một quốc gia nổi loạn không có ý nghĩa.

Khi Tổng thống nói rằng ông có thẩm quyền để mở cửa quốc gia, các phương tiện truyền thông đã nổi điên.

Khi ông ủy quyền cho các thống đốc, các bang phàn nàn rằng chính phủ liên bang không lãnh đạo. Các phương tiện truyền thông đã lên tiếng.

Khi Tổng thống quảng cáo hydroxychloroquine (một loại thuốc mà nhiều bác sĩ của chúng tôi đã sử dụng trong nhiều năm), cánh tả và giới truyền thông đã phát điên và thậm chí các bác sĩ có uy tín đã sử dụng nó trong nhiều năm qua đã nói rằng nó có thể giết chết bạn.

Ấn Độ 🇮🇳 có 1,4 tỷ người và số người chết chưa đến 1000 vì họ đang sử dụng hydroxychloroquine rộng rãi.

Nhưng không ai muốn nói về điều đó.

Nhiều xét nghiệm nhanh dự định sẽ được sử dụng trong môi trường tại văn phòng (với sự tư vấn của bác sĩ về tầm quan trọng của kết quả xét nghiệm) đã bị từ chối bởi FDA để xét nghiệm Abbott có thể là nhà cung cấp nguồn duy nhất.

Quần chúng được yêu cầu đeo khẩu trang và những người biểu tình đang la hét, đừng bắt chúng tôi đeo khẩu trang như Trung Quốc 🇨🇳.

Làm thế nào bạn có thể lãnh đạo một dân số liên tục nổi loạn mà không có nhiều kiến ​​thức về lý do tại sao họ nổi loạn?

Khi các nhà lãnh đạo ở Hàn Quốc 🇰🇷 lên tiếng, người dân của họ lắng nghe .

Tại sao chúng ta không hỏi tại sao ở Ấn Độ 🇮🇳 người ta không chết , nơi người dân của họ thường chật cứng như cá mòi trong thành phố của họ? Họ thậm chí không thể xa cách xã hội trong khu ổ chuột ở Calcutta.

Ở Pháp 🇫🇷, một số bác sĩ đang sử dụng thuốc chống sốt rét để đưa mọi người ra khỏi bệnh viện .

Có một chương trình nghị sự, nó không phải trái hay phải.

Đó không phải là thiếu lãnh đạo.

Thật là ác. Và nước Mỹ 🇺🇸 vĩ đại sẽ là người đầu tiên rơi vào nó.

Chúng tôi là các bác sĩ đã tuyên thệ không làm hại.

Chúng tôi là bác sĩ cần phải là người ủng hộ cho người dân.

Tại sao chúng ta đặt nội khí quản cho bệnh nhân khi 80% trong số họ sẽ chết (theo NY Governor Cuomo)?

Tại sao chúng ta bỏ qua các phương pháp oxy hóa ít xâm lấn hơn như sử dụng máy không tái tạo, CPAP và BIPAP và đi thẳng vào đặt nội khí quản?

Tại sao nhiều bệnh viện trên toàn quốc trống rỗng, bác sĩ và y tá thất nghiệp, người đau đớn vì phải phẫu thuật hoãn lại, bệnh nhân tử vong tại nhà vì sợ phải đến bệnh viện?

Tại sao FDA chấp thuận hydroxychloroquine để sử dụng cho bệnh nhân trong bệnh viện khi cơ chế hoạt động được sử dụng sớm hơn?

Tại sao họ chấp thuận sử dụng ngoài nhãn hiệu của nó (trong đó phải có cuộc thảo luận giữa bác sĩ và bệnh nhân) nhưng bạn không thể tìm thấy thuốc tại nhà thuốc?

Ai đang tích trữ nó?

Khi tôi nghiên cứu tôi thấy rằng nhiều công ty bao gồm Teva, Mylan và những công ty khác đã quyên góp hàng triệu liều cho chính phủ. Tại sao tất cả các liều này không được chính phủ phân phối cho các nhà thuốc ngoại trú?

Mỗi ngày một nghiên cứu khác được công bố nói rằng hydroxychloroquine không hoạt động khi nó được đưa vào bệnh viện. Tất nhiên là không rồi! Những người này đã rất ốm yếu. Phổi của họ đã bị xơ hóa.

Chỉ những người bệnh nặng nhất mới xuất hiện trong phòng cấp cứu. Bộ trưởng Cựu chiến binh Robert Wilkie đã báo cáo rằng loại thuốc này dường như đang hoạt động ở các cựu chiến binh trung niên và trẻ tuổi trong các nghiên cứu quan sát.

Thời gian để thử hydroxychloroquine là khi bệnh nhân được chẩn đoán lần đầu tiên. Một khóa học đầy đủ là 20 viên thuốc. Nếu chúng tôi có thể đưa nó cho mọi người là tích cực thì vẫn còn rất nhiều.

Tại sao họ lại gửi bệnh nhân dương tính về nhà chỉ khi họ bị bệnh thay vì cho HCQ và Zithromax sớm?

Bệnh nhân bị lupus và Viêm khớp dạng thấp dùng hydroxychloroquine hàng ngày (với liều cao hơn nhiều so với COVID19) trong 5 năm hoặc lâu hơn sẽ không chết. Họ đang được theo dõi và không được tìm thấy có tác dụng phụ đáng kể.

Tuy nhiên, vì lý do chính trị, các bác sĩ được cấp phép sẽ đưa ra phương tiện truyền thông để khiến công chúng sợ hãi khi lấy thứ gì đó có khả năng giúp họ.

Mỗi loại thuốc chúng tôi dùng phải được đánh giá rủi ro vốn có so với lợi ích.

       Tại sao chúng ta đánh đồng nguy cơ có nhịp tim bất thường có thể xảy ra với cái chết từ Covid19? Tại sao chúng tôi không cho phép bệnh nhân đưa ra lựa chọn sáng suốt? Tại sao các bác sĩ đã sử dụng thuốc này không lên tiếng? 

Tại sao các bác sĩ của chúng tôi dùng nó khi chúng tôi bị bệnh và thậm chí là điều trị dự phòng nếu chúng tôi nghĩ rằng nó rất nguy hiểm? Tại sao chúng ta cho bệnh nhân trong nhiều năm nếu nó rất nguy hiểm? Tại sao họ không tạo ra hydroxychloroquine như các quốc gia khác và để cho quyết định sử dụng thuốc không có nhãn giữa bệnh nhân và bác sĩ của họ?

Tại sao chúng ta nghĩ đóng cửa nền kinh tế và giết chết việc làm là ít gây tử vong?

Chúng tôi đã đánh giá tỷ lệ mắc và tử vong liên quan đến tăng tỷ lệ lạm dụng trẻ em và bạo lực gia đình, tăng tự tử, béo phì, tăng lạm dụng rượu và thuốc lá trong khi chúng tôi tập trung vào chăm sóc bệnh nhân nội trú của Covid19?

Tôi hỏi những câu hỏi này bởi vì tôi tin rằng chúng ta nên vượt qua sự phân chia này và làm những gì tốt nhất cho mọi người.

Chúng tôi là bác sĩ và nên được ủng hộ cho bệnh nhân của chúng tôi.  

Chúng ta là những vị tướng trong cuộc chiến này, tại sao chúng ta lại cho phép dân thường chỉ đạo một cuộc chiến mà họ không biết gì về nó? Chúng ta có phải là người biện hộ tốt nhất cho bệnh nhân của chúng ta hay chúng ta đang cho phép các chính trị gia đưa ra quyết định?

Tôi khuyên chúng ta nên tiếp tục bảo vệ những người dễ bị tổn thương nhất bằng cách duy trì khoảng cách xã hội hợp lý. Mọi người nên đeo mặt nạ ở nơi công cộng vì lịch sự thông thường, nên rửa tay và chúng ta cần phải khiến mọi người trở lại làm việc.

Chúng tôi cần mở lại bệnh viện để làm các thủ tục tự chọn nhưng thực thi các chính sách thăm viếng nghiêm ngặt đối với các viện dưỡng lão.

Thay vì bán vé cho mọi người đi đến công viên, hãy ngưng bán vé cho họ vì không đeo khẩu trang. Nếu bạn ghét đeo khẩu tranh, bạn hãy ở nhà.

Đây là những gì họ đã làm ở Cộng hòa Séc 🇨🇿. Nó đã làm việc.

Chúng tôi phải trở lại làm việc và vẫn tiếp tục giảm thiểu.

Nhiều người nữa sẽ chết vì các vấn đề liên quan đến nghèo đói nếu chúng ta không làm gì.

https://www.physicianoutlook.com/articles/leadership-time-covid19-importance-learning-walk-a

✍ Mình không biết có bao nhiêu người đọc hết nhưng nếu bạn đọc đến đây. Mình chỉ muốn hỏi bạn một câu hỏi:

-Bạn có đau không?  

-Còn mình mình rất đau với tất cả những cảm xúc này. Đó là lí do mình sẽ tiếp tục viết, bạn không cần tin những gì mình viết.

-Chỉ cần làm điều bạn cảm thấy đúng là được. Cho dù con đường chúng ta trái ngược nhau thì xin đừng chọn không làm gì cả.

Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết