McConnell: Chúng tôi sẽ 'Không bài phát biểu nào' từ những người đã dành 4 năm 'từ chối chấp nhận' Cuộc bầu cử năm 2016

-
VNailPro
-
10.11.2020

McConnell: Chúng tôi sẽ ‘Không bài phát biểu nào’ từ những người đã dành 4 năm ‘từ chối chấp nhận’ Cuộc bầu cử năm 2016

(Daily Wire) – Lãnh đạo Đa số Thượng viện Mitch McConnell đã chỉ trích các đảng viên Dân chủ và giới truyền thông trong một bài phát biểu tại Thượng viện hôm thứ Hai về việc họ phàn nàn rằng Tổng thống Trump đã không nhượng bộ cuộc bầu cử năm 2020, mặc dù một số bang vẫn đang kiểm phiếu và chiến dịch Trump đã nộp nhiều thách thức pháp lý trong một số tiểu bang.

mcconnell-chung-toi-se-khong-bai-phat-bieu-nao

McConnell sau đó nói: “Nói khái quát hơn, chúng ta sẽ không có bài phát biểu nào về cách Tổng thống nên ngay lập tức, vui vẻ chấp nhận kết quả bầu cử sơ bộ từ chính những nhân vật vừa trải qua bốn năm từ chối chấp nhận tính hợp lệ của cuộc bầu cử vừa qua. “Và ai nói bóng gió điều này cũng sẽ là bất hợp pháp, nếu họ thua lần nữa. Hãy không có bài giảng về chủ đề này từ đội ngũ đó. “

“Vào cuối tháng 8, Bộ trưởng Hillary Clinton đã nói, trích dẫn,“ Joe Biden không nên nhượng bộ trong bất kỳ trường hợp nào… Tôi nghĩ điều này sẽ kéo dài, và… anh ấy sẽ thắng nếu chúng tôi không nhường một chút nào, ”McConnell tiếp tục.

“Cùng tháng đó, Diễn giả Pelosi và Lãnh đạo Đảng Dân chủ đều tuyên bố, trích dẫn, ‘[Tổng thống Trump] cần phải gian lận để giành chiến thắng.” Vào tháng 10, khi Diễn giả Pelosi đang bắt đầu một số thuyết âm mưu về Dịch vụ Bưu điện, cô ấy đã liều lĩnh nói, trích dẫn, “Tôi không nghi ngờ gì rằng tổng thống … sẽ nói dối, gian lận và ăn cắp, để giành chiến thắng trong cuộc bầu cử này.”

“Điều này nghe giống như một điệp khúc không có bất kỳ sự đáng tin cậy nào khi nói rằng một số thách thức pháp lý từ Tổng thống Trump đại diện cho một loại khủng hoảng nào đó?” ông nói thêm. “Vào thời điểm này tuần trước, các chủ doanh nghiệp nhỏ ở các thành phố trên khắp nước Mỹ đã lên kế hoạch phòng trường hợp Tổng thống Trump giành chiến thắng và đám đông cực tả quyết định tái diễn cuộc bạo động vào mùa hè của họ. Đủ để nói rằng một số yêu cầu pháp lý từ Tổng thống sẽ không đánh vần sự kết thúc của nền Cộng hòa. “

Có thể bạn quan tâm:

Các cửa hàng súng đấu tranh để giữ vũ khí dự trữ khi cuộc bầu cử tiếp diễn

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết