Làm sao để an toàn khi mua xe qua ứng dụng di động?

-
Thomas Nguyen
-
23.05.2022

 

mua xe qua app

Làm cách nào để an toàn khi sử dùng ứng dụng mua xe?

Kiểm tra giá cả ở nhiều nơi để đảm bảo rằng bạn đang nhận được báo giá tốt nhất cho chiếc xe của mình. Nếu muốn mua xe trực tiếp trong ứng dụng, hãy sử dụng ứng dụng được đánh giá tốt và đã tồn tại đủ lâu để biết rằng ứng dụng đó đáng tin cậy.

Nếu đang kết nối với người bán, hãy cảnh giác với người không nói chuyện điện thoại hoặc không để bạn tận mắt nhìn thấy chiếc xe. Dưới đây là những ứng dụng mua xe tốt nhất nếu bạn đang tìm một chiếc xe mới.

Edmunds

Edmunds App

 

Edmunds sử dụng công cụ định giá thị trường thực sự để giúp bạn so sánh các danh sách và tìm giao dịch tốt nhất có thể. Nó cũng có các đánh giá dựa trên nghiên cứu của chuyên gia. Ứng dụng này sẽ cung cấp thông tin về mọi thứ, từ chi phí nhiên liệu trung bình đến các giao dịch ngắn hạn trong khu vực của bạn.

Ngoài việc tìm kiếm mua xe, nó cũng cho phép bạn so sánh các loại xe tương tự, lưu tìm kiếm của bạn, tính toán khoản thanh toán khoản vay hàng tháng và thậm chí nhắn tin cho các đại lý.

CarMax

Carmax

Nếu mua xe đã qua sử dụng và không muốn mặc cả, đây có thể là ứng dụng dành phù hợp. CarMax chỉ lấy danh sách từ các đại lý của CarMax và giá không thay đổi. Giá cả ổn định có thể rất tốt nếu bạn không tự tin vào kỹ năng đàm phán của mình và đang muốn mua mà không cảm thấy như mình đã làm sai điều gì đó.

Trên ứng dụng, bạn sẽ có thể tìm thấy xe bằng cách tìm kiếm tên, kiểu, quãng đường đi được, giá cả, số dặm mỗi gallon, tính năng và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể ước tính số tiền thanh toán của mình, xem báo cáo lịch sử xe, lên lịch thẩm định miễn phí và đăng ký tài trợ.

Kelley Blue Book

Kelley Blue Book

Như bất kỳ chủ sở hữu xe nào cũng biết, trước khi đặt mua xe, bạn phải luôn kiểm tra giá trị Kelley Blue Book và bây giờ bạn có thể làm như vậy mà không cần mở laptop hoặc máy tính để bàn. Sử dụng ứng dụng để truy cập thông tin giá KBB theo thời gian thực trên bất kỳ phương tiện nào, cho dù bạn đang duyệt tại nhà hay tại đại lý.

Ngoài việc mua sắm so sánh tiêu chuẩn mà các ứng dụng khác cung cấp, KBB cũng giới thiệu một loạt video cung cấp thông tin cũng như các đề xuất cho các đại lý địa phương.

CarGurus

CarGurus

CarGurus có thể giúp bạn thu hẹp phạm vi tìm kiếm của mình. Ứng dụng theo dõi thông tin giá cả giữa các sản phẩm và kiểu xe, và khi bạn duyệt qua, “xếp hạng giao dịch” của ứng dụng sẽ cho bạn biết liệu chiếc xe bạn đang xem có phải là giá tốt hay không.

Đánh giá của chuyên gia và khả năng đăng ký tài trợ trong ứng dụng giúp đơn giản hóa trải nghiệm mua xe và khi bạn đã lưu tìm kiếm, ứng dụng sẽ cung cấp thông báo về các thay đổi giá. Bạn cũng có thể sử dụng CarGurus để bán chiếc xe hiện tại của mình nếu bạn định nâng cấp.

Used Car Search Pro

Used Car Search Pro

Used Car Search Pro do iSeeCars sản xuất, là ứng dụng sẽ hoạt động tốt nhất nếu bạn biết chính xác loại xe mình muốn. Bộ lọc tìm kiếm sẽ cho phép tìm chính xác các tính năng bạn có trong đầu. Và công cụ phân tích giá sử dụng một hệ thống trong ứng dụng để tính toán giá trị thị trường và sắp xếp tìm kiếm của bạn theo giá tốt nhất.

TrueCar

TrueCar

Nếu là một người thích “xe xua”, thì ứng dụng này là dành cho bạn. Thông qua giao diện đẹp mắt và các tính năng được thiết kế tốt, bạn không chỉ có thể xem giá cho bất kỳ chiếc xe nào dựa trên số tiền mà những người khác trong khu vực của bạn đã thanh toán gần đây mà còn có thể quét nhãn dán cửa sổ tại một số đại lý để đảm bảo rằng họ đang hỏi một mức giá hợp lý.

Chỉ cần đảm bảo bạn biết những gì khi đăng ký TrueCar, bạn sẽ được kết nối với hàng nghìn đại lý, những người sẽ có số điện thoại và rất nhiều xe để thử và bán cho bạn. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để duyệt cả xe mới và cũ.

Cars.com

mua xe

Nếu bạn tin các chuyên gia, hãy mua xe trên ứng dụng này. Đặc quyền chính là tổng quan về xe được đơn giản hóa, phác thảo những điều mà những người thử nghiệm chuyên nghiệp thích và không thích. Ứng dụng cũng có thể giúp tính toán giá trị giao dịch và số tiền thanh toán khoản vay nếu bạn điều chỉnh các biến khác nhau như số tiền trả trước và điểm tín dụng.

Bạn cũng có thể gọi, nhắn tin hoặc gửi email cho đại lý từ trong ứng dụng để đặt lịch hẹn hoặc lái thử. Cars.com là một trong những ứng dụng mua xe đầu tiên có sẵn, nhưng nó có thể làm được nhiều điều hơn là chỉ giúp bạn mua xe. Bạn có thể tiếp tục sử dụng nó sau khi mua hàng để xem hướng dẫn sửa chữa tự làm hoặc tìm thợ sửa chữa tại địa phương.

Carvana

Carvana

Carvana tập trung vào việc giúp mua xe đã qua sử dụng và bán chiếc xe hiện có của bạn. Nó cho phép tìm kiếm bằng nhiều bộ lọc giống như các ứng dụng khác, nhưng bạn không duyệt qua danh sách đại lý. Thay vào đó, Carvana sở hữu tất cả khoảng không quảng cáo của riêng mình và giá trên ứng dụng là giá bạn phải trả.

Nếu bạn sống tại một trong những khu vực kinh doanh của Carvana, chiếc xe bạn mua có thể được giao trực tiếp đến nhà của bạn. Nếu ở ngoài khu vực dịch vụ, bạn có thể nhận xe tại một trong những địa điểm có “máy bán xe tự động” của Carvana. Nếu bạn cần tài chính, bạn có thể thông qua Carvana.

Autotrader

Autotrader

Autotrader chia sẻ nhiều tính năng giống như các ứng dụng khác. Nó cho phép tìm và duyệt qua danh sách cho cả xe mới và cũ, sau đó lọc kết quả dựa trên các chất lượng như sản xuất, kiểu xe, năm và số dặm. Bạn có thể lưu nhiều xe và so sánh chúng trên trang web, và cũng có thể liên hệ trực tiếp với các đại lý qua điện thoại, tin nhắn hoặc email để đặt lịch lái thử.

Trên trang web Autotrader, có thể nhận được ưu đãi tiền mặt ngay lập tức nếu bạn có chiếc xe đang muốn bán hoặc giao dịch như một phần trong quá trình mua xe của bạn.

Bài viết liên quan:

Tin nổi bật
Loading...
Loading...
Bài viết mới
Tin đăng mới
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết