Mỹ chuộng sử dụng dịch vụ dọn dẹp khử trùng mùa COVID-19

-
Adam
-
31.05.2020

Khi dịch bệnh COVID-19 có dấu hiệu hạ nhiệt, các doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh sẽ phải chú trọng tới công tác vệ sinh khử trùng nếu muốn hút khách.

Các nhà quản lý doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh đang phải đối mặt với thách thức mới, đó là cách tiếp cận vấn đề vệ sinh tại những nơi tụ tập đông người. Chủ tịch Hiệp hội Vệ sinh Mỹ (CCA) Josh Feinberg nhấn mạnh, nhu cầu dọn vệ sinh sẽ cao hơn cả trước thời kỳ COVID-19 khi các tòa nhà dần được mở cửa lại.

Đây cũng chính là thời điểm thích hợp để các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh khẩn trương chuẩn bị đáp ứng nhu cầu bùng nổ hậu đại dịch. Dịch vụ vệ sinh đang là lĩnh vực kinh doanh rất đắt khách với những yêu cầu cao. Thay vì chỉ dọn sạch bụi bẩn, các lao công sẽ cần làm sạch kỹ vài lần một ngày cho tới khử trùng toàn bộ các bề mặt. 

khu trung be mat

Từ trường học, trường mẫu giáo, các bệnh viện, nhà dưỡng lão trường mẫu giáo đều muốn tránh nguy cơ lây nhiễm tối đa. Trong đó các quán bar, cửa hàng, tiệm salon đều muốn đảm bảo với khách hàng về độ an toàn khi tới sử dụng dịch vụ. 

khu trung be mat

Với lực lượng lao động lên tới một triệu người, ngành vệ sinh sẽ chứng kiến hoạt động kinh doanh sôi động với mức tăng tới hơn 30% so với trước khi dịch bệnh bùng phát.

Nhằm đáp ứng các đơn hàng dồn dập, các công ty đã phải tuyển thêm người, nhanh chóng hướng dẫn lao công cách dọn dẹp và khử trùng phòng bệnh, kệ hàng siêu thị, hay kho hàng, tất cả những nơi đóng vai trò thiết yếu và vẫn duy trì mở cửa khi nước Mỹ áp lệnh phong tỏa. Những khu vực này đòi hỏi việc vệ sinh kỹ càng hơn trước. 

Công ty IPS có trụ sở bang Maryland của ông Robert Albrecht là một ví dụ điển hình của việc chuyển đổi dịch vụ đáp ứng nhu cầu trong thời gian phong tỏa. Hoạt động đào tạo, vốn đem lại một nửa thu nhập cho công ty, đã biến mất và nhường chỗ cho dịch vụ dọn dẹp và khử trùng. 

Việc sử dụng các thiết bị khử trùng bằng tia cực tím đang rất hút khách. IPS giờ đây còn dọn dẹp cả xe buýt trường học, cung cấp lời khuyên cho các nhân viên cấp cứu khử trùng phương tiện dùng để vận chuyển các bệnh nhân mắc COVID-19.

don dep khu trung

Một số bang của Mỹ đang cho phép các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh mở cửa trở lại. Trong khi các bang khác đang bước vào các giai đoạn tiếp theo của việc giãn cách xã hội. Dự kiến nhu cầu về dịch vụ dọn dẹp khử trùng sẽ tăng mạnh trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm:

Doanh nghiệp Mỹ kiến nghị tổng thống đừng chặn lao động nước ngoài

 

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết