Lưu ý khi Health Department kiểm tra tiệm nail sau khi mở cửa lại

-
Adam
-
26.06.2020

Trong mùa dịch COVID-19, không chỉ có State Board kiểm tra các tiệm nail mà còn có Health Department kiểm tra về vấn đề vệ sinh, khử trùng tại tiệm. Nếu không đạt yêu cầu, tiệm nail sẽ bị đóng cửa ngay lập tức

Mở cửa trở lại đồng nghĩa với việc các tiệm nail được tiếp tục kinh doanh sau thời gian dài phong toả hạn chế lây lan COVID-19. Tuy nhiên, dịch bệnh vẫn chưa được dập tắt do đó mở tiệm hoạt động trở lại nhưng những thói quen như trước đây sẽ không còn, mà thay vào đó là các biện pháp an toàn giãn cách xã hội được áp dụng tại tiệm.

Cũng trong thời điểm này, Health Department đã đến các tiệm nail kiểm tra và đưa ra những yêu cầu mà tiệm nail phải đáp ứng nghiêm chỉnh, nếu không muốn bị đóng cửa tiệm.

Đầu tiên, phải có máy kiểm tra thân nhiệt. Tất cả mọi người khi bước vào tiệm nail phải kiệm tra thân nhiệt, không chỉ là nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp…Nếu bình thường chỉ cần đeo khẩu trang ở trong tiệm thì nay cần phải thêm hành động này. Health Department sẽ kiểm tra bằng cách hỏi khách hàng họ có được kiểm tra thân nhiệt trước khi vào tiệm hay không.

tiem nail

Thứ hai, phải có tờ thông báo trước cửa tiệm về việc mọi người trong tiệm phải giữ khoảng cách an toàn 6 feet và dán dấu hiệu dưới sàn nhà nếu không muốn vi phạm yêu cầu.

Thứ ba, trước khi bước vào tiệm phải có bảng thông báo nội dung các quy định của tiệm và phải có dung dịch khử trùng cho khách hàng sử dụng.

Thứ tư, cần có thêm tờ thiết kế nhỏ cho khách hàng cầm tay đọc các nội quy chi tiết khi sử dụng dịch vụ tại tiệm.

noi quy tiem nail

Thứ năm, phải có bằng Barbicide, không chỉ riêng tiệm nail mà các thợ nail cũng yêu cầu phải có bằng này.

bang Barbicide

Thứ sáu, tất cả các nội dung đề cập ở trên Health Department yêu cầu phải có hiệu lực trong thời gian từ 15-5 đến 1-7 trên tất cả 50 bang.

Cuối cùng, thợ nail và các nhân viên trong tiệm nail bắt buộc phải có găng tay, khẩu trang để làm việc. Thêm vào đó, cần chai nước xịt khuẩn và dung dịch rửa tay khô.

Nếu không tuân thủ các điều trên, Health Department có quyền đóng cửa tiệm nail vĩnh viễn. Do đó các chủ tiệm cần lưu ý để tránh bị rủi ro trong tình trạng mới hoạt động kinh doanh trở lại sau thời gian dài đóng cửa vì dịch bệnh.

Có thể bạn quan tâm

Lưu ý khi khử trùng salon phòng ngừa dịch COVID-19

 

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết