Mike Pence: Đảng Dân chủ sẽ chấp nhận cuộc bầu cử năm 2020? Họ đã trải qua nhiều năm 'cố gắng lật đổ' 2016

-
VNailPro
-
08.10.2020

Mike Pence: Đảng Dân chủ sẽ chấp nhận cuộc bầu cử năm 2020? Họ đã trải qua nhiều năm ‘cố gắng lật đổ’ 2016

(Dailywire) – Phó Tổng thống Mike Pence gợi ý rằng đảng Dân chủ sẽ không chấp nhận kết quả của cuộc bầu cử năm 2020 vì họ đã dành ba năm rưỡi qua để cố gắng phủ nhận kết quả của năm 2016.

mike-pence-dang-dan-chu-chap-nhan-cuoc-bau-cu-2020
Phó Tổng thống Mike Pence

Pence và Thượng nghị sĩ Kamala Harris (D-CA), ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ mà Joe Biden lựa chọn, đã gặp nhau trên sân khấu ở Thành phố Salt Lake, Utah, vào đêm thứ Tư cho cuộc tranh luận phó tổng thống duy nhất của chiến dịch năm 2020. Gần cuối cuộc tranh luận, cuộc thảo luận chuyển sang việc liệu mỗi bên có chấp nhận kết quả của cuộc bầu cử hay không.

Pence đã nhân cơ hội này để hạ bệ các đảng viên Dân chủ được bầu và chính quyền tiền nhiệm của cựu Tổng thống Dân chủ Barack Obama vì đã cố gắng “lật ngược” kết quả bầu cử năm 2016. Phó tổng thống nói rằng cuộc điều tra về chiến dịch tranh cử của Trump vì cáo buộc thông đồng với Nga và luận tội Trump đều là nỗ lực buộc Trump phải rời nhiệm sở vì lý do chính trị.

“Khi ông nói về việc chấp nhận kết quả của cuộc bầu cử, tôi phải nói với ông, thượng nghị sĩ, đảng của ông đã dành ba năm rưỡi qua để cố gắng lật ngược kết quả của cuộc bầu cử vừa qua. Thật tuyệt vời, ”Pence nói.

“Khi Joe Biden là Phó Tổng thống Hoa Kỳ, FBI đã thực sự theo dõi Tổng thống Trump và chiến dịch tranh cử của tôi. Ý tôi là, đã có những tài liệu được công bố trong tuần này rằng CIA thực sự đã giới thiệu đến FBI tài liệu rằng những cáo buộc đó đến từ chiến dịch tranh cử của Hillary Clinton ”.

Hôm thứ Ba, Giám đốc Tình báo Quốc gia John Ratcliffe tiết lộ trong một lá thư gửi Chủ tịch Ủy ban“Và, tất nhiên, tất cả chúng ta đều đã thấy tuyết lở, những gì bạn đã đưa đất nước vượt qua trong phần tốt đẹp hơn của ba năm cho đến khi người ta thấy rằng không có sự cản trở, không có sự thông đồng nào, vụ án đã khép lại. Và sau đó, Thượng nghị sĩ Harris, bạn và các đồng nghiệp của bạn trong Quốc hội đã cố gắng luận tội Tổng thống Hoa Kỳ qua một cuộc điện thoại, ”Pence nói.

Pence cũng đưa ra những bình luận của cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton , người đã thua trong cuộc đua với Trump vào năm 2016, khiến Biden “không nhượng bộ trong bất kỳ hoàn cảnh nào”.

“Và bây giờ Hillary Clinton đã thực sự nói với Joe Biden, theo lời của cô ấy, trong mọi trường hợp, ông ấy không nên nhượng bộ cuộc bầu cử,” Pence nói.

Tư pháp Thượng viện Lindsey Graham (R-SC) rằng CIA đã thông báo cho Obama về những cáo buộc rằng chiến dịch của Clinton có ý định “khuấy động một vụ bê bối” chống lại Trump bằng cách cáo buộc ứng cử viên tổng thống của GOP khi đó làm việc với các đặc vụ Nga để gây ảnh hưởng đến cuộc bầu cử năm 2016.

“Vì vậy, hãy để tôi nói, tôi nghĩ chúng ta sẽ thắng cuộc bầu cử này. Tổng thống Trump và tôi đang đấu tranh hàng ngày tại các tòa án để ngăn chặn Joe Biden và Kamala Harris thay đổi các quy tắc và tạo ra cuộc bỏ phiếu qua thư toàn cầu này sẽ tạo ra một cơ hội lớn cho hành vi gian lận cử tri ”, Pence nói.

“[Khi] chúng tôi có một cuộc bầu cử tự do và công bằng, chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ tin tưởng vào nó, và tôi tin tưởng trong trái tim mình rằng Tổng thống Donald Trump sẽ tái đắc cử trong bốn năm nữa.”

Có thể bạn quan tâm:

Chris Wallace đối mặt với phản ứng dữ dội, bao gồm cả từ đồng nghiệp vì thiên vị trong cuộc tranh luận

Bài viết liên quan:

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết