Liệu TikTok có sử dụng bài "Take down CCP" đang đứng đầu danh sách tải về trên iTunes

-
VNailPro
-
15.09.2020

Bài hát “Take down CCP” đứng đầu danh sách tải về trên iTunes

CCP
Trong cuộc diễu hành diễn ra vào ngày 22/12, cảnh sát đã chĩa thẳng súng vào đầu một người phụ nữ đang giơ tấm áp phích “Trời diệt Trung Cộng”

“Để tôi nói với bạn, tôi đã trải qua điều gì, sống một cuộc sống bất công, nhìn thấy rất nhiều việc khiến tôi phát điên, còn người lãnh đạo lại không hề ngó ngàng tới…”, bài hát này có tên tiếng Anh là “Take Down the CCP” (Lật đổ Trung Cộng) đang gây bùng nổ trên mạng.

Theo trang mạng The National Pulse tại Mỹ đưa tin, lượt tải của bài đơn ca bằng tiếng Anh này đã chiếm vị trí quán quân trong 72 tiếng đồng hồ trên iTunes.

Theo trang The National Pulse, bài hát Take Down the CCP đứng đầu danh sách tải về trên iTune. (Ảnh chụp màn hình).

Bài hát do tỷ phú Trung Quốc sống lưu vong tại Mỹ ra mắt, và được đăng tải trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến như iTunes và Spotify, còn có một bài hát tiếng Trung khác là “Một tiếng thét của biển cả” (Thương hải nhất thanh tiêu).

Trong một video trực tiếp trên YouTube, ông Quách Văn Quý tiết lộ, ông sẽ ký hợp đồng với công ty âm nhạc nổi tiếng của Mỹ, tương lai sẽ ra mắt ít nhất 100 – 500 “bài hát diệt Trung Cộng”, dùng sức mạnh âm nhạc để đối kháng với ĐCSTQ.

Ông Quách Văn Quý cho biết, bản thân ông vốn là người “hát rất tệ”, nhưng được sự chỉ dạy của cựu ca sĩ nhạc pop Trung Quốc Đường Bình (Tang Ping), ông đã biến thành một ca sĩ nhạc rock, bài hát “Lật đổ Trung Cộng” là do “ca sĩ và nhà chế tác phim nổi tiếng Hollywood sáng tác”, đội ngũ 12 người này có 500 triệu fan hâm mộ cùng họ viết lên ca từ “Lật đổ Trung Cộng”. 

“Lật đổ ĐCSTQ, đây là việc cần thiết để bạn và tôi duy hộ chính nghĩa!”, ông Quách Văn Quý hát. Ông cho biết, bài hát mới được ra mắt đã nhận được hưởng ứng rất tốt, đã có công ty âm nhạc nổi tiếng của Mỹ ký hợp đồng với ông. 

“Lần đầu tiên nghe, ai cũng sẽ thấy rất thuận miệng, rất nhiều bạn của tôi, bao gồm cả người bạn Mỹ, hiện giờ con cái ở nhà đều đang dùng bài hát này để nhảy! Bởi vì đây là cộng hưởng, chúng tôi không những dùng tiếng hát và âm nhạc để diệt Trung Cộng, chúng tôi còn có thể thức tỉnh nhận thức chung của toàn thế giới.” Ông Quách nói,

“’Take Down the CCP!’ đã trở thành tiết tấu cho mọi người nhảy!”

Bài hát “Take Down the CCP!” có thể được nghe tại đây: https://music.apple.com/us/album/take-down-the-ccp-single/1530859183

Quan hệ Trung – Mỹ mấy tháng gần đây đã trượt dốc thậm tệ nhất trong 40 năm qua, Tổng thống Trump gần đây đã phát động hàng loạt hành động chế tài với ĐCSTQ, bao gồm ngoại giao, thương mại, tài chính, khoa học công nghệ, chính trị.

Khảo sát dân ý mới nhất cho thấy, 73% người Mỹ không thích ĐCSTQ, đây là mức cao nhất trong 15 năm qua.

TheoTiêu Nhiên TRITHUCVN


Theo nhận định của tôi – Hugin:

Đây là cơ hội tuyệt vời để TikTok thể hiện bản thân là một công ty không liên đến chính quyền ĐCS Trung Quốc. Họ chỉ cần cho các TikToker sử dụng bài hát này để thực hiện các clip là được.

Tôi nóng lòng muốn xem bài hát này đứng top 1 bài hát được sử dụng nhiều nhất trên TikTok.

Bài viết liên quan:

Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết