New Wave Nail Supply sản xuất và phân phối nail supply uy tín tại Mỹ

-
VNailPro
-
10.11.2020

New Wave Nail Supply tự hào là một trong những chuỗi cửa hàng cung cấp Nail supply lớn và đáng tin cậy nhất tại Mỹ. 

New Way Nail Supply

Mức giá sản phẩm do New Wave Nail Supply cung cấp luôn phù hợp, chất lượng luôn được đảm bảo bên cạnh đó lại có các khuyến mãi hàng tháng.

Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp nhiều sản phẩm của mình từ các đối tác đáng tin cậy trên toàn thế giới và hân hạnh cung cấp cho anh chị những sản phẩm có giá cả cạnh tranh dẫn đầu trong ngành về chất lượng cao.

 Chúng tôi cũng sản xuất nhiều sản phẩm của riêng mình để có thể duy trì mức độ kiểm soát chất lượng cao nhất trong từng bước – từ thiết kế đến giao hàng, chúng tôi cố gắng tạo ra các sản phẩm tập trung vào khách hàng.

Tại New Wave Nail Supply, anh chị sẽ tận hưởng nguồn cung cấp Nail supply chất lượng hàng đầu với giá tốt và đồng thời chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí với đơn hàng từ $200 (hoặc hơn, tuỳ theo địa điểm)

giao hang mien phi

Qúy vị khách hàng ở NJ, NY, CT, RI, MA, Eastern PA và Southern NH có thể đặt hàng tại www.newwavenail.com hoặc liên lạc Vy (908) 415 2026 

Quý vị khách hàng ở các tiểu bang khác có thể đặt hàng tại www.expressnailsupply.com hoặc liên lạc Vy (908)415 9500 Mọi chi tiết khác xin vui lòng liên lạc (732) 800 1195 hoặc info@kndimport.com

 

Cùng chuyên mục
Tin mới
Tin nổi bật
Loading...
... Tin Đăng ... Home ... Bài Viết
...

Google “vnailnews”
hoặc tải app để tái
truy cập nhanh

Đã Hiểu
...